Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Thứ Bảy của bạn (07/09): Thiên Bình được tận hưởng vận may lớn, Song Ngư phát triển vượt trội

Nhân Mã nên thử phiêu lưu cùng những thứ mới mẻ, hay ho hơn và Sư Tử có thể thành công khi biến ý tưởng thành hiện thực.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Hôm nay là một ngày hỗn loạn của Bạch Dương. Bạn sẽ gặp phải một số thay đổi và phiền toái nhỏ tại nơi làm việc. Tuy nhiên, tất cả những điều này đều chưa là gì so với cảm xúc nhiễu loạn sâu trong tâm trí bạn. May mắn thay khi một khi điều tốt đẹp bất ngờ xảy ra, cảm giác đó sẽ biến mất ngay lập tức. Hãy chia sẻ tâm trạng của bạn với những người cũng đang trải qua điều tương tự, sự đồng cảm cũng sẽ giúp bạn vượt qua bầu không khí u ám một cách nhanh chóng.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Đối với Kim Ngưu, hôm nay không phải là một ngày tốt cho những mối hận thù. Đừng thể hiện sự ác cảm của bạn với bất cứ ai trong ngày này, bạn nên cách đối phó với cuộc sống thay vì chỉ biết căm giận khi mọi thứ không diễn ra theo đúng ý bạn. Kiên nhẫn cũng sẽ là chìa khóa giúp bạn thành công.

Song Tử (22/5 - 21/6)

Song Tử đang cảm thấy thất vọng. Bạn đã tiêu hao hết sạch kiên nhẫn của mình và bây giờ bạn chỉ muốn được nghỉ ngơi mà không phải suy nghĩ về bất cứ điều gì. Bạn cũng sẽ cảm thấy không muốn nói chuyện với bất cứ ai và cũng chẳng buồn ra khỏi nhà để đi đâu. Tuy nhiên, đừng giữ mình kín đáo với những suy nghĩ của riêng bạn. Hãy ra ngoài tụ tập cùng bạn bè hoặc tham gia một vài sự kiện đông vui trong hôm nay.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Cự Giải có thể sẽ cảm thấy hơi thua kém người khác trong hôm nay. Đừng coi cuộc sống như là một cuộc thi gay gắt. Bạn nên cạnh tranh nhưng hãy làm điều này vì lợi ích cho chính bản thân bạn chứ không phải vì mục đích ganh đua cao thấp hay chỉ để khoe khoang với bất kì ai. Ngoài ra giao tiếp cũng là một kỹ năng quan trọng bạn cần chú ý để đạt được thành công vào ngày này.

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Sư Tử sẽ có rất nhiều ý tưởng đang chực chờ để được thực hiện. Chỉ cần nhận thức được mục tiêu cùng nhóm khách hàng hay người đầu tư bạn đang hướng tới, bạn chắc chắn sẽ thuyết trình thành công về ý tưởng của mình. Ngoài ra cũng sẽ có rất nhiều trận chiến, cạnh tranh nhỏ với đồng nghiệp trong ngày này. Hãy tìm hiểu vấn đề từ gốc rễ và Sư Tử sẽ dễ dàng giải quyết được mọi thứ.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ nên vị tha hơn trong hôm nay. Có thể ai đó sẽ vô tình xúc phạm bạn qua một lời nói lỡ hay quên không trả lời tin nhắn của bạn chỉ vì quá bận rộn. Xử Nữ cũng không nên đôi co trong ngày này, bạn nên giữ im lặng tiếp nhận nhiệm vụ mà sếp giao còn quyết định làm hay không làm ngay bây giờ thuộc về bạn.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình có thể tận hưởng vận may trong ngày này. Mọi thứ trong cuộc sống của bạn sẽ có vẻ đơn giản và dễ dàng hơn nhiều so với thường ngày. Hãy tập trung vào một sở thích hoặc một cái gì đó mang lại cho bạn cảm giác thành tựu khi hoàn thành.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Bọ Cạp (23/10 - 22/11)

Bò Cạp hôm nay sẽ hờn dỗi một ai đó. Đừng nói gì cả khi cảm xúc của bạn chưa bình tĩnh trở lại. Buổi tối sẽ là khoảng thời gian tốt hơn cho bạn và Bọ Cạp sẽ cảm thấy như được trút bỏ gánh nặng khi mặt trời xuống núi.

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Nhân Mã hôm nay sẽ không có tâm trạng tốt. Không có gì là có ý nghĩa đối với bạn và mọi người dường như đều đang hành xử lạnh nhạt, thiếu quan tâm. Bạn sẽ tìm được niềm an ủi đến từ một người lạ cung Thiên Bình. Ngoài ra, bạn có thể rời khỏi nhịp điệu thường ngày của mình là làm một cái gì đó hơi kỳ lạ vào ngày này. Điều này sẽ giúp bạn làm mới bầu không khí và đỡ cảm thấy ngột ngạt hơn.

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Ma Kết sẽ không phải là người làm tốt nhất trong hôm nay. Điều này sẽ khiến bạn cảm thấy mệt mỏi hoặc cáu gắt dẫn đến những cuộc xung đột liên miên với đồng nghiệp hay tranh cãi nảy lửa trên mạng. Hãy uống nhiều nước và chăm sóc cho sức khỏe của bản thân. Một người bạn Bảo Bình sẽ giúp bạn có được nhiều năng lượng tích cực hơn.

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Đang có rất nhiều chuyện căng thẳng xảy ra xung quanh Bảo Bình nhưng có vẻ như bạn không hề thèm để ý đến. Một số tin tức gây sốc sẽ đến trong ngày này và nhắc nhở bạn nhớ về thứ gì đó bạn đã bỏ quên. Đây là lúc bạn phải đối mặt với vấn đề này. Khi mọi thứ kết thúc, bạn sẽ cảm thấy nhẹ nhõm hơn rất nhiều.

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Song Ngư sẽ phát triển mạnh trong ngày này dù bạn không có được những điều kiện tối ưu nhất. Cuối cùng bạn cũng có thể thực hiện các dự án mà bạn đang mong đợi. Bạn đã tích góp được rất nhiều năng lượng sáng tạo và đây là thời điểm tuyệt vời để bạn giải phóng những năng lượng này. Chỉ cần làm những điều gì bạn mong muốn và đừng quan tâm đến miệng lưỡi người ngoài.

Giúp Tiin sửa lỗi