Tiin.vn trên Facebook

Thứ Bảy của bạn (05/10): Cự Giải nên giảm giao tiếp xã giao, Xử Nữ gây ấn tượng

Song Tử sẽ có một ngày thứ Bảy khác với thường lệ và Bọ Cạp nên dành thời gian cho gia đình.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Bạch Dương sẽ có may mắn lớn về phương diện tình cảm trong hôm nay. Bạn sẽ gặp được nhiều người phù hợp với hình mẫu lý tưởng của mình. Ngoài ra, đây là một ngày tốt để tham gia vào một cuộc phiêu lưu xa xôi nhưng bạn nên sớm trở lại với cuộc sống bình thường của mình để nghỉ ngơi lấy lại sức.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Kim Ngưu nên dành ngày này cho những người thân yêu của bạn. Đây sẽ là thời điểm tuyệt đẹp để bạn ra mắt người yêu với gia đình nếu có. Buổi tối bạn có thể đi hẹn hò lãng mạn trong bầu không khí riêng tư hoặc tự thưởng cho bản thân một buổi spa nhỏ thư giãn tuyệt vời.

Song Tử (22/5 - 21/6)

Ngày thứ Bảy thường lệ của bạn sẽ bị phá vỡ trong hôm nay. Điều quan trọng là đừng kỳ vọng quá cao và hãy thay đổi nếu bạn thấy phương pháp hiện tại không có hiệu quả. Một người bạn với thái đột tích cực cùng cung Song Tử giống bạn sẽ giúp ích được rất nhiều cho ngày xám xịt này.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Cự Giải rất có thể sẽ bị kiệt sức nếu dành quá nhiều thời gian cho việc giao tiếp xã giao cùng làm quen nhiều người mới. Đừng buồn hay thất vọng với chính mình nếu bạn cần về nhà sớm và tự chăm sóc cho bản thân. Nghỉ ngơi hợp lý sẽ tăng cường sức khỏe cho bạn về lâu dài sau này.  

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Sư Tử có thể cùng bạn bè đi dạo trong thiên nhiên hoang sơ hoặc khám phá một thành phố xa lạ; một cái gì đó có cảm giác mới mẻ và xa lạ giúp bạn có được một ngày thú vị và đầy những trải nghiệm khác biệt.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Những người thân yêu sẽ rất ấn tượng với kế hoạch bất ngờ của Xử Nữ dành cho họ. Bạn sẽ có một chút thời gian rảnh vào buổi chiều để chăm sóc hoa cỏ trong nhà hoặc điều gì đó nhẹ nhàng tương tự. Nhìn chung Xử Nữ sẽ có một ngày bình yên và vui vẻ.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Một cuộc phiêu lưu ra khỏi vùng thoải mái của Thiên Bình sẽ rất tốt cho bạn trong ngày hôm nay. Có thể bạn sẽ nhìn thấy dấu hiệu hoặc một cơ hội lớn và quyết định đi đến một nơi hoàn toàn khác trên con đường vốn có của bạn. Dù có được kết quả tốt nhưng có thể bạn sẽ cảm thấy khó chịu khi không hoàn toàn quen thuộc với môi trường mới xung quanh.

Bọ Cạp (23/10 - 22/11)

Hôm nay là một ngày thích hợp để Bọ Cạp dọn dẹp nhà cửa và tạo bầu không khí vui vẻ cho gia đình bạn bằng những bữa liên hoan đông vui hoặc buổi dã ngoại năng động. Đây cũng là thời gian tốt cho chuyện tình lãng mạn cùng tình bạn của bạn. Nhìn chung Bọ Cạp sẽ cảm thấy cực kì thoải mái và dễ chịu với ngày thứ Bảy này.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Nhân Mã hôm nay sẽ muốn khám phá một nơi nào đó bạn chưa từng đến và có thời gian vui vẻ với những người bạn tốt bụng. Bạn nên nhớ mang đủ đồ dùng và đừng kỳ vọng quá cao vì chuyến đi này có thể sẽ không chính xác như những gì bạn đã lên kế hoạch. Hãy giữ thái độ tích cực và cởi mở trong xuyên suốt ngày này.

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Ma Kết tốt nhất là nên bắt đầu ngày mới bằng cách đi dạo hoặc bằng những hoạt động tươi sống, trẻ trung khác vì phần còn lại của ngày bạn sẽ bận rộn với những việc nhỏ nhặt mà không còn khoảng thời gian rảnh nào khác. Buổi tối bạn sẽ có cơ hội làm quen với nhiều người bạn mới.

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Có thể một người bạn sẽ mời Bảo Bình tham dự hoạt động nào đó và bạn sẽ quyết định đi vào phút chót. Ra khỏi nhà và có thời gian vui vẻ cùng mọi người sẽ là lựa chọn tốt nhất cho bạn. Bạn sẽ hoàn toàn tận hưởng bầu không khí náo động này. Hãy hòa đồng theo dòng chảy và bạn sẽ cảm thấy tâm trí được ‘gột rửa' khỏi những phiền não trong cả tuần qua.

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Song Ngư có thể tiếp cận và làm quen với người bạn thấy hợp mắt trong buổi vui chơi tối nay. Đây sẽ là một khoảng thời gian tốt đẹp mang lại cho bạn nhiều rung động đặc biệt. Nhìn chung bạn sẽ được thư giãn và thả lỏng hoàn toàn trong hôm nay.

Góp ý cho Tiin