Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Thứ Bảy của bạn (11/5): Song Ngư quá vô tư; Song Tử sẽ bận rộn

tử vi ngày mới

Bạch Dương sẽ có xu hướng tự nghi ngờ bản thân trong khi Sư Tử sẽ đạt được vài thành quả nho nhỏ trong hôm nay.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Hôm nay là một ngày kỳ lạ đối với Bạch Dương. Có thể bạn sẽ đột nhiên cảm thấy rằng những thứ mà bạn đã đấu tranh trong thời gian dài qua là vô nghĩa. Hãy hành động theo suy nghĩ của bạn và đừng quan tâm tới những lời đồn thổi, cạnh khóe xung quanh. Tuy nhiên, bạn nên chắc chắn để tâm đến ranh giới mỏng manh giữa tự do và điên rồ, hãy bảo trì lý trí để có thể đầy đủ khám phá bản thân nhưng vẫn an toàn. 

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Kim Ngưu không nên vội vàng vào hôm nay. Đây là thời gian thích hợp cho những cuộc trò chuyện, thảo luận đi sâu vào những vấn đề mà bạn đang gặp phải. Tới buổi tối, bạn có thể sẽ muốn làm gì đó liên quan tới nghệ thuật hay tán tỉnh ai đó xinh đẹp. Hãy mạnh dạn vì may mắn sẽ đồng hành với bạn. 

Song Tử (22/5 - 21/6)

Song Tử sẽ bị cuốn theo một cơn lốc của các cuộc họp và những chuyến đi bất ngờ. Sẽ là khôn ngoan nếu bạn học cách lắng nghe ý kiến của mọi người. Ngoài ra, bạn nên chú ý về tình trạng tiền bạc của mình, tránh chi tiêu lãng phí vì rất có thể một thứ quan trọng sẽ sớm xuất hiện khiến bạn phải bỏ ra một khoản tiền kha khá. 

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Cự Giải không nên quá tiết kiệm vào hôm nay, thỉnh thoảng bạn có thể nuông chiều bản thân một chút. Ngoài ra, hãy lưu ý rằng một trong số người quen của bạn có thể đang cố gắng dỗ ngọt bạn bằng những lời nói tử tế trước khi yêu cầu sự hỗ trợ của bạn dù những yêu cầu đó sẽ gây bất tiện cho bạn. Đừng cảm thấy tội lỗi khi bạn từ chối họ. 

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Hôm nay sẽ cho thấy sự phát triển đáng kể trên các nền tảng xã hội của Sư Tử. Tâm trạng của bạn cũng sẽ dịch chuyển từ giống sư tử sang tựa như mèo nhà. Bạn cũng sẽ có những tiến triển rõ ràng trong mối quan hệ tình cảm của mình. Hãy nỗ lực nhiều hơn và bạn sẽ nhận được kết quả xứng đáng. 

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ có thể sẽ bị cha mẹ quản lý, ước thúc ở mức cao nhất mọi thời đại vào hôm nay. Dù bất mãn nhưng bạn nên cư xử khéo léo để tránh xung đột với những người thân yêu. Hãy cố gắng dành buổi chiều này ở một nơi yên tĩnh, tốt nhất là trong không gian tự nhiên. Không khí trong lành sẽ rất tốt cho cơ thể và tâm trí của bạn.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình nên nhắc nhở bản thân về tất cả những ngày quan trọng trong gia đình của bạn ngày hôm nay. Bạn đang có nguy cơ quên đi điều gì đó đặc biệt cao hơn bình thường. Ngoài ra bạn cũng nên lựa chọn cẩn thận từ ngữ trước khi nói ra. Nếu Thiên Bình làm theo những lời khuyên này, ngày này của bạn sẽ trôi qua thật vui vẻ. Sự lãng mạn sẽ nở rộ cho cả người độc thân và những người đã có mối quan hệ lâu dài.

Bọ Cạp (23/10 - 22/11)

Bọ Cạp nên để người thân đưa ra lựa chọn của riêng họ chứ đừng quá cố chấp thuyết phục họ làm theo ý của bạn. Bạn có thể đưa ra lời khuyên của mình nhưng bạn không thể thay đổi kết quả mà họ đã chọn. Hôm nay là thời điểm tốt để bạn tổ chức một cuộc họp gia đình nhằm giải quyết một số điểm bất đồng trong nhà.

Ngoài ra đây không phải là ngày tốt cho việc bắt đầu tình bạn, các mối quan hệ yêu đương hoặc du lịch dài ngày. Vào buổi tối bạn nên dành thời gian để suy nghĩ về kế hoạch cho tương lai của mình. 

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Nhân Mã có khả năng sẽ mệt mỏi vào hôm nay. Bạn sẽ phải dọn dẹp nhà cửa bừa bộn hoặc giúp đỡ người thân. Vào buổi chiều, bạn có thể nghỉ ngơi bằng cách tụ tập, vui chơi với những người gần gũi nhất với bạn. Những Nhân Mã độc thân không nên tin vào lời tán tỉnh từ những người mới quen gần đây. 

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Kế hoạch thư giãn trong ngày này của Ma Kết có thể sẽ không được triển khai tốt. Nếu bạn duy trì được thái độ bình tĩnh, bạn sẽ được đền đáp bằng những sự kiện mới và tốt hơn sắp tới. Tuy nhiên, giữa một mớ hỗn loạn này, đừng quên những cam kết hoặc lời hứa trước đó mà bạn đã dành cho những người thân yêu. 

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Bảo Bình sẽ gặp khó khăn khi muốn hòa giải với ai đó đã xung đột với bạn từ đầu tuần. Bạn nên chuyển hướng sự tập trung của mình sang một thứ khác trước khi cảm xúc của bạn bị quá tải. Bạn có thể dành thời gian với gia đình, bạn bè hoặc tự thử nghiệm những sở thích sáng tạo một mình. 

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Song Ngư sẽ hành động đặc biệt vô tư, thiếu suy nghĩ vào hôm nay. Bạn nên suy nghĩ kĩ trước khi quyết định và bám sát ngân sách mọi lúc có thể để tránh tình trạng bội chi. Vào buổi tối bạn có thể đi dạo trong thiên thiên hoặc tụ họp, vui chơi cùng bạn bè.

 
Cài đặt Mocha để nhận thông tin cung hoàng đạo mỗi ngày tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi