Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Thứ Bảy của bạn (10/2): Bảo Bình vào vận 'đào hoa'

Chỉ số đào hoa của Bảo Bình được horoscope ngày mới dự đoán sẽ tăng mạnh...

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Hôm nay Bạch Dương rất hạnh phúc trong tình yêu. Vận trình tài chính của Cừu ngày hôm nay được đánh giá là tích cực. Sau một thời gian bí mật tiết kiệm thì bạn cũng có một khoản đáng kể để sắm Tết. Tuy nhiên một số Bạch Dương vẫn chưa hoàn thành nhiệm vụ được giao nên hãy cố gắng xử lý công việc nhé!

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Sức khỏe của Kim Ngưu ngày hôm nay không tốt. Nếu cảm thấy quá mệt, hãy đi mua thuốc nhé, chú ý từ chối bất cứ đồ ăn thức uống nào không tốt cho cơ thể. Chuyện tình cảm của Kim Ngưu ngày hôm nay khá êm ả. Bạn vì bận rộn công việc nên người ấy rất chủ động hỏi han, quan tâm bạn đúng lúc.

Song Tử (22/5 - 21/6)

Phương diện tài chính của Song Tử ngày hôm nay có phần sụt giảm. Một vài món đồ trong phòng bạn đã đến ngày đòi đình công, nghỉ dưỡng, vì thế mà bạn không thể không chi tiền được. Dù sao tốn tiền một lần nhưng được về lâu về dài, Song Tử đừng vì thế mà ngẩn ngơ cả ngày không làm được việc gì nhé.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Chỉ còn hôm nay nữa thôi là được nghỉ Tết rồi, Cự Giải dù rất mệt nhưng cũng hãy cố gắng hoàn thành tốt các phần việc của mình nhé. Cấp trên đang chú ý quan sát thái độ, tinh thần làm việc của nhân viên những ngày này. Đã lâu rồi Cự Giải không mua sắm gì cho bản thân, gia đình cũng không muốn thấy bạn lúc nào cũng chỉ biết lo cho người khác.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Ngày làm việc gần sát kỳ nghỉ Tết khiến Sư Tử hơi mất tập trung một chút. Nếu không làm việc cẩn thận, có nguy cơ bạn sẽ phải vừa gõ máy tính vừa chua xót nhìn đồng nghiệp ra về trước còn mình phải ở lại để giải quyết xong hậu quả chính mình gây ra. Lời khuyên cho Sư Tử ngày hôm nay là đừng... đặt bất cứ món hàng nào qua mạng.

Xử Nữ (23/8 - 23/9)

Xử Nữ ngày hôm nay có vẻ khá nhạy cảm. Bạn dễ cảm thấy xúc động khi đọc một mẩu chuyện nhỏ hay xem một đoạn clip ngắn. Công việc trước khi nghỉ Tết nguyên đán còn nhiều, đừng để những cảm xúc nhỏ ấy làm ảnh hưởng rồi mất luôn cả những ngày nghỉ. Đường tình duyên của Xử Nữ độc thân ngày hôm nay không thực sự tốt.

Thiên Bình (24/9 - 23/10)

Có vẻ như Thiên Bình đang gặp khó khăn trong việc không biết nên giúp ai trước, sợ được lòng người này mất lòng người kia. Ngày hôm nay bạn nên ở nhà thay vì ra ngoài với bạn bè vào buổi tối. Sức khỏe là điều Thiên Bình cần chú trọng. Bạn và người ấy dự là sẽ có với nhau những phút giây thư giãn, hạnh phúc.

Bọ Cạp (24/10 - 22/11)

Chuyện tình cảm của Bọ Cạp ngày hôm nay được dự báo sẽ có biến động. Chỉ số đào hoa tăng cao khiến cho một số người khác giới để mắt đến bạn dù biết bạn đã có người yêu rồi. Cẩn thận trong việc nói chuyện với họ, đừng để đối phương hiểu lầm đấy. Sức khỏe của Bọ Cạp ngày hôm nay được đánh giá là ổn định.

Nhân Mã (23/11 - 21/12)

Sức khỏe của Nhân Mã có dấu hiệu xuống dốc nghiêm trọng. Bạn đã rất cẩn thận, uống nước ấm, mặc ấm, nhưng vẫn bị đau rát cổ họng và đau đầu. Những lúc thế này ăn cơm là một cực hình, bạn nên ăn cháo để ấm bụng và dễ hồi phục. Nhân Mã có thể tặng trước quà valentine cho đối phương nếu sợ mấy ngày nữa bận rộn.

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Ma Kết rất thất vọng về một người thân trong gia đình của mình. Tuy nhiên dù cố gắng khuyên người đó bao nhiêu thì câu trả lời bạn nhận được vẫn đáng thất vọng. Tốt nhất là không nên nói gì nữa, hãy để người đó tự chịu trách nhiệm với quyết định của mình. Tâm trạng không tốt, suy nghĩ nhiều có thể khiến cho bạn trở nên khó chịu.

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Chỉ số đào hoa của Bảo Bình được dự đoán là tăng mạnh mẽ. Vẻ bề ngoài nổi bật, vừa kiêu ngạo lại trầm lạnh khiến cho nhiều người khác giới 'say như điếu đổ'. Tuy nhiên các bạn Sư Tử đang F.A mới nên tự hào thôi nhé, các bạn đã có gấu rồi thì tuyệt nhiên nên… đơn giản một chút kẻo lại tự rước họa vào thân.

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Song Ngư ngày hôm nay khá nóng tính. Thời tiết không có dấu hiệu chuyển biến tốt hơn nên cơ thể bạn rất mệt mỏi. Chỉ còn mấy ngày nữa thôi là đến Tết rồi. Hôm nay Song Ngư vẫn còn rong ruổi mua sắm thì nên nghĩ đến việc bắt tay vào dọn dẹp nhà cửa dần đi. Bên cạnh đó bạn cũng đừng quên trang hoàng nhà cửa.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi