Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Thứ Bảy của bạn (1/12): Kim Ngưu mạnh dạn nói lời yêu, Sử Tử cần bình tâm

Hôm nay sẽ là một ngày mà Kim Ngưu cần mạnh dạn hơn trong chuyện tình cảm còn Sư Tử thì nên bình tĩnh suy xét mọi vấn đề kĩ càng hơn.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Hôm nay là một ngày mà bạn sẽ phải đối mặt với khá nhiều vấn đề trong gia đình nhất là khi các dịp nghỉ lễ sắp đến gần. Tuy nhiên, đây cũng là thời điểm tốt dành cho các Bạch Dương xa nhà gọi điện hỏi han bố mẹ. Có thể bạn và bố mẹ sẽ có một vài sự bất đồng quan điểm nhưng ít nhất là bạn đã có cố gắng trong việc quan tâm bố mẹ nhiều hơn.

Màu sắc may mắn trong ngày hôm nay của bạn là xanh ngọc và trắng ngọc trai.

Con số may mắn của bạn là 11 và 21.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Đây là thời điểm bạn sẽ có khá nhiều cảm xúc, chính vì thế đừng gần ngại khi nói lời yêu với nửa kia của mình. Điều này không hề khiến bạn trở nên kém cỏi mà còn giúp tình yêu của hai bạn thăng hoa. Đôi khi tình yêu không chỉ sử dụng hành động mà phải cả lời nói thì người kia mới hiểu bạn được.

Màu sắc may mắn của bạn là màu vàng nhạt và xanh da trời.

Con số may mắn của bạn là 23 và 32.

Song Tử (22/5 - 21/6)

Song Tử hôm nay sẽ cảm thấy bản thân mình hào phóng hơn mọi ngày và muốn cho đi rất nhiều. Bạn cảm thấy việc cho đi khiến bạn thân trở nên nhẹ nhõm và vui vẻ hơn. Chính vì thế hãy cứ làm điều bạn cảm thấy thoải mái. Sắp đến các dịp lễ cuối năm rồi, những gì bạn cho đi sẽ có ý nghĩa lắm đấy.

Màu sắc may mắn của bạn là màu đồng và xanh nước biển.

Con số may mắn của bạn là 20 và 30.

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Bạn sẽ muốn quan tâm và chăm sóc mọi người trong ngày hôm nay. Nếu không có nhiều tiền, bạn có thể giúp đỡ người khác bằng thời gian và tài năng của bản thân. Chẳng hạn như nướng bánh cho một vài đứa cháu hoặc đi làm từ thiện ở các trại trẻ mồ côi chẳng hạn. Hãy để mọi người biết rằng bạn quan tâm đến mọi việc theo cách riêng.

Màu sắc may mắn của bạn là màu đỏ gạch và màu be.

Con số may mắn của bạn là 19 và 28.

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Sư Tử hôm nay hãy quan tâm đến tâm hồn của mình hơn. Bạn nên sống chậm lại và nhìn sâu vào phía bên trong. Điều này sẽ giúp bạn hiểu được bản thân muốn gì và dễ đạt được mục tiêu mình mong muốn. Vậy nên đừng hấp tấp hay vội vàng quyết định điều gì trong ngày hôm nay nhé.

Màu sắc may mắn của bạn là màu hồng tươi và bạc.

Con số may mắn của bạn là 21 và 30.

Xử Nữ (23/8 - 23/9)

Hôm nay là một ngày khiến bạn cảm thấy vô cùng mệt mỏi và áp lực. Những mối quan tâm chính của bạn sẽ là tình yêu và gia đình. Hãy tránh những điều tiêu cực để có thể điều chỉnh được tâm trạng, coi những điều tiêu cực đó như là một cách giúp bạn mở rộng được tầm ảnh hưởng và sự quan tâm.

Màu sắc may mắn của bạn là xanh ngọc quang và vàng.

Con số may mắn của bạn là 7 và 9.

Thiên Bình (24/9 - 23/10)

Thiên Bình ngày hôm nay sẽ cực kì nổi bật. Công việc và gia đình mọi chuyện đều đi theo đúng kế hoạch khiến bạn cảm thấy tất cả mọi thứ đã đi vào quỹ đạo rồi. Chính vì thế hãy làm thêm một vài điều tốt trong ngày hôm nay. Điều đó sẽ giúp hình ảnh của bạn càng trở nên tốt đẹp hơn trong mắt mọi người.

Màu sắc may mắn của bạn là đen gỗ mun và đỏ.

Con số may mắn của bạn là 17 và 19.

Bọ Cạp (24/10 - 22/11)

Hôm nay là một ngày mà bạn đặt ra những mục tiêu khá cao cho bản thân. Bạn sẽ trở nên thông thái một cách lạ thường và tất cả những vấn đề sâu xa bạn đều có thể hiểu được. Nếu bạn đang đi du lịch hoặc xả hơi, hãy bỏ qua những điều gì quá phức tạp để chuyến đi thật thoải mái.

Màu sắc may mắn của bạn là nâu hạt dẻ và nâu.

Con số may mắn của bạn là 8 và 10.

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Nhân Mã hôm nay sẽ rất là may mắn. Nhiều cơ hội đầu tư sẽ đến với bạn một cách bất ngờ mà bạn không tưởng tượng được. Đừng bỏ lỡ bất cứ điều gì vì điều này sẽ giúp bạn sớm đổi đời đấy.

Màu sắc may mắn của bạn là vàng topaz và xanh saphia.

Con số may mắn của bạn là 30 và 44.

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Sáng sớm hôm nay, Ma kết sẽ cảm thấy vô cùng mệt mỏi do cảm thấy không đạt được dục vọng của bản thân. Hãy ăn một ít đồ tráng miệng và thịt đỏ để lấy lại tinh thần bạn nhé. Chiều chuộng những ham muốn của bản thân một chút và bạn sẽ cảm thấy dễ chịu hơn nhiều đấy.

Màu sắc may mắn của bạn là xanh lá cây và đỏ san hô.

Con số may mắn của bạn là 25 và 34.

Bảo Bình (21/1 - 19/1)

Hôm nay bạn sẽ gặp được nhiều lợi ích nhờ vào việc luôn làm đúng theo tôn chỉ của tôn giáo bạn đang theo. Bạn có thể đi du lịch để xả stress lúc này. Bắt đầu một tháng mới, bạn nên bắt đầu bỏ đi một vài thói quen xấu và thử một vài điều tốt cho sức khỏe.

Màu sắc may mắn của bạn là đỏ tươi và bạc.

Con số may mắn của bạn là 32 và 39.

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Hãy thể hiện tình yêu của bạn với những người thân của mình. Họ có thể là bất kì ai: ông bà, bố mẹ, các cháu chắt hay anh chị em. Một vài món quà nhỏ hay những lời chúc đáng yêu sẽ giúp nuôi dưỡng tình cảm một cách tự nhiên nhất.

Màu sắc may mắn của bạn là tím oải hương và cam bí đỏ.

Con số may mắn của bạn là 12 và 16.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi