Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Thứ Bảy của bạn (10/8): Bạch Dương nên sống chậm lại, Thiên Bình hãy lý trí

tử vi ngày mới

Xử Nữ không nên tiết lộ quá nhiều chi tiết cuộc sống cá nhân cho người khác và Bảo Bình nên tránh hoài niệm quá mức về quá khứ.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Bạch Dương nên sống chậm lại hơn trong ngày hôm nay. Dù đang có cảm giác mình sẽ thua nếu không hành động sớm, bạn vẫn không nên vội vã khi đưa ra những quyết định quan trọng. Hãy tập trung làm việc theo tốc độ của riêng bạn, đừng so bì với những người khác. Nếu bạn dành nhiều thời gian để hoàn thiện một ý tưởng trước khi ra mắt, kết quả bạt đạt được sẽ rất ấn tượng.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Kim Ngưu sẽ có một cuộc phiêu lưu thú vị vào hôm nay. Học cách chấp nhận rủi ro là một điều quan trọng trong cuộc sống và những gì bạn nhận được sẽ xứng đáng với nỗ lực và cả nguy hiểm bạn đã chấp nhận. Hãy cố gắng hết mình ngay cả khi bạn cảm thấy mình thất bại thảm hại.

Song Tử (22/5 - 21/6)

Song Tử sẽ có tâm trạng thẩn thơ và vô tư, vô lự trong thời gian gần đây. Dù những cảm giác này sẽ giúp bạn được thư giãn thoải mái, thoát khỏi căng thẳng lâu nay nhưng hãy cẩn thận tránh bất cẩn dù trong những chuyện đơn giản nhất như đi sang đường,... Ngoài ra bạn cũng nên thận trọng và đưa ra quyết định có trách nhiệm sau khi đã tính toán kỹ lưỡng bằng lý trí và logic.

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Cự Giải có thể đang mong đợi quá mức ở một ai đó thân thiết với bạn. Đừng đặt kỳ vọng quá cao. Tuy nhiên, bạn đối với bản thân lại là một câu chuyện khác. Bạn nên kỳ vọng cao hơn, yêu cầu bản thân nghiêm khắc hơn rất nhiều so với bất kỳ ai xung quanh bạn.

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Sư Tử nên tìm một niềm đam mê và sở thích sẽ mang về cho bạn lợi nhuận tài chính. Tiền có vai trò cực kỳ quan trọng ngày nay và bạn sẽ không có khả năng làm những điều mình thích khi không có tiền. Bạn cũng nên để ra một khoản tiết kiệm chuẩn bị cho các trường hợp khẩn cấp. Hãy bắt đầu lập kế hoạch cho phần còn lại của cuộc sống bạn ngay bây giờ.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ nên cẩn thận giữ bí mật của mình hay của bất cứ ai khác vào hôm nay. Không phải ai cũng tha thiết muốn biết những gì đang xảy ra sâu trong cuộc sống của bạn. Ngoài ra, bạn không nên nhận thêm việc hoặc quá nhiều trách nhiệm so với khả năng bản thân có thể gánh vác.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình không nên cho phép người khác thao túng bạn vào hôm nay, đặc biệt là những người đã từng ‘lòi đuôi' không trung thực trong quá khứ. Đừng để họ thành công thuyết phục bạn rằng họ đã thay đổi bằng chiêu tình cảm hoặc ‘ăn vạ' bạn phải giúp đỡ bằng được. Nếu có thể, hãy dành thời gian đi bộ trong không gian tự nhiên hoặc đi mát-xa, spa thư giãn.

Bọ Cạp (23/10 - 22/11)

Bọ Cạp sẽ cảm thấy mình không phải là phiên bản tốt nhất của bản thân vào hôm nay. Để có thể thoát khỏi cảm giác bế tắc này, bạn nên chuyển hướng sự tập trung của mình vào những thứ tích cực khác.

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Đối với Nhân Mã, hôm nay là một ngày tuyệt vời để bạn thể hiện lòng tốt của mình cho những người cần nó. Điều này sẽ giúp cải thiện mối quan hệ của bạn với mọi người xung quanh. Bạn cũng sẽ nhận được nhiều năng lượng tích cực từ lòng biết ơn của người khác để cải thiện tâm trạng của bản thân mình.

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Một trong những điều tuyệt vời về Ma Kết chính là sự quyết tâm của bạn. Bạn thích làm mọi thứ theo cách riêng của bạn và đôi khi quên đi sức mạnh của tinh thần đồng đội và tầm quan trọng của ý tưởng của những người xung quanh. Hãy học cách làm việc nhóm hợp lý để đạt được hiệu quả tốt nhất có thể.

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Bảo Bình sẽ bị cám dỗ nhìn lại về quá khứ của mình vào hôm nay. Quá khứ của chúng ta không nên bị lãng quên vì nó đã chứa đựng nhiều bài học quý giá, tuy nhiên, bạn không nên mải mê chìm đắm trong sự hối tiếc về quá khứ mà không tiến về phía trước. Hôm nay sẽ mang lại cho Bảo Bình may mắn trong lĩnh vực tài chính cùng nhiều ý tưởng phát triển nghề nghiệp mới.

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Song Ngư sẽ nhận được nhiều tin tức tuyệt vời. Những thách thức bạn đã đối mặt sẽ biến mất gần hết vào ngày này. Ngoài ra bạn nên nỗ lực tập trung dọn dẹp nhà cửa gọn gàng hoặc gỡ thắt cho một mối quan hệ tình cảm rắc rối.

 
Cài đặt Mocha để nhận thông tin cung hoàng đạo mỗi ngày tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi