Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Thứ Bảy của bạn (11/01): Cự Giải nên thận trọng, Song Tử hãy mạnh dạn hơn

12 cung hoàng đạo

Bọ Cạp sẽ gặp rắc rối trong chuyện tình cảm và Ma Kết nên trân trọng những người thân yêu xung quanh bạn.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Bạch Dương sẽ hoàn thành được rất nhiều công việc trong hôm nay. Tuy nhiên, bạn sẽ hơi sợ khi cảm thấy bản thân đã đưa ra nhiều quyết định liều lĩnh. Hãy trò chuyện, tâm sự với gia đình hoặc người yêu và đến cuối ngày, tâm trạng của bạn sẽ được cải thiện rất nhiều.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Sự không chắc chắn về con đường mà Kim Ngưu đã chọn có thể biến thành nỗi sợ hãi đối với bạn. Hãy thảo luận, nhờ người tư vấn kĩ lưỡng trước khi quyết định lớn trong cuộc sống của bạn. Bạn nên tiếp tục khám phá những điều mới và đừng giới hạn bản thân vì sợ hãi. Những người thân yêu luôn ở bên, sẵn sàng trợ giúp bạn.

Song Tử (22/5 - 21/6)

Song Tử ngại thể hiện cảm xúc của mình và bạn luôn cảm thấy lo lắng. Đây là vì bạn đã mất niềm tin vào bản thân và bắt đầu năm mới bằng những suy nghĩ tiêu cực. Hãy mạnh dạn lên, tìm kiếm mục đích của bạn và nâng cao kiến thức cho bản thân. Điều này sẽ giúp bạn lấy lại được sự tự tin vốn có của mình.

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Cự Giải hôm nay sẽ cảm thấy có một chút không chắc chắn và nghi ngờ về tình bạn mới xuất hiện trong cuộc sống của bạn. Bạn không nên cho vay tiền hay ký kết bất cứ tài liệu nào vào ngày này. Hãy lắng nghe trực giác và cẩn thận hơn.

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Hôm nay có thể sẽ mang đến cho Sư Tử một vài thay đổi lớn trong cuộc sống của bạn như chuyển tới nhà mới hay chào đón một thành viên gia đình mới. Ngoài ra, bạn sẽ được yêu quý, đánh giá cao và có một mối quan hệ tuyệt vời với một người lớn tuổi, người này sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu của mình.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Tương lai đang được xây dựng nhờ những hành động của hiện tại của Xử Nữ, vì vậy nhiệm vụ của bạn trong ngày này chính là hãy nỗ lực, cố gắng hết mình. Khi nghịch cảnh xảy ra, bạn nên chấp nhận mọi thứ mà cuộc sống mang đến cho bạn và tìm cách để giải quyết vấn đề. Bạn sẽ không thể vượt qua thử thách nếu bạn tiếp tục nuôi dưỡng những suy nghĩ tiêu cực.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình hôm nay nên chuẩn bị tâm lý cho một bí mật sẽ sớm được đưa ra, điều khiến bạn cảm thấy căng thẳng hay thậm chí sợ hãi khi nghe về điều này. Tuy nhiên đừng lo lắng, bạn nên thể hiện bản thân một cách trung thực và giải thích cho những người thân yêu nếu có hiểu lầm xảy ra. Nếu bạn đứng lên đấu tranh để vượt qua chính mình, một con đường xán lạn đang chờ đợi bạn ở phía trước.  

Bọ Cạp (23/10 - 22/11)

Hôm nay Bọ Cạp sẽ phải đối mặt với một tình huống tình cảm rất phức tạp. Những nghi ngờ có khả năng sẽ nảy sinh trong mối quan hệ hiện tại của bạn. Tình yêu bí mật luôn là thứ dễ gây ra nhiều vấn đề và rắc rối nhất. Tuy nhiên, đừng lo lắng vì bạn sẽ tìm được cách thoát khỏi tình trạng này vào cuối ngày.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Nhân Mã đang chờ đợi tin tốt nhưng bạn không nên đứng yên vào hôm nay. Hãy dành thời gian tìm kiếm những lựa chọn thay thế để phòng trừ trường hợp kết quả bạn đạt được không như ý muốn. Đừng giới hạn bản thân và ỷ lại vào những nỗ lực trước kia của bạn. Bạn có nhiều tài năng để khám phá, khai thác và sử dụng trong ngày này.

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Ma Kết nên trân trọng những người đã đến với cuộc sống của bạn. Họ chính là phước lành sẽ giúp bạn nạp lại năng lượng cho bản thân và được nâng cao về mặt tinh thần. Ngoài ra, bạn cũng nên dành thời gian để tìm kiếm thông tin, mở mang đầu óc của mình về phía vũ trụ kiến thức bao la, rộng mở hơn.

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Đồng minh tốt nhất trong cuộc sống của Bảo Bình là sự tôn trọng mà mọi người dành cho bạn. Bạn vốn là một trong những cung hoàng đạo nhạy cảm nhất nhưng cũng là thông minh nhất. Sự yêu quý của những người xung quanh sẽ giúp ích rất nhiều cho con đường sự nghiệp của bạn. Bạn sẽ ngạc nhiên về những gì mình đạt được trong hôm nay.

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Hôm nay Song Ngư sẽ mất khá nhiều thời gian để đưa ra một quyết định quan trọng trong công việc của bạn. Hãy nhớ lựa chọn nhanh chóng vì cơ hội không chờ đợi bất cứ ai. Đây là khoảng thời gian tuyệt vời để bạn bay lượn và phát triển sự nghiệp của mình.

 
Cài đặt Mocha để nhận thông tin cung hoàng đạo mỗi ngày tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi