Tiin.vn trên Facebook

Thứ Bảy của bạn (07/12): Song Ngư chịu áp lực tốt, Nhân Mã không nên nghỉ ngơi sớm

Kim Ngưu có một ngày dài trong khi Xử Nữ không nên tự mình hoảng loạn.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Bạch Dương thường không dễ dàng bị thất vọng hay nản lòng, đặc biệt là nếu bạn có hẳn một đội hình ủng hộ hùng hậu ở phía sau. Hãy liên hệ với họ vào hôm nay, bạn nên chắc chắn rằng mình có đủ tinh thần để tiếp tục chiến đấu và chưa mất đi hy vọng về bản thân. Đó có thể là bạn thân, bố mẹ hay cấp trên của bạn. Họ sẽ cho bạn thấy bạn là một người tuyệt vời như thế nào vào ngày này.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Hôm nay sẽ là một ngày dài đối với Kim Ngưu. Bạn nên dành ra chút thời gian để tự động viên, khích lệ bản thân. Đây sẽ là thời điểm rất có thể bạn sẽ từ bỏ hoàn toàn điều gì đó vì bạn đang nghi ngờ và nhìn lại chính mình. Hãy nhớ rằng đây chỉ là những xúc động tạm thời và đừng để nó làm bạn uổng phí những nỗ lực trong thời gian qua.

Song Tử (22/5 - 21/6)

Song Tử có thể sẽ gặp phải nhiều chướng ngại vật vào hôm nay. Bạn cũng sẽ cảm thấy dường như trực giác, linh tính đang mách bảo rằng bạn đang đi sai con đường. Hãy vững tin và đừng tin tưởng vào lời nguỵ biện bạn đang nghĩ đến. Đây là thời điểm bạn dễ dàng bị đánh lạc hướng, hãy chứng tỏ cho bản thân và mọi người thấy rằng bạn vượt qua được sự thử nghiệm về ý chí và lòng tin. Đừng dừng lại ngay bây giờ, phần thưởng đang chờ đợi bạn nếu bạn tiếp tục cố gắng hết mình.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Khi Cự Giải cảm thấy như đang đau khổ về mặt tinh thần, bạn sẽ nhớ rằng những người thân yêu luôn sẵn sàng ở bên cạnh bạn. Đây là một trong những phẩm chất đáng khâm phục của bạn vì bạn có thể tự chữa lành bản thân mà không phiền toái đến ai hết. Hãy làm những gì bạn cần để giữ tinh thần mạnh mẽ trong hôm nay, đủ mạnh để tiếp tục bước tới và hoàn thành mục tiêu. Bạn nên giữ kiên nhẫn và nhớ rằng cuộc sống luôn có thăng có trầm mà không bao giờ chỉ là một đường thẳng.

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Sư Tử thường khá giỏi trong việc tập trung vào các cuộc đua, cuộc cạnh tranh với người khác. Bạn có tiềm năng để tỏa sáng và có sức chịu đựng dẻo dai để vượt qua khi gặp khó khăn. Trong hôm nay bạn nên giữ tinh thần mạnh mẽ này và đồng thời cũng duy trì tâm lý khiêm tốn về tất cả các mục tiêu của bạn. Bạn sẽ dễ dàng có động lực nếu bạn làm như vậy. Bạn cũng có thể giúp thúc đẩy những người khác trên con đường của bạn.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Đừng hoảng loạn vào hôm nay. Xử Nữ có rất nhiều sự thúc đẩy khiến bạn đi về phía trước một cách dễ dàng mà không cần nỗ lực gì nhiều. Bạn có thể sẽ chịu áp lực từ chính điều này và ảnh hưởng tới con đường thuận lợi của bạn. Hãy nhớ rằng vận may là thứ thế giới đã dành tặng cho bạn vào ngày này.  Đừng để bản thân bỏ cuộc. Tất cả những gì bạn cần là tin vào chính mình.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình sẽ có một ngày tuyệt vời và thành công trong cả công việc lẫn cuộc sống cá nhân. Bạn có đủ sự kiên nhẫn cần thiết để leo lên hàng đầu trong lĩnh vực của mình hay giành được tình cảm từ ai đó. Hãy giữ vững sự kiên nhẫn vốn có của bạn vào hôm nay.

Bọ Cạp (23/10 - 22/11)

Bọ Cạp có thể đang trên bờ vực mất kiên nhẫn với mọi người vào hôm nay. Đừng quên tất cả những gì bạn đã học trong những ngày qua. Bạn đã có một tuần tuyệt vời và đừng để ngày này huỷ hoại chuỗi combo hoàn hảo của bạn. Hãy giữ đà đó. Bạn có thể sẽ cảm thấy nỗ lực của bạn đang bị lãng phí nhưng sự thật sẽ khác xa so với cảm giác mơ hồ của bạn.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Cho dù hôm nay bạn có muốn trở nên tồi tệ hay buông thả đến thế nào đi chăng nữa, Nhân Mã không nên mặc kệ bản thân. Bạn đã làm việc siêng năng trong tuần này và bạn sẽ sớm được đền đáp. Tuy nhiên, nếu bạn chọn nhượng bộ trước những cám dỗ của mình, bạn có thể sẽ chẳng giành được phần thưởng nào. Hãy duy trì niềm vui và đam mê của bạn. Kỷ luật là một yếu tố quan trọng của những người thành công.

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Ma Kết đã có một tuần phong phú. Tuy nhiên, động lực của bạn có thể đang cạn kiệt dần. Bất kể bận rộn như thế nào bạn vẫn nên tìm chút thời gian để làm việc, sống chậm lại và suy nghĩ về những lời nhắc nhở này. Cảm xúc bình tĩnh sẽ giúp bạn vượt qua khó khăn, bạn cũng nên nhớ rằng đang có nhiều thành tựu chờ đợi bạn ở phía trước

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Những lời động viên, khích lệ sẽ giúp Bảo Bình cảm thấy vui vẻ hơn vào hôm nay. Không nhất thiết phải đợi chờ điều này từ người khác, bạn cũng có thể tự khen thưởng chính mình. Bạn đang đi đúng hướng và cuộc hành trình đang diễn ra khá suôn sẻ.

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Song Ngư là người chịu áp lực khá tốt. Bạn có ý thức logic để giữ cho cảm xúc và niềm đam mê của mình ở trong tình trạng ổn định. Đây là điều đôi khi khiến mọi người cảm thấy khó hiểu về bạn. Bạn sẽ có đầy đủ năng lượng cùng ý chí kiên định trong công việc vào hôm nay.

Góp ý cho Tiin
Tag: