Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Thứ Bảy của bạn (13/7): Kim Ngưu không nên đổ lỗi, Bảo Bình có thể vui chơi thoải mái

cung hoàng đạo

Bọ Cạp nên giao tiếp khéo léo hơn và Sư Tử sẽ thành công làm chủ được số phận của mình vào hôm nay.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Bạch Dương nên lựa chọn các hoạt động giải trí nhẹ nhàng như đi chơi với bạn bè trong không gian thiên nhiên thay vì tham dự những bữa tiệc ‘nổi loạn'. Đây cũng là thời gian thích hợp dành cho sở thích sáng tạo hoặc gặp gỡ những người bạn mới trong một môi trường bình tĩnh. Ngoài ra, hãy nhớ gọi điện hoặc đến thăm hỏi họ hàng, người thân lớn tuổi.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Kim Ngưu sẽ có xu hướng tìm kiếm thủ phạm bên ngoài cho những thất bại của bạn vào ngày này. Đây là một cách tiếp cận sai lầm về cơ bản và có thể dẫn đến hậu quả khủng khiếp. Thay vì đổ lỗi cho người hoặc vật khác, hãy suy nghĩ về những cách giúp bạn thoát khỏi rắc rối. Ngoài ra bạn có thể nhận được các dấu hiệu và lời khuyên của số phận ở khắp mọi nơi nếu bạn đủ chú ý. Bạn cũng có thể vượt qua được chuỗi thất bại nhờ bạn bè hoặc đồng minh có thẩm quyền.

Song Tử (22/5 - 21/6)

Song Tử nên xác lập mục tiêu thống nhất trong suốt cả ngày. Bạn nên phân tích mọi chi tiết và tất cả các kết quả có thể xảy ra trước khi hành động bốc đồng. Hôm nay rất thích hợp cho các hoạt động nhẹ nhàng như đọc sách, thăm hỏi các thành viên trong gia đình, đạp xe hoặc câu cá. Bạn nên cẩn thận về việc bắt đầu các mối quan hệ tình cảm mới vào hôm nay. 

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Cự Giải hôm nay có thể thoải mái tạm quên đi những công việc dở dang. Đây là thời gian lý tưởng để thư giãn, giao tiếp xã hội, tán tỉnh, du lịch và các cuộc tụ họp vui vẻ. Nếu vẫn phải đi làm, bạn nên để mắt đến hành động của những người đồng nghiệp phiêu lưu, xảo quyệt. Bạn không nên tham gia vào những dự án, tình huống đáng ngờ. Cự Giải cũng được khuyến nghị nên chú ý tới sức khỏe nhiều hơn. 

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Sư Tử sẽ quyết tâm giành lấy thành công cá nhân từ số phận của ngày hôm nay. Mọi cuộc đấu tranh cho hạnh phúc trong tình yêu sẽ mang lại cho bạn kết quả tốt. Tuy nhiên, may mắn này có thể sẽ thay đổi trong các trường hợp liên quan đến mua hàng, giao dịch tài chính hoặc tìm kiếm bất động sản mới. Ngoài ra bạn không nên lái xe trong thời gian dài và chia sẻ dự án cá nhân của bạn với bất cứ ai.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Sự tự tin của Xử Nữ trong ngày này có thể biến mất không còn một dấu vết nào do bạn bị chỉ trích quá nhiều. Để tiếp tục một cuộc sống bình thường, bạn nên quên đi những gì đã xảy ra càng sớm càng tốt. Hãy tâm sự với một người bạn, người yêu hoặc người thân lớn tuổi, các môn thể thao hoặc sở thích yêu thích cũng sẽ giúp bạn điều chỉnh làn sóng tích cực. Ngoài ra bạn không nên mua sắm xa xỉ vào hôm nay. 

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình không nên vui chơi 'tới bến' mà quên mất đi những vấn đề chính yếu. Hãy nhớ suy nghĩ về những gì đang xảy ra một cách cẩn thận và cố gắng đừng làm bất cứ điều gì có thể ảnh hưởng tiêu cực đến cuộc sống hàng ngày của bạn. Ngoài ra, bạn nên thận trọng khi tập thể dục, thể thao nặng và thực hiện mọi biện pháp phòng ngừa chấn thương nếu có thể. 

Bọ Cạp (23/10 - 22/11)

Bọ Cạp không nên đòi hỏi sự vâng lời tuyệt đối từ những người xung quanh vào ngày này, đăc biệt là nếu bạn đang bắt đầu những kế hoạch chung như lễ kỷ niệm gia đình, sửa chữa, di dời hoặc xây dựng quy mô lớn. Bạn sẽ có thể đạt được nhiều hơn nữa nếu giao tiếp lịch sự với đối tác và khen ngợi họ nhiều hơn. Ngoài ra hôm nay không phải là thời điểm tốt nhất để ăn kiêng hoặc bắt đầu một cuộc đấu tranh mới với các thói quen xấu. Bạn cũng không nên thử những món ăn kì lạ. 

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Hành vi cá nhân của một số Nhân Mã trong ngày này có thể được xem là ích kỷ. Điều này là hoàn toàn được phép đối với những người đã từng liên tục hy sinh lợi ích riêng của mình. Bạn nên ngủ nhiều, tự thưởng cho bản thân một thứ gì đó dễ chịu như chuyến đi du lịch, mua sắm hoặc đi bộ. Ngoài ra thứ Bảy này gần như là hoàn hảo để bạn bày tỏ tình yêu và tổ chức kỉ niệm những ngày đặc biệt. 

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Ma Kết có nguy cơ mất đi sự ủng hộ của những người thân yêu vào hôm nay. Đừng vội vàng lo lắng vì tình hình này sẽ thay đổi nhanh chóng. Nhìn chung, kết quả của sự thay đổi sẽ mang lại cho bạn niềm vui thực sự. Ngoài ra bạn sẽ có cơ hội tham dự một sự kiện độc đáo, tích cực và tươi sáng. Những Ma Kết đã kết hôn nên mong đợi một bữa tiệc với sự tham gia của người thân. Những người độc thân có thể chủ động tán tỉnh những người khác giới.

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Bảo Bình không nên cứ suy nghĩ mãi về công việc trong khi đang vui chơi. Sự trung thực và lòng tốt sẽ là nguyên tắc trung tâm của ngày này. Có thể nhờ những phẩm chất tốt đẹp này, bạn sẽ tìm được nửa kia lý tưởng dành cho mình. Ngoài ra hãy ngủ đủ giấc và đừng quên những lợi ích của việc đi dạo thong thả trong không khí trong lành, đặc biệt là khi đi cùng một người khiến bạn cảm thấy dễ chịu. 

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Song Ngư có khả năng sẽ gặp phải một số sự cố khó chịu vào ngày này. Hãy kiểm soát suy nghĩ và cảm xúc của bạn. Có một rủi ro là bất kỳ trực giác bạn cảm thấy trái ngược đều có thể sẽ trở thành sự thật trong suốt cả ngày. Bạn nên hạn chế uống rượu, dùng thuốc an thần mạnh và lạm dụng các sản phẩm không chất lượng. Nếu phải di chuyển xa, đừng quên kiểm tra kĩ càng phương tiện cá nhân. Vào buổi tối, bạn có thể sẽ bắt đầu một cuộc trò chuyện khó xử với người thân. 

 
Cài đặt Mocha để nhận thông tin cung hoàng đạo mỗi ngày tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi