Tiin.vn trên Facebook

Thứ Bảy của bạn (15/08): Nhân Mã đắm chìm trong thế giới riêng, Cự Giải may mắn trong chuyện tình cảm

cung hoàng đạo

Kim Ngưu sẽ có một ngày bận rộn mà vui vẻ trong khi Ma Kết cần chú ý đừng quá uể oải vào hôm nay.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Hôm nay Bạch Dương sẽ bị thu hút bởi những hoạt động yên tĩnh, dễ dàng. Đây cũng là một ngày tuyệt vời dành cho các mối quan hệ gia đình. Ngay cả khi bạn đang lo lắng về vấn đề tài chính, những người thân yêu cũng có thể giúp đỡ bạn một cách dễ dàng và hướng bạn tới một cách sống hoàn toàn mới. Nhìn chung Bạch Dương sẽ có một ngày cuối tuần dễ chịu cùng nhiều khoảnh khắp ấm áp bên người thân của bạn. 

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Kim Ngưu có thể sẽ muốn tìm kiếm sự đa dạng và kích thích tinh thần vào hôm nay. Bạn thích tham gia vào những hoạt động khiến bạn vui vẻ, bận rộn và tràn đầy hứng thú. Ngoài ra, bạn cũng sẽ có nhiều ý tưởng đặc biệt sáng tạo vào ngày này. Sự tự tin và sự độc lập được thể hiện khi bạn theo đuổi những trải nghiệm mới sẽ gây ấn tượng mạnh với những người xung quanh. Hãy tận dụng cơ hội để mở rộng mạng lưới quan hệ xã hội của bạn!

Song Tử (22/5 - 21/6)

Hôm nay Song Tử có xu hướng muốn giữ nhịp điệu ổn định, nhẹ nhàng và làm sao cho mọi thứ trở nên đơn giản nhất có thể. Tuy nhiên, việc nuôi dưỡng và xây dựng một dự án kinh doanh phức tạp, nhiều bước tiến hành có thể mang lại lợi ích hiệu quả cho bạn. Ngoài ra bạn có thể sẽ đặc biệt thích phát triển một ý tưởng hoặc phát triển tài lẻ của bản thân vào ngày này. Việc học tập những điều mới sẽ là một quá trình rất thú vị và có thể giúp bạn thư giãn thoải mái. 

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Cự Giải sẽ gặp may mắn trong chuyện tình cảm vào hôm nay. Mọi thứ có xu hướng lắng xuống và đã đến lúc bạn nên khuấy động cảm xúc để tiến thêm một bước nữa trong mối quan hệ yêu đương của mình. Ngoài ra, việc trò chuyện với bạn bè thân thiết sẽ giúp ngăn chặn những quyết định bốc đồng, dễ gây đáng tiếc của bạn trong ngày này.

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Hôm nay Sư Tử nên rút lui khỏi các yếu tố cạnh tranh trong cuộc sống của bạn. Các hoạt động giúp bạn phục hồi năng lượng sẽ được chú trọng hơn và chúng có thể củng cố cũng như tăng cường sức mạnh cho bạn. Hãy dành thời gian xem xét các nhu cầu liên quan đến mục tiêu dài hạn, sự nghiệp hoặc danh tiếng của bạn. Bạn đang định hình lại hình tượng, danh tiếng của mình và mong muốn tạo ra một bản sắc riêng, chủ yếu thông qua địa vị hoặc nghề nghiệp của bạn.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ sẽ không phải chịu nhiều áp lực về các vấn đề hiệu suất và trách nhiệm. Các tình huống ít đòi hỏi hơn và các hoạt động xã hội vui vẻ sẽ thu hút bạn vào hôm nay. Bạn cũng đang có nhiều cơ hội tốt để giải quyết các vấn đề tài chính. Ngoài ra, Xử Nữ được khuyến khích nên dành thời gian nâng cấp hệ thống tri thức của bạn vào ngày này. 

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Đây là một ngày tốt để Thiên Bình nhìn lại những mục tiêu, kế hoạch và tham vọng dài hạn của bạn. Bạn nên kiểm tra mục đích ban đầu và đề ra chiến lược cho những thay đổi, cải tiến tốt hơn. Nếu bạn đang gặp vấn đề liên quan đến tài chính với cá nhân, tập thể vô tổ chức hoặc không đáng tin cậy, bây giờ chính là cơ hội để bạn tìm được giải pháp cho bản thân. 

Bọ Cạp (23/10 - 22/11)

Hôm nay Bọ Cạp sẽ chú ý tới việc nuôi dưỡng tâm hồn mình nhiều hơn. Bạn có sự thay đổi lớn trong nhận thức, đặc biệt là trong các mối quan hệ thân thiết. Hãy xem xét nhu cầu nội tâm của bản thân, đừng vì người khác mà quên đi lợi ích của chính bạn. Ngay cả khi bạn không gặp phải bất kì vấn đề nổi bật nào phát sinh trong ngày này, việc khám phá nhu cầu thay đổi bên trong bạn cũng có thể mang lại rất nhiều lợi ích cho sau này. 

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Nhân Mã có thể sẽ ở trong thế giới của riêng mình vào hôm nay. Bạn sẽ dành thời gian kiểm tra lại công việc cũng như sức khoẻ của bản thân trong những tuần vừa qua. Cuộc sống có thể đã lên xuống thất thường nhưng bạn sẽ tìm được câu trả lời có ý nghĩa cho mọi thứ đã xảy ra. Ngoài ra, đây là thời điểm tốt để bạn thể hiện tình cảm rõ ràng hơn trong mối quan hệ hẹn hò hoặc xử lý rắc rối phức tạp trong các vấn đề tài chính.

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Ma Kết được khuyến khích nên thể hiện bản thân một cách chân thực và sáng tạo hơn vào hôm nay. Bạn đang có xu hướng chậm lại và đứng yên thay vì cải tiến để bước tiếp hay để tiến bộ. Cuộc sống không phải là một phản ứng tự phát, ngẫu nhiên mà nó có thể phản ánh rõ ràng những quyết định bạn đưa ra. Hãy cố gắng tiếp sức cùng 'bơm' thêm năng lượng cho bản thân để trở nên năng động và nhiệt huyết hơn vào ngày này.

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Hôm nay Bảo Bình sẽ dành thời gian xem xét kĩ chi tiết trong các vấn đề đang làm bạn bối rối. Những nỗ lực để xây dựng thói quen lành mạnh mới sẽ khá thành công ngay lúc này. Đây là thời điểm tuyệt vời để bạn cải thiện kỹ năng của bản thân và tìm cách để được người khác giúp đỡ một cách hữu ích. Việc bất chợt nảy sinh ra một ý tưởng kiếm tiền cũng có thể khiến bạn cảm thấy hài lòng vào ngày này. 

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Hôm nay Song Ngư có thể dễ dàng tìm thấy cảm hứng để chia sẻ những ý tưởng sáng tạo của bạn với mọi người. Đây là một ngày đặc biệt tốt để bạn nuôi dưỡng một dự án lãng mạn hoặc vui tươi và theo đuổi sở thích, đam mê của bản thân. Bạn sẽ trở thành tâm điểm của sự chú ý trên các phương tiện truyền thông xã hội cá nhân. Tài năng tiềm ẩn của bạn sẽ khiến nhiều người bất ngờ vào ngày này!

 
Cài đặt Mocha để nhận thông tin cung hoàng đạo mỗi ngày tại đây!
 
Góp ý cho Tiin