Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Thứ Bảy của bạn (08/02): Song Ngư không nên nhút nhát, Ma Kết gặp may về tiền bạc

cung hoàng đạo

Bọ Cạp nên ra ngoài chỗ đông người thường xuyên hơn và Cự Giải không nên quan tâm đến các lời đồn.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Hôm nay Bạch Dương có thể sẽ không có tâm trạng tốt.  Vì vậy, bạn nên cố gắng kiềm chế bản thân để tránh xảy ra những hiểu lầm và tranh chấp không đáng có. Bạn cần thay đổi không khí hoặc môi trường xung quanh để làm dịu tinh thần của bản thân. Hãy đi đến công viên hoặc đi dạo quanh nơi ở của bạn để thư giãn. Bạn cũng cần trò chuyện với người khác để thoát khỏi vòng lặp cảm xúc đang 'ám' vào bạn.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Kim Ngưu nên cẩn thận khi rời khỏi nhà vì bạn có khả năng cao sẽ bị vấp ngã vào hôm nay. Trong tình yêu, bạn sẽ duy trì được tình cảm mặn nồng đối với nửa kia của mình.  Hãy nắm lấy cơ hội này để bày tỏ cảm xúc của bản thân, đừng quá ngại ngùng. Việc ức chế cảm xúc sẽ gây ra nhiều khó khăn cho công việc của bạn.

Song Tử (22/5 - 21/6)

Song Tử hôm nay sẽ đối mặt với những thách thức do bạn tự đặt ra. Điều đó sẽ giúp bạn cảm thấy mới mẻ và tràn đầy năng lượng. Ngoài ra đừng vì suy nghĩ cố chấp của bản thân hay ai đó mà gây ra tranh chấp với người khác. Bạn cũng nên chăm sóc đặc biệt cho ngoại hình của mình và tận dụng lợi thế vốn có của bản thân.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Cự Giải không nên lo lắng quá nhiều về những tin đồn không căn cứ tại nơi làm việc của bạn. Hãy tránh xa những nhóm người có thói quen bàn tán chuyện người khác một cách ác ý. Ngoài ra bạn nên chú ý tới chế độ ăn của mình và hãy đi dạo để thư giãn, ngay cả khi bạn đang cảm thấy buồn bã và không buồn làm gì hết. Bạn sẽ cảm ơn chính mình ngay sau đó.

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Trong tình yêu, Sư Tử vẫn đang ở trong tình trạng khó khăn và nếu bạn muốn bắt đầu một mối quan hệ mới, bạn phải nỗ lực rất nhiều. Ngoài ra hôm nay bạn nên cẩn thận để tránh chậm trễ trong việc giao tài liệu hay giấy tờ trong văn phòng.  Bạn cũng không bên nóng giận vì những điều nhỏ nhặt, năng lượng tích cực sẽ được lan toả từ khuôn mặt thoải mái và tươi vui của bạn.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ sẽ có một ngày ổn định khi mọi thứ xung quanh đều diễn ra theo đúng ý bạn. Tình yêu sẽ sớm quay trở lại với cuộc sống của bạn, vì vậy đừng sớm nản lòng. Bạn cũng có thể đăng ký tham gia các hoạt động mới như các lớp nhảy khiêu vũ hoặc phòng tập thể dục để gặp gỡ và làm quen với nhiều bạn bè hơn. Ngoài ra hãy cẩn thận vì bạn có thể sẽ gặp sự cố nhỏ trong nhà hoặc lúc đang lái xe.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình nên kiểm soát cảm xúc của mình vào hôm nay. Đừng nổi giận vô cớ và bạn cũng nên bắt đầu những thói quen kỷ luật để chăm sóc bản thân. Điều này sẽ giúp bạn có giấc ngủ chất lượng hơn nhiều.

Bọ Cạp (23/10 - 22/11)

Bọ Cạp phải đi ra ngoài nhiều hơn để mở rộng vòng tròn bạn bè cũng như mạng lưới quan hệ xã hội của bạn. Điều này cũng sẽ mang đến cơ hội giúp bạn có thể khám phá những chân trời mới trong tình yêu. Ngoài ra bạn có nguy cơ bị cúm hoặc cảm lạnh, vì vậy hãy cố gắng ăn mặc đầy đủ khi ra khỏi nhà.

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Đối tượng tình cảm Nhân Mã gặp trong hôm nay sẽ không phù hợp với bạn về lâu về dài. Trong công việc, bạn sẽ tỏa sáng và nhận được lời khen ngợi từ quản lý cấp cao. Hãy tiếp tục chiến đấu cho những gì bạn muốn, đừng bỏ cuộc.

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Hôm nay Ma Kết sẽ rất bận rộn tuy nhiên bạn sẽ gặp may mắn lớn trong lĩnh vực tài chính. Điều này sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề đang bị trì hoãn. Ngoài ra hãy sắp xếp giấy tờ cẩn thận để tránh bị hỗn loạn và rơi mất.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Hôm nay Bảo Bình nên bao bọc bản thân kĩ lưỡng nếu bạn không muốn thời tiết lạnh và độ ẩm cao ảnh hưởng đến xương khớp của bạn. Bạn sẽ có một ngày khá nhàm chán khi không có gì để làm nhiều. Ngoài ra bạn có thể sẽ trả được một vài món nợ nho nhỏ.

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Nhút nhát là một trong những kẻ thù lớn nhất của Song Ngư và hôm nay bạn nên đấu tranh hết mình để kiểm soát nó. Bạn cũng sẽ có cơ hội gặp được một người đặc biệt, đừng bỏ lỡ khoảnh khắc này.  Ngoài ra Song Ngư là một cung hoàng đạo chi tiêu quá hào phóng, hãy tiết kiệm một chút cho những điều có thể phát sinh bất ngờ.

 
Cài đặt Mocha để nhận thông tin cung hoàng đạo mỗi ngày tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi