Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Thứ Bảy của bạn (12/8): Xử Nữ nắm "chìa khóa" thành công

Horoscope ngày mới tin rằng Xử Nữ đã rút ra được bí quyết giúp đạt được thành công...

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương hơi ngạc nhiên khi nhận ra bản thân rất có sức ảnh hưởng với những người xung quanh. Cùng ngày, bạn khá sôi nổi, thậm chí hung hăng khi tranh luận. Cừu quá ngạc nhiên nếu đồng nghiệp hoặc đối thủ phản bác ý kiến của bạn. Tuy nhiên, hãy thử lật ngược lại vấn đề, nếu những thứ bạn làm cứ diễn ra êm xuôi từ đầu tới cuối thì thật nhàm chán phải không nào? 

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu có thể tận dụng thời gian rảnh rỗi trong ngày cuối tuần để suy nghĩ về một số lựa chọn nghề nghiệp hoặc hướng đi tương lai. Đương nhiên nếu có ý định thay đổi công việc, bạn sẽ chọn cho mình môi trường tích cực hơn. Các mối quan hệ sẽ giúp ích Kim Ngưu rất nhiều nên đừng ngại chia sẻ băn khoăn của bản thân với những người mà bạn tin cậy. 

Song Tử (21/5 - 21/6)

Ai nấy đều ngạc nhiên khi Song Tử bận rộn luôn chân luôn tay nhưng trên môi lúc nào cũng nở nụ cười. Mong ước lớn nhất của bạn lúc này đó là có được sự công nhận của cấp trên. Với đồng nghiệp, gia đình hay bạn bè, bạn chỉ cần không bị phê bình, phán xét là đủ. Cuối ngày là khoảng thời gian cực kỳ lãng mạn của Song Tử và "người ấy".

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cuối tuần đã tới và người thuộc cung Cự Giải sẽ được như ý nguyện là có thời gian, không gian riêng dành cho người thân và người yêu. Dù công việc khá dồn dập, sự nghiệp cũng đang trên đà tiến song gia đình và tình cảm vẫn là ưu tiên hàng đầu đối với Cự Giải. Về mặt tài chính, horoscope ngày mới cho rằng đây không phải thời điểm thích hợp nếu bạn muốn đầu tư. 

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Nhiều người cảm thấy khá lạ khi càng "tâm trạng", Sư Tử càng bộc lộ năng khiếu trong các lĩnh vực nghệ thuật. Với những người có tố chất nghệ sĩ bẩm sinh như bạn thì chuyện này hoàn toàn bình thường. Thứ Bảy tuần này cũng là cột mốc đánh dấu sự kiện Sư Tử bước sang một giai đoạn mới. Sau khoảng thời gian này nhận lại kết quả thế nào phụ thuộc hoàn toàn vào bạn. 

Xử Nữ (23/8 – 23/9)

Horoscope ngày mới tin rằng Xử Nữ đã rút ra được nguyên tắc giúp đạt được thành công, đó là sự thịnh vượng phải được vun trồng từ trong chính con người mình trước khi lan tỏa đến các "ngóc ngách" khác của cuộc sống. Dù hôm nay đã là thứ Bảy nhưng Xử Nữ vẫn không ngừng nhận thêm nhiệm vụ mới. Đối với bạn chỉ có làm việc mới là lẽ sống, là niềm vui. 

Thiên Bình (24/9 – 22/10)

Thiên Bình của ngày thứ Bảy đã bớt coi trọng việc mở rộng vòng tròn quan hệ. Thay vào đó, bạn cho rằng cần phải chú trọng nhiều hơn vào khâu vun đắp, nuôi dưỡng, làm sâu sắc các mối quan hệ đã có. Sự thỏa hiệp là điều tối quan trọng khi hai bên tương tác. Hiểu rõ nguyên tắc này nên Thiên Bình giao thiệp với ai cũng được đối phương yêu mến, tôn trọng. 

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Việc giao tiếp giữa Bọ Cạp và người thân trong gia đình có thể hơi gặp vấn đề nhưng sự kiên nhẫn và thái độ đúng đắn sẽ giúp hóa giải mọi mâu thuẫn. Bạn càng cứng rắn, bên kia cũng sẽ trở nên ương bướng ở "mức độ cao hơn" nên tốt nhất là hãy mềm mỏng, khéo léo, linh động. Nếu có cơ hội trò chuyện với người trẻ tuổi, Bọ Cạp hãy chớp lấy bởi bạn sẽ được tiếp xúc với những cách suy nghĩ hay ho, mới mẻ của họ. 

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã nên bắt tay vào làm thay vì chỉ nghe thôi đã vội đánh giá hoặc suy đoán. Horoscope ngày mới cho rằng khả năng học hỏi từ việc ứng dụng trực tiếp của bạn đang trên đà phát triển nên càng phải tận dụng. Chưa hết, những người nói ít làm nhiều cũng thường nhận được sự kính trọng, yêu mến từ mọi người xung quanh nên Nhân Mã cứ yên tâm áp dụng đúng y như vậy. 

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Đây có thể là một ngày khó khăn nếu điều Ma Kết muốn là giải quyết vấn đề hoặc tìm kiếm giải pháp cho khó khăn trong công việc. Bạn hợp với các hoạt động giải trí, thư giãn hơn. Đừng cho rằng đó là những trò vô bổ. Ma Kết đã làm việc hăng say suốt cả tuần. Nếu không nghỉ ngơi, khối óc và cơ thể bạn sẽ không có cơ hội hồi phục và khả năng sáng tạo cái mới chắc chắn sẽ kém hơn rất nhiều. 

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Mong ước lớn nhất của Bảo Bình đó là xây dựng những mối quan hệ vững chắc tay vì mở rộng quan hệ nhưng kết nối lỏng lẻo. Chiều tối nay, nếu ghét qua khu mua sắm, chiêm tinh ngày mới khuyên bạn đi cùng một người đáng tin cậy, khó tính một chút thì càng hay. Đối phương sẽ giúp Bảo Bình bớt đi những khoản chi không cần thiết hoặc bốc đồng, thay vào đó là chi tiêu hợp lý, tiết kiệm. 

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư không hề dao động khi có người phản bác mình nhưng bạn lại cực giỏi trong việc khiến đối phương lung lay. Nhờ trình độ chuyên môn vững chắc cùng khả năng ăn nói tuyệt vời, không khó để bạn gặt hái thành công trong ngày thứ Bảy tuần này. Cuối ngày là lúc để Song Ngư thưởng thức nghệ thuật hoặc dành tặng người yêu những điều lãng mạn. 

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi