Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Thứ Bảy của bạn (14/09): Kim Ngưu không nên vội vàng, Nhân Mã hãy cẩn thận trong chuyện tình cảm

Bảo Bình sẽ có một ngày thoải mái trong khi Song Ngư chuẩn bị cho thay đổi lớn trong cuộc sống.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Mối quan hệ tình cảm xáo trộn trong thời gian qua của Bạch Dương sẽ được bình ổn trong hôm nay. Ngoài ra bạn cũng sẽ có cơ hội làm quen với nhiều bạn mới thú vị, đáng tin cậy và hầu hết mọi kế hoạch của bạn đều sẽ diễn ra thành công.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Kim Ngưu có thể đang bắt đầu một chuyện tình mới và tiến triển nhanh như tên lửa. Dù bạn cảm thấy rất thoải mái trong mối quan hệ này nhưng khả năng cao là mọi thứ chỉ có giá trị trong thời gian ngắn. Với những người độc thân, đây là một ngày tuyệt vời để bạn tận hưởng bầu không khí trong lành với bạn bè thân thiết.  

Song Tử (22/5 - 21/6)

Song Tử sẽ làm rõ được mối quan hệ quan trọng nhất trong thời điểm hiện tại của bạn. Tuy nhiên, sự rõ ràng bạn mong muốn có thể sẽ khiến bạn phải trả giá bằng chính mối liên hệ đó. Hãy cho bản thân chút thời gian yên lặng để suy nghĩ kĩ về quyết định tiếp theo của bạn.  

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Cự Giải hôm nay sẽ khó mà dỡ bỏ được tường thành cảnh giác của mình dù những người thân thiết xung quanh rất muốn được lắng nghe, chia sẻ với tâm sự của bạn. Bầu không khí lãng mạn cũng sẽ vây quanh bạn trong ngày này khi hàng loạt đối tượng lãng mạn thích hợp xuất hiện một cách ngẫu nhiên.

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Những nỗ lực của Sư Tử sẽ có hiệu quả hơn nhiều khi bạn được truyền cảm hứng bởi tất cả những hạnh phúc xung quanh bạn. Bạn sẽ có một ngày tuyệt vời tràn ngập niềm vui và hứng thú. Đây là thời điểm tốt để giao tiếp xã hội và chấp nhận những rủi ro mà thông thường sẽ khiến bạn thấy chần chừ, do dự.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Hôm nay Xử Nữ sẽ có mộng tưởng được ngồi nhìn trời ngắm mây, uống trà và phơi nắng cùng người bạn đời lâu năm của mình tại một nơi nên thơ, yên bình nào đó. Nếu không thể tìm được người đồng hành, bạn có thể cùng thú cưng tận hưởng buổi tối nhẹ nhàng của mình.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình sẽ có một ngày tràn đầy các loại cảm xúc. Bạn có thể sẽ cảm thấy hoảng loạn khi ai đó nhận ra tính cách, con người thật của bạn nhưng đây sẽ là một kinh nghiệm, khoảnh khắc sâu sắc cho cả bạn cùng người đó. Điều này sẽ giúp mối quan hệ này trở nên bền chặt hơn. Ngoài ra Thiên Bình cũng sẽ cảm thấy bị mắc kẹt giữa hai lựa chọn trong cuộc sống xã hội của bạn. Hãy lựa chọn khôn ngoan và đừng trì hoãn quá quá nhiều thời gian.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Bọ Cạp (23/10 - 22/11)

Bọ Cạp hài lòng với cuộc sống hiện tại nhưng bạn sẽ có được nhiều thứ hơn nếu chủ động đi tìm kiếm. Gặp gỡ bạn bè mới, khám phá những địa điểm mới sẽ giúp bạn mở mang tầm nhìn rất nhiều. Khi di chuyển, bạn sẽ nhận ra mình đã trì trệ trong cuộc sống khá lâu và đây là thời điểm tốt để hòa nhập lại vào dòng chảy.

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Nhân Mã nên thận trọng trong chuyện tình cảm và phần còn lại của ngày này sẽ trôi qua yên bình. Có thể bạn sẽ phải đảm nhận nhiều trách nhiệm trong công việc chuyên môn dẫn đến đời sống tình cảm sẽ trở nên nhạt nhẽo, mờ nhạt hơn. Bạn có thể làm tốt mọi vai trò của mình nếu chủ động cân bằng mọi thứ.

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Ma Kết sẽ nhận được một kết quả bất ngờ hơn những gì bạn đã mong đợi. Điều quan trọng là bạn cần phản ứng nhanh chóng. Ngoài ra trong công việc, bầu không khí có thể sẽ trở nên căng thẳng nếu bạn chia sẻ quá nhiều về cuộc sống cá nhân với đồng nghiệp của mình.

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Bảo Bình sẽ có một ngày thoải mái. Bạn hóa giải được hiểu lầm với một người bạn thân hoặc đưa ra được quyết định cuối cùng cho vấn đề bạn vẫn luôn đang cân nhắc. Dù cảm thấy phiền nhiễu nhưng hãy yên tâm vì bạn sẽ không phải khó xử như thế này trong khoảng thời gian tới.

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Song Ngư sẽ có một sự thay đổi lớn trong cuộc sống ở ngay trước mắt. Dù cảm thấy khó mở miệng nhờ giúp đỡ nhưng bạn vẫn nên dựa vào mọi người xung quanh thay vì chiến đấu một mình. Bạn sẽ không cần giải thích rõ và những người thân yêu sẽ luôn đứng về phía bạn.

Giúp Tiin sửa lỗi