Mới

Tiin.vn trên Facebook

Thứ bảy của bạn (15/12): Bạch Dương gặp may mắn, Song Tử cần biết rõ ý định của bản thân

Hôm nay sẽ là một ngày mà Sư Tử có nhiều năng lượng trong khi Thiên Bình có thái độ tích cực trong ngày hôm nay.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Một vài khoảnh khắc kì diệu có thể khiến bạn không nhận ra được điều gì đang thực sự xảy ra. Bạn có thể sẽ phải xử lý đống hoá đơn nhưng không phải bây giờ vì bạn đang không có hứng. Cuối cùng, tại sao bạn phải phí khoảng thời gian tốt đẹp vào việc nghĩ về kết quả nhỉ? Bây giờ bạn hãy cứ làm theo quan điểm: làm trước nghĩ sau đi đã.

Màu sắc may mắn là xám ngọc và san hô nhạt. Con số may mắn của bạn là 22 và 26.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Thông thường bạn sẽ muốn giữ cho các mối quan hệ trơn tru và hài hoà nhưng tránh tranh cãi không phải là cách hay. Dù bạn cố gắng giấu các vấn đề đi, chúng cũng sẽ nổi lên bất kì lúc nào. Giải quyết mọi thứ bằng thái độ mềm mỏng nhưng vẫn cứng rắn. Kim Ngưu thường khá cẩn trọng với vấn đề tài chính tuy nhiên vì cảm tính, bạn sẽ tiêu nhiều hơn số tiền bạn kiếm được tháng này.

Màu sắc may mắn xanh navy và cam hồng. Con số may mắn là 20 và 55.

Song Tử (22/5 - 21/6)

Hãy thể hiện rõ ý định của bạn để mọi người đều biết bạn đang đứng ở đâu. Trên thực tế, nếu bạn định áp dụng những kỹ thuật bằng tay thì đống máy móc của bạn sẽ làm ngược lại những gì bạn định làm đấy. Có lẽ đã đến lúc bạn nên thử một vài kĩ thuật khác giúp hoàn thiện công việc nhanh và tốt hơn.

Màu sắc may mắn là hồng phớt và xanh lá mạ. Con số may mắn là 7 và 25.

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Những gì đang gặp vấn đề vào tối qua sẽ được giải quyết vào ngày hôm nay. Hôm nay sự tự tin của bạn sẽ được đẩy mạnh bất ngờ không chỉ bởi bạn biết bạn là người tuyệt vời thế nào mà còn vì ai cũng đồng ý với ý tưởng của bạn. Đôi lúc bạn sẽ bỏ qua những điều bạn có thể khẳng định về bản thân mình, đã đến lúc chậm lại và tự nhìn nhận lại mọi thứ rồi đấy. Bạn đang rất tỉnh táo vào lúc này. Dành chút thời để ăn mừng sự hăng hái của bạn lúc này.

Màu sắc may mắn là xanh lá cây và đỏ. Con số may mắn là 5 và 13.

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Vào thời điểm hiện tại, thực sự rất khó để đặt mọi thứ vào đúng vị trí của nó, thế nhưng, tại sao bạn lại muốn làm vậy. Đúng là mọi thứ đều có vị trí và luật lệ mà nó cần tuần thủ nhưng sao bạn lại khắt khe như vậy với bạn bè của bạn làm gì, hãy trở nên thoải mái hơn đi nào. Một vài nhiệm vụ bạn bỏ lỡ trong những ngày qua đã đến lúc cần hoàn thiện rồi đấy.

Màu sắc may mắn của bạn là nâu sẫm và xanh lá cây. Con số may mắn là 10 và 19.

Xử Nữ (23/8 - 23/9)

Hôm nay là ngày may mắn của bạn. Bạn sẽ khó nhận ra điều này sớm hơn nhưng những thứ mà bạn làm hôm nay đều mang lại điều tốt. Nếu đồng nghiệp quên chưa ứng cử bạn vào các giải thưởng cuối năm, đây chính là lúc họ sẽ làm. Sẽ có một vài lời khuyên hay ho cho bạn nếu bạn cần nhưng bạn sẽ không bị bắt buộc phải tuân thủ theo nó đâu. Bạn là người luôn nghĩ cho bản thân mình mà, đó là lý do vì sao bạn đạt được mọi thứ, phải không?

Màu sắc may mắn của bạn là xanh da trời và vàng nhạt. Con số may mắn là 5 và 14.

Thiên Bình (24/9 - 23/10)

Thời gian đang thử thách bạn nhưng đừng từ bỏ hy vọng. Thậm chí bây giờ khả năng thành công của bạn vẫn còn ẩn giấu ở đâu đó, bạn vẫn sẽ có cơ hội thành công một cách bất ngờ đấy. Nếu hôm nay bạn cảm thấy không hài lòng với những gì bạn có, hãy hỏi để được giúp đỡ. Một thái độ tích cực sẽ thay đổi cục diện của cả ngày và đến tối bạn sẽ được thoải mái giả trí.

Màu sắc may mắn của bạn là xanh thẫm và tím oải hương. Con số may mắn của bạn là 3 và 12.

Bọ Cạp (24/10 - 22/11)

Hãy tự tưởng tượng mọi thứ cho chính bản thân bạn, thay vì làm theo hướng dẫn. Bạn luôn có yêu cầu cao với mọi việc và điều này là tốt nhưng hãy cẩn thận không bạn sẽ bị trượt dài khỏi chính kì vọng của bản thân đó. Không phải ai cũng có khả năng kiến định và tập trung như bạn, bạn biết đấy! Bạn cần chậm lại và xem xét tình huống một cách cẩn thận trước khi hành động. Bạn cũng sẽ cần khoảng thời gian yên tĩnh cho tối nay - hãy mang theo mình một cuốn sách hay và một cốc ca cao nóng nhé.

Màu sắc may mắn của bạn là xam tro và xanh navy. Con số may mắn là 14 và 18.

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Đừng ôm đồm mọi thứ quá khả năng của bạn lúc này. Hãy để những người khác quan tâm đến chi tiết và bạn chỉ làm những gì bạn quen thuộc thôi bởi thế giới phức tạp hơn bạn tưởng đấy. Nếu bạn cảm thấy bạn đang học mọi thứ quá chậm, đó chỉ là vì bạn chưa từng tiếp xúc với chủ đề đấy bao giờ. Những điều đơn giản sẽ dẫn bạn đi xa hơn. Tập trung vào những điều tốt đẹp thôi.

Màu sắc may mắn của bạn là đỏ gạch và trắng kem. Con số may mắn là 19 và 28.

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Những người đến và đi liên tục và nhanh sẽ khiến cuộc sống của bạn bị lệch hướng khá nhiều. Bây giờ các giác quan của bạn đang bị quá tải, bạn nên xem một bộ phim hay ho thay vì đọc sách. Tối nay, chuyện tình cảm của bạn sẽ dễ dàng đạt được sự thấu hiểu. Mọi cuộc đối thoại trở nên dễ hiểu hơn bởi bạn để ý đến ngôn ngữ cơ thể của người khác. Bạn cũng nên đánh giá lại những điều bạn cần làm và kiềm chế việc phô trương quá thể vào lúc nửa đêm.

Màu sắc may mắn của bạn là trắng ngọc và xanh dương. Con số may mắn là 7 và 38.

Bảo Bình (21/1 - 19/1)

Trước khi bạn trả lời một câu gì đó nghe có vẻ không liên quan đến việc bạn làm thì hãy cẩn thận vì đang có người kiểm tra tính cách của bạn đấy. Cho dù bạn đỗ hay trượt, bạn đều sẽ phải trải qua trải nghiệm này. Đã đến lúc bạn nên để tinh thần thoải mái với những ý tưởng dài hơi rồi. Tình hình giờ đã khác xưa và bạn cần phải tìm cách để thực thi sao cho phù hợp. Tối nay, những việc làm của bạn sẽ khiến bạn có sức hút không thể cưỡng lại được.

Màu sắc may mắn của bạn là cam sang và san hô. Con số may mắn là 15 và 16.

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Với một Song Ngư bận rộn và chu đáo, việc đi ngủ muộn là khó có thể tránh khỏi. Thậm chí đây là kì nghỉ của bạn nhưng đang bị thiên về hướng kì nghỉ làm việc. Những Song Ngư ưa giao tiếp sẽ thích tạo ra và điều khiển những tình huống phức tạo. Nếu bạn vẫn chưa bắt đầu mọi thứ cũng như thỏa mãn bản thân, bạn nên bắt đầu dự án khác được rồi. Còn nếu bạn vẫn khăng khăng bận rộn trong khi người khác đang nghỉ ngơi, hãy làm xong việc này trước khi bắt đầu việc khác.

Màu sắc may mắn của bạn là xanh nước biển và bạch kim. Con số may mắn là 12 và 30.

Góp ý cho Tiin
Tag: