Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Thứ Bảy của bạn (14/12): Song Tử lạc lõng, Nhân Mã như 'ngựa thoát cương'

cung hoàng đạo

Thiên Bình có thể thoải mái lười biếng vào hôm nay và Bọ Cạp nên dành thời gian trau dồi bản thân.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Bạch Dương cần phải 'sạc' lại quỹ năng lượng của mình. Hãy tắt điện thoại, đóng cửa và ngủ cả ngày nếu bạn có thể. Nếu không, bạn vẫn nên thư giãn nhẹ nhàng và đừng ép buộc bản thân làm quá nhiều thứ vào hôm nay. Điều này sẽ khiến bạn trở nên càng thêm mệt mỏi và không có được tình trạng sức khỏe tốt nhất để chuẩn bị cho những ngày tới. 

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Kim Ngưu sẽ hài lòng với ngày này của bạn. Cho dù bạn dành cả ngày tự mua vui cho bản thân hay ở bên bạn bè và gia đình thân thiết, bạn đều sẽ cảm thấy được yêu thương. Điều này có lẽ đã bắt đầu từ hôm qua và hôm nay chỉ là phần mở rộng của điều đó. Bạn sẽ lấy lại được sức mạnh và sự kiên nhẫn của mình đủ để giải quyết tuần làm việc tiếp theo. Hãy thưởng thức bầu không khí thoải mái, dễ chịu này. 

Song Tử (22/5 - 21/6)

Hôm nay Song Tử có thể sẽ cảm thấy hơi lạc lõng vì bạn bè và người thân của bạn đều có những kế hoạch riêng. Hãy học cách nắm bắt khoảnh khắc, sống trong hiện tại, đừng suy nghĩ nhiều và bạn sẽ có một ngày thư giãn, dễ thở hơn rất nhiều. 

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Cự Giải nên chuyển động chậm và ổn vào những ngày cuối tuần này. Bạn nên chia nhỏ công việc và đừng cố làm hết mọi thứ một lúc. Ngoài ra, hãy tắt radar cảnh giác của bạn để tâm trí bạn có thể nghỉ ngơi thoải mái nhất có thể vào ngày này. 

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Đây là thời điểm hoàn hảo để Sư Tử tiết kiệm và lấy lại năng lượng của mình. Điều này đúng là sở trường của bạn. Bạn thích dành thời gian lười biếng trong mọi cơ hội có được. Tuy nhiên, bạn không nên chăm chăm nhìn vào những phương tiện truyền thông xã hội. Hãy rút khỏi xã hội ảo vào hôm nay. 

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ sẽ không có trách nhiệm gì quan trọng trong hôm nay và bạn cũng không cần phải suy nghĩ nhiều về những thứ bạn không muốn làm. Bạn là một người không ngừng suy nghĩ, lo lắng và sắp xếp, tổ chức cuộc sống, công việc của mình. Hãy để bản thân được phép nghỉ ngơi. Hãy hít sâu một hơi và hòa mình vào thế giới trong ngày này. 

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình sẽ viện mọi cớ để bạn có thể lười biếng trong hôm nay. Tuy nhiên, bạn vẫn nên dành chút thời gian tụ tập cùng bạn bè. Bạn cũng có thể gọi điện thăm hỏi một người bạn cũ, nếu không bạn sẽ bắt đầu cảm thấy hơi cô đơn nếu dành cả ngày một mình. Ngoài ra, bạn nên tránh ép buộc bất cứ ai hay chính bản thân bạn trong ngày này, hãy thuận theo dòng chảy tự nhiên. 

Bọ Cạp (23/10 - 22/11)

Bọ Cạp có đầy đủ năng lượng để tận dụng mọi cơ hội xuất hiện xung quanh bạn. Ngoài ra, bạn nên dành thời gian nuôi dưỡng tinh thần cùng học tập, bổ sung những tri thức mới cho bộ não của mình. Hôm nay là một ngày tuyệt vời để Bọ Cạp phát triển toàn diện. 

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Nhân Mã sẽ có một ngày rảnh rỗi để làm bất cứ điều gì bạn muốn. Bạn sẽ tự do như những cánh chim bay sải theo hướng gió, dẫn dắt bạn đến với những nơi mới mẻ và phấn khởi. Bạn cũng có thể 'lãng phí' cả ngày này chỉ để ngồi chơi và không cần làm gì cả. Hãy nhớ rằng tất cả mọi người đều không có nhiều thời gian chỉ để 'ăn không ngồi rồi' nhưng đôi khi đây vẫn là một điều có ích lợi cho sức khỏe tinh thần của bạn. 

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Xung quanh Ma Kết luôn là những người tốt bụng sẵn lòng giúp đỡ bạn. Bạn đã bận rộn làm việc và hôm nay là thời gian thích hợp để bạn tham gia vào những cuộc tụ họp, gặp mặt thân thiết và bày tỏ tình cảm, sự biết ơn của mình dành cho những người thân yêu.

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Bảo Bình sẽ dành hầu hết thời gian trong ngày này để đọc sách. Những cuốn sách này sẽ giúp giải thoát sức sáng tạo bị kìm hãm trong thói quen hàng ngày của bạn. Ngoài ra bạn cũng có thể sẽ bỏ ra cả buổi để chăm sóc cho thú cưng của mình. Bạn luôn là cung hoàng đạo hay có 'duyên' với động vật. 

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Song Ngư sẽ có không gian riêng trong hôm nay. Bạn dành nhiều thời gian để tìm hiểu chính những ý nghĩ của mình cũng như các bước tiếp theo để thực hiện tiến tới mục tiêu của bạn. Bạn là người được thế giới nội tâm dẫn dắt, ảnh hưởng mạnh mẽ hơn hầu hết các cung hoàng đạo khác. Hãy chuẩn bị sẵn sàng cho những ngày bận rộn tới. 

 
Cài đặt Mocha để nhận thông tin cung hoàng đạo mỗi ngày tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi