Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Thứ Bảy của bạn (12/10): Kim Ngưu có ngày nghỉ suôn sẻ, Bảo Bình vượt mọi chướng ngại

Sư Tử nỗ lực đạt kết quả tốt trong khi Xử Nữ không cần lo lắng gì nhiều trong hôm nay.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Mọi kế hoạch của Bạch Dương trong hôm nay sẽ diễn ra tốt đẹp mặc dù bạn sẽ phải có một số thay đổi, điều chỉnh nho nhỏ. Bạn cũng sẽ gặp được những người có năng lượng tích cực cùng phong cách, đẳng cấp mà bạn đang hướng tới.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Đối với Kim Ngưu, ngày hôm nay sẽ trôi qua thật suôn sẻ. Tất cả mọi thứ bạn cần làm sẽ được thực hiện nhanh chóng. Sẽ là một lựa chọn tốt nếu bạn rời khỏi nhà và tham gia vào một số hoạt động xã hội vào buổi tối. Đó sẽ là một bầu không khí kết nối tuyệt vời giúp bạn làm quen với nhiều đối tượng tiềm năng, phù hợp với hình mẫu người yêu hoặc bạn bè của bạn.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Song Tử (22/5 - 21/6)

Song Tử nên tận dụng mọi cơ hội bạn có được trong hôm nay để nghỉ ngơi, thả lỏng. Bạn cũng sẽ nhận được một số tin tức thú vị giúp trí não của bạn không còn căng như dây đàn nữa. Hãy học hỏi hoặc theo đuổi một lĩnh vực khiến bạn cảm thấy hứng thú.

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Cự Giải hôm nay sẽ làm việc chăm chỉ dù cảm giác khá miễn cưỡng khi phải tập trung vào công việc. Điều quan trọng là bạn cần phải thả lỏng, đi theo dòng chảy và đừng chống cự lại những cảm xúc mơ hồ này. Mọi thứ có khả năng sẽ không tệ như những gì bạn nghĩ.

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Sư Tử sẽ cảm thấy khá uể oải dù có nhiều thứ phải làm trong hôm nay.  Tuy nhiên, bạn vẫn sẽ ở vị trí lãnh đạo và đạt được nhiều thành tựu xuất sắc. Điều này sẽ mang đến cho Sư Tử một loạt những lời khen xứng đáng với những gì bạn đã cố gắng trong ngày này.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Hôm nay là một ngày khá nhàm chán của Xử Nữ. Bạn có thể liên lạc lại với bạn cũ vì có thể một người trong số họ sẽ mang đến cho bạn cơ hội rất tốt trong công việc. Hãy giữ tâm thái cởi mở và sẵn sàng cho mọi thử thách.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình sẽ tìm được đáp án cho câu trả lời mà bạn đã băn khoăn từ lâu. Ngoài ra bạn cũng sẽ có cơ hội tìm lại được một số món đồ thất lạc nho nhỏ. Mọi thứ sẽ trở nên có ý nghĩa hơn đối với bạn trong hôm nay. Vào buổi tối Thiên Bình sẽ có một số cuộc trò chuyện thú vị với những người mới quen.

Bọ Cạp (23/10 - 22/11)

Bọ Cạp sẽ có cơ hội giải quyết được sự nghi ngờ của mình trong hôm nay. Mọi thứ sẽ trở nên rõ ràng và hợp lý hơn bao giờ hết. Đây là thời điểm tốt để thử những thứ bạn từng cho là điều không thể.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Nếu cố gắng hết sức, Nhân Mã sẽ tìm được cách để nghe ngóng tin tức của một ai đó. Có khả năng sai lầm bạn mắc phải trong hôm nay lại sẽ biến thành một may mắn lớn. Ngoài ra Nhân Mã không nên tranh cãi gay gắt hoặc tham gia vào những xung đột căng thẳng xung quanh bạn.

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Đây là thời điểm tốt để Ma Kết nộp đơn xin việc mới vì bạn sẽ có cơ hội cao được gọi phỏng vấn ngay trong ngày hôm nay. Một số thay đổi nhỏ khác cũng sẽ là ý tưởng hợp lý như đổi nội thất, mua cây cảnh mới,… Ngoài ra hãy nhớ nắm bắt mọi cơ hội mà bạn có được.

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Bảo Bình có thể bước qua mọi vật cản trên con đường sự nghiệp của bạn trong hôm nay. Bạn cũng sẽ có cơ hội mở rộng mạng lưới quan hệ xã hội của mình với nhiều người tài giỏi trong cùng lĩnh vực. Vào buổi tối hãy nhớ dành thời gian cho gia đình cùng những người thân yêu của mình.

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Song Ngư sẽ có nhiều may mắn bất ngờ trong hôm nay. Điều này sẽ khiến bạn cảm thấy mình như đang đứng trên đỉnh của thế giới và mọi việc đều diễn ra trôi chảy, thuận lợi. Nhìn chung hôm nay sẽ là một ngày tuyệt vời dành cho Song Ngư.  

Giúp Tiin sửa lỗi