Tiin.vn trên Facebook

Thứ Bảy của bạn (15/02): Thiên Bình nên chấm dứt thói quen xấu, Sư Tử hãy chú ý đến ăn uống

Bọ Cạp nên dành thời gian thưởng thức cảnh tự nhiên vào hôm nay và Xử Nữ sẽ có một ngày vui vẻ.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Trong vài ngày tới, Bạch Dương có thể sẽ nhận được một số lời mời, đề nghị mà bạn nên chấp nhận. Bạn là một tngười luôn có những bước đi vững chắc và không bị ảnh hưởng nhiều bởi ý kiến khác của những người khác. Hãy tiếp tục giữ tâm thái tự tin vào hôm nay. 

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Kim Ngưu sẽ gặp may mắn trong công việc vào hôm nay. Bạn phải tận dụng cơ hội ngay khi có thể, đừng để mọi thứ vụt qua ngay trước mắt bạn. Ngoài ra, đừng quá coi trọng ý kiến của người khác, điều này sẽ chỉ khiến bạn càng cảm thấy bất an và đánh mất cơ hội của riêng mình. 

Song Tử (22/5 - 21/6)

Song Tử cuối cùng cũng sẽ đạt đến sự ổn định cho giai đoạn này vào hôm nay. Mọi thứ trong cả công việc lẫn cuộc sống cá nhân đều diễn ra như những gì bạn muốn. Ngoài ra, có thể bạn sẽ phải xử lý một số tình huống từ xa và không kiểm soát được. 

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Cự Giải nên phân bổ tài chính của mình tốt hơn. Đừng tiêu tiền một cách thiếu mục đích và thiếu kế hoạch rõ ràng. Ngoài ra, bạn cũng không nên trì hoãn trong công việc nếu không muốn bận 'sấp mặt' vào mấy ngày sau. Hãy giải quyết tất cả những gì bạn có thể giải quyết vào hôm nay. 

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Chế độ ăn uống là điều cực kì quan trọng giúp Sư Tử đủ sức chiến đấu cho giai đoạn bận rộn này. Cho dù bạn có thông minh đến đâu, nếu sức khoẻ không tương ứng, bạn sẽ khó có thể làm được việc gì cho 'ra hồn' vào hôm nay. Ngoài ra bạn sẽ không phải lo lắng về bất cứ điều gì khác vì bạn có đủ tài năng và sự kiên nhẫn để hoàn thành được mọi thứ. 

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ sẽ có một khoảng thời gian tuyệt vời trong các buổi tụ họp đông vui. Bạn cũng sẽ cảm thấy hài lòng với tình cảm mình nhận được trong ngày này. Nhìn chung, đây sẽ là một ngày vui vẻ và hạnh phúc đối với Xử Nữ. 

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Đã đến lúc Thiên Bình nên đối xử tử tế hơn với bản thân. Nếu không, bạn sẽ phải trải qua một giai đoạn mất cân bằng trong cuộc sống hay trong đời sống tình cảm của mình. Hãy ăn uống và tập thể dục hợp lý, bạn không thể biện minh mãi cho những thói quen xấu của mình được.

Bọ Cạp (23/10 - 22/11)

Bọ Cạp sẽ cần một chút không khí tự nhiên vào hôm nay. Đầu óc của bạn trở nên dễ bị kích thích và gây ra nhiều căng thẳng. Ngoài ra bạn cũng nên né tránh mọi bí mật mà bạn có thể được người khác chia sẻ, điều này sẽ giúp bạn cảm thấy bình yêu hơn nhiều. 

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Nhân Mã không nên quá tự phụ vào hôm nay. Bạn sẽ nhận được nhiều lời khuyên tốt và hãy làm theo nó, bạn có cơ hội nhận được nhiều ích lợi nhờ điều này. Ngoài ra, hôm nay là một ngày tốt để bạn làm gì đó liên quan đến tài chính. Vận may sẽ giúp bạn thu hồi được nhiều lãi hơn cả vốn gốc. 

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Trí tưởng tượng của Ma Kết sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề có thể phát sinh vào hôm nay. Đừng đôi co, tranh cãi quá nhiều khi bạn chỉ có trực giác mà thiếu bằng chứng, luận cứ cho quyết định của mình. Đến cuối cùng, mọi người sẽ nhận ra là bạn đã làm đúng. 

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Bảo Bình sẽ hòa hợp rất tốt với những người thuộc cung Bạch Dương, Sư Tử vào hôm nay. Ngoài ra bạn sẽ có những khó khăn kinh tế nhất định, hãy suy nghĩ kỹ trước khi vay hay cho ai đó vay tiền trong ngày này. 

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Song Ngư nên dành thời gian phân tích tình hình tài chính của bạn, điều này sẽ giúp bạn mở rộng tầm nhìn và nhận thấy nhiều phương pháp để tăng thêm thu nhập cho bản thân. Điều tốt nhất bạn có thể làm trong hôm nay là hãy động não hết công suất và để hành động sau. 

Góp ý cho Tiin

TIN CÙNG CHUYÊN ĐỀ