Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Thứ Bảy của bạn (02/11): Nhân Mã không thể thoát thân ra khỏi nhà, Song Ngư gặp vận may lớn

Song Tử sẽ có đầu óc rộng mở trong hôm nay trong khi Bảo Bình sẽ cảm thấy hơi mê man.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Bạch Dương nên đối mặt và giải quyết những vấn đề còn tồn đọng của bạn thay vì trốn tránh và làm những việc chưa cấp bách như dọn dẹp nhà cửa,… Hãy liệt kê mọi biện pháp mà bạn nghĩ ra được rồi sau đó nhờ bạn bè hoặc người tân cố vấn. Bạn sẽ cảm ơn chính mình vào những ngày của tương lai sau này.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Gần đây mọi thứ có vẻ hơi hỗn loạn đối với Kim Ngưu. Bạn chỉ cần hít thở thât sâu và tiếp tục tiến lên để thoát khỏi mớ hỗn độn này. Thế giới xung quanh có thể sẽ khiến bạn cảm thấy như một chiến trường vào ngay lúc này, nhưng điều đó không có nghĩa là bạn nên để sự bình tĩnh của mình trôi đi mất. Kim Ngưu sẽ nhận ra nơi bạn muốn đến và cách để bạn đến được đó vào hôm nay.

Song Tử (22/5 - 21/6)

Song Tử có thể thỏa sức sáng tạo để khám phá thế giới bí ẩn và tràn đầy cảm hứng tuyệt vời của bạn. Bạn có thể làm việc tùy tâm, tùy ý và không cần lên danh sách, kế hoạch hay bất cứ lịch trình nào vào hôm nay. Bạn cũng sẽ có những câu chuyện phiếm thú vị với người lạ. Hãy thể hiện sự lôi cuốn của bản thân và chiếu sáng cả ngày này của bạn.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Cự Giải có thể hoàn thành mọi việc một cách dễ dàng trong hôm nay, từ những công việc chuyên nghiệp phức tạp đến những chuyện cỏn con, vặt vãnh như chăm sóc hoa cỏ. Bạn sẽ có một ngày trôi chảy với một cuốn sách hay trong bầu không khí yên bình.

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Sư Tử sẽ muốn trở thành một con sư tử lười biếng phơi mình dưới ánh mặt trời. Tuy nhiên, tuần tới sẽ trở nên hiệu quả hơn rất nhiều nếu bạn quyết định chuẩn bị sẵn sàng vào hôm nay. Không cần quá bận rộn, bạn chỉ cần hoàn thành những việc mà bạn đã trì oãn quá lâu. Đừng để con sâu lười biếng làm bạn buông thả.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ có thể sẽ cảm thấy thế giới như đang sụp đổ xung quanh bạn. Hãy trở về với Mẹ thiên nhiên và bạn sẽ cảm thấy bình tâm hơn. Tuy nhiên, bạn không nên đắm chìm trong thế giới của riêng mình, bạn vẫn cẩn trở lại và kết nối lại với cuộc sống ngày thường của bạn. Một người bạn đồng hành tốt sẽ giúp ngày này của bạn trôi qua nhẹ nhàng và dễ chịu hơn.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình sẽ có một ngày vui vẻ. Đây là thời điểm để bạn quên đi tất cả những vấn đề trong cuộc sống cá nhân và bắt đầu hành trình khám phá đầy bất ngờ với những người mới xuất hiện trong cuộc đời bạn. Hãy thể hiện sự quyến rũ của bạn ra ngoài một cách tự tin, đời người quá ngắn để lên kế hoạch hoặc thậm chí nghĩ về hậu quả cho mọi thứ.

Bọ Cạp (23/10 - 22/11)

Bọ Cạp có thể sẽ cảm thấy một chút bối rối hoặc mê mang vào hôm nay. Trong khi bạn đang liên tục đào bới để tìm kiếm sự thật, năng lượng rui rủi sẽ khiến bạn lạc vào những đám mây và khó tìm được đúng hướng. Hôm nay là một ngày tốt để quay lại với những công việc thường ngày và lập danh sách ưu, nhược điểm của chính bạn cùng những người xung quanh. Điều này có thể làm cho công việc của bạn trở nên dễ dàng và trơn tru hơn.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Nhân Mã có thể sẽ bị mắc kẹt ở nhà và không thể lên đường đi phiêu lưu vào ngày cuối tuần này. Hãy lên kế hoạch cho chuyến đi tiếp theo vì may mắn sẽ đến với bạn sớm thôi. Bạn cũng hoàn toàn có thể đi một mình để thoát khỏi cảm giác tù túng dạo gần đây.

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Ma Kết sẽ cảm thấy khó chịu với mọi thứ xung quanh trong hôm nay. Với sự kiên nhẫn giảm mạnh, nếu ai đó có lời nói hay hành động hơi xúc động đối với bạn, bạn sẽ cảm thấy bực tức khó có thể thuyên giảm. Hôm nay là một ngày Ma Kết nên tách biệt khỏi thế giới bên ngoài và phấn đấu độc lập.

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Tự yêu thương là chìa khóa của ngày này dành cho Bảo Bình. Hãy viết ra những lời khẳng định bản thân và lập một kế hoạch cho tuần mới của bạn. Điều này sẽ giúp bạn tự tin và chăm chỉ làm việc hơn. Ngoài ra Bảo Bìn cũng nên dành thời gian chăm chút cho vẻ ngoài của mình vào hôm nay.

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Song Ngư sẽ lâng lâng vì quá may mắn trong hôm nay. Bạn có thể tận dụng vận may này để tham gia vào những hoạt động ngẫu nhiên như mua đồ trúng thưởng,… Buổi tối bạn sẽ được thả lỏng trong một bữa ăn lãng mạn với nửa kia của bạn. Đừng mất tập trung và giúp đỡ người khác quá nhiều, đây là một ngày đặc biệt dành cho Song Ngư!

Giúp Tiin sửa lỗi