#Ngày mới của bạn

Thứ Bảy của bạn (09/11): Song Tử không nên phí hoài tuổi trẻ, Ma Kết được đánh giá cao

Bạch Dương nên tin tưởng vào trực giác của mình và Thiên Bình sẽ được nhiều người khích lệ.

09/11/2019 00:00

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Bạch Dương sẽ có trực giác cao khi bạn cần dùng đến nó, đặc biệt là trong ngày hôm nay. Hãy dành thời gian và kiên nhẫn với chính mình, đừng thúc ép bản thân phải đưa ra lựa chọn sớm. Dù Bạch Dương nổi tiếng là cung hoàng đạo nóng tính và bộp chộp nhưng điều gì đáng để kiên nhẫn hơn cuộc sống mơ ước của bạn?

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Kim Ngưu nên dành nhiều thời gian để suy ngẫm về hành động của bạn trong dạo gần đây. Bạn đã đổ lỗi cho người khác vì những vấn đề mà bạn làm lơ và trốn tránh bằng cách giả vờ như không biết? Hôm nay sẽ là ngày để bạn đối mặt với thực tế này. Nếu bạn muốn tiếp tục trưởng thành và tiến bộ trong cuộc sống, bạn phải có khả năng thừa nhận sai lầm của chính mình. Hãy làm như vậy với một trái tim khiêm tốn.

Song Tử (22/5 - 21/6)

Hy sinh sự hài lòng ngắn hạn để đạt được sự hài lòng lâu dài sẽ là trò chơi dành cho Song Tử vào hôm nay. Bạn biết bạn cần phải làm gì để đạt đến vị trí mà mình mong muốn nhưng việc tự kỷ luật, tự giác để thực hiện điều này đôi khi có thể trở nên rất khó khăn. Hãy giữ tinh thần trách nhiệm cao vào ngày này và biến chúng thành thói quen hàng ngày.

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Cự Giải là người luôn tận tâm với mọi việc và bây giờ bạn đã nắm bắt tốt các hoạt động trong cuộc sống hiện tại của mình hơn bao giờ hết. Bạn làm việc chăm chỉ và chân thành với những người đối xử tốt với bạn. Hôm nay bạn sẽ được chỉ dẫn để đi đúng hướng, hãy cứ tiếp tục và đừng quay đầu lại.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Sư Tử luôn được biết đến nhờ khả năng và lòng trung thành của mình. Bạn cũng là người làm việc rất chăm chỉ với một sự kiên trì không gì sánh được. Khi nói đến công việc hoặc ngôi nhà mơ ước, bạn sẽ có thái độ nhiệt huyết và phấn đấu hết mình. Hãy tiếp tục hoàn thành bản thân và quá trình vươn tới đỉnh cao của bạn.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ luôn có suy nghĩ logic và hợp lý dù hoàn cảnh xung quanh bạn có lộn xộn, hỗn loạn đến mấy đi chăng nữa. Bạn sẽ có một ngày dễ chịu nhờ khả năng này của mình. Tuy nhiên, có thể bạn sẽ bị sự lười biếng tập kích đột ngột khiến bạn dễ dàng bị phân tâm bởi một số thứ ngoài lề công việc. Hãy để hôm nay là ngày bạn hoàn thành bước đầu tiên để tạo ra một cuộc sống tốt hơn cho chính mình, và rồi ngày mai bạn sẽ cảm thấy thật dễ dàng để vượt qua tâm thái uể oải này.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Sự khích lệ từ người khác là điều khiến Thiên Bình tiếp tục cố gắng. Điều này sẽ tiếp lửa cho bạn và giúp bạn làm việc nhanh hơn. Bạn sẽ nhận được rất nhiều lời động viên từ cả bạn bè lẫn người lạ. Hôm nay bạn sẽ cảm thấy tràn đầy năng lượng và sẵn sàng tìm hiểu, học tập thêm những lĩnh vực tri thức, sở thích mới.

Bọ Cạp (23/10 - 22/11)

Bọ Cạp có thể sẽ hơi bị phân tâm một chút vào hôm nay. Tốt nhất là bạn nên uống một tách café hoặc tập thể dục vào sáng sớm để làm cho bộ não của mình tỉnh táo hơn và bắt đầu một ngày mới với tinh thần phấn chất nhất có thể. Bạn có thể viết ra các mục tiêu hàng ngày của bạn cho tuần tới để làm việc siêng năng hơn.

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Ngoài những món quà đến từ số phận, Nhân Mã nên phấn đấu để có được những gì bạn muốn hoặc đạt đến ước mơ chung cực của bạn. Tất cả chúng ta đều có những mong muốn riêng của bản thân trong cuộc sống này và chúng chỉ trở thành hiện thực nếu chúng ta làm việc chăm chỉ và thực tế.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Ma Kết nên hướng đến sáng tạo trong mọi việc. Sự chăm chỉ, cống hiến hết mình cùng khả năng sáng tạo cao sẽ giúp bạn được công nhận trên diện rộng vào hôm nay. Để đạt được điều này, bạn sẽ cần kết hợp và dùng hết công suất bộ não của mình. Tinh thần vui vẻ sẽ giúp bạn dễ dàng hoàn thành công việc hơn.

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Bảo Bình đã hoàn thành được nhiều dự án khó nhằn và điều này giúp bạn trở thành người truyền cảm hứng cho những đồng nghiệp xung quanh. Bạn luôn có ý tưởng mới xuất hiện trong đầu mình. Đừng nghi ngờ gì nữa, hãy phân tích hợp lý và thực hành ngay trước khi bạn bị cuốn vào một việc nhà bận rộn nào đó trong cuối tuần. Nhìn chung, hôm nay cần phải được dành riêng cho việc lập kế hoạch kinh doanh giúp Bảo Bình tiến về phía trước.

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Song Ngư sẽ có một ngày bí ẩn. Bạn sẽ gặp gỡ nhiều bất ngờ ngẫu nhiên vào hôm nay. Hãy cố gắng có được một tầm nhìn rõ ràng về thực tế hiện tại của bạn và những bước tiếp theo để phấn đấu đạt tới mục tiêu cuối cùng của bạn. Bạn sẽ có nhiều động lực tốt đẹp để tiếp tục trong ngày này.

Theo Ngọc Anh/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều