Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Thứ Bảy của bạn (16/05): Cự Giải nóng tính, Thiên Bình mơ mộng hơn ngày thường

cung hoàng đạo

Ma Kết nên cẩn thận tiểu nhân trong hôm nay và Song Tử sẽ có một ngày cuối tuần tràn ngập tình thương mến thương.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Hôm nay Bạch Dương sẽ đạt được thoả thuận có lợi cho tất cả mọi người trong một cuộc tranh cãi kéo dài từ lâu trước kia. Bạn không nên làm nhiều việc cùng một lúc, liên tục làm hết việc này đến việc kia sẽ khiến bạn nhanh chóng bị kiệt sức và mang lại hiệu quả kém. Ngoài ra, bạn nên cẩn thận khi lái xe vào ngày này. 

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Kim Ngưu sẽ có một ngày rất năng động và bạn sẽ phải làm nhiều việc. Tuy nhiên, đây đều là cơ hội tuyệt vời giúp bạn nhảy bật lên trong đám đông và vượt qua đối thủ cạnh tranh của mình. Đừng lãng phí thời gian vì lười biếng trong ngày này. Bạn cũng nên nhớ rằng cơ thể của bạn luôn cần được chăm sóc để có thể duy trì sức khoẻ tốt. 

Song Tử (22/5 - 21/6)

Song Tử sẽ cho đi và nhận lại rất nhiều tình cảm thân thương vào hôm nay. Bạn sẽ nhận ra rằng mình đang có thật nhiều mối quan hệ tuyệt vời và điều đó đã mang đến không ít lợi ích cho cuộc sống của bạn. Hãy dành thời gian của ngày này để tận hưởng một số hoạt động giải trí và gặp gỡ, tụ tập cùng bạn bè của bạn. 

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Hôm nay Cự Giải sẽ dành nhiều thời gian để làm việc nhà như dọn dẹp ngăn kéo bàn hoặc lau dọn nhà bếp kỹ lưỡng,... Cảm giác sạch sẽ, thoải mái trong ngôi nhà thân yêu sẽ giúp bạn ổn định cảm xúc. Bạn nên tránh xa mọi cuộc tranh cãi hay thảo luận gay gắt vào ngày này vì bạn có khả năng sẽ dễ dàng bị khiêu khích và làm ra hành động bốc đồng, thiếu cẩn thận. 

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Sư Tử sẽ cảm thấy đặc biệt nhiệt tình trong hôm nay. Bạn sẽ tập trung hơn vào công việc cũng như sử dụng hết khả năng của mình để hoàn thành nhiệm vụ. Điều này sẽ giúp bạn đạt được kết quả tốt cũng như gây ấn tượng đặc biệt cho cấp trên của mình. Trong tình yêu, bạn không nên vội vàng và hãy để mọi thứ diễn ra một cách tự nhiên nhất có thể khi gặp gỡ hay hẹn hò với một đối tượng mới. 

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Hôm nay Xử Nữ sẽ cố gắng phát huy để thực hiện công việc một cách tốt nhất trong khả năng có thể của bạn. Bạn sẽ có được nhiều kinh nghiệm phong phú trong quá trình này. Đừng suy nghĩ quá nhiều cũng như quá cầu toàn về kết quả. Ngoài ra bạn có thể sẽ chi nhiều tiền để nuông chiều bản thân trong ngày này. Hãy nhớ tiết kiệm hợp lý. 

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình sẽ có xu hướng mơ mộng hơn ngày thường vào hôm nay. Mặc dù điều này có thể sẽ tạo ra một số sai lầm kỳ lạ nhưng nó cũng sẽ tăng cường khả năng sáng tạo của bạn và giúp bạn có được nhiều ý tưởng cải tiến. Ngoài ra, bạn sẽ phải dành thời gian 'đối phó' với người thân trong gia đình vào ngày này. Hãy trò chuyện, thảo luận cùng nhau để giải quyết vấn đề thay vì lảng tránh và coi như khoảng cách không tồn tại. 

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Bọ Cạp (23/10 - 22/11)

Bọ Cạp hôm nay nên tạm dừng nỗ lực để nghỉ ngơi, sắp xếp và làm rõ ý tưởng của bạn trước khi hành động. Bạn cần sự cân bằng và yên tĩnh để đưa ra những quyết định tốt nhất cho bản thân. Trong tình yêu, bạn cũng nên cho bản thân cùng nửa kia một khoảng không gian riêng tư nhất định. Đôi khi một chút khoảng cách hợp lý sẽ giúp tăng thêm sức thu hút giữa hai người. 

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Hôm nay cánh cửa sẽ mở ra cho Nhân Mã kết nối với những người có uy tín, danh vọng cao trong lĩnh vực chuyên môn của bạn. Khả năng hoạt ngôn cùng sự chân thành sẽ giúp bạn có được nhiều bạn bè mới. Những người này sẽ giúp ích rất nhiều cho cuộc sống tương lai gần của bạn. 

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Ma Kết nên chú ý và chăm sóc nhiều hơn cho hình tượng xã hội của mình. Những gì bạn nói hay làm sẽ bị quan tâm đặc biệt trong hôm nay. Hãy cẩn thận vì có khả năng ai đó đang muốn cạnh tranh thiếu công bằng bằng cách đồn thổi, bịa đặt những điều xấu xí sai sự thật về bạn. Trong công việc, những thành quả của Ma Kết sẽ được người khác đánh giá cao.

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Đây là một ngày tuyệt vời để Bảo Bình học hỏi cũng như truyền đạt kiến thức. Bạn sẽ rút ra được nhiều bài học kinh nghiệm từ những người đi trước. Với những Bảo Bình độc thân, hôm nay cũng là thời điểm phù hợp để bạn bày tỏ tình cảm của mình. Những người đã yên bề gia thất nên chăm chỉ trò chuyện, giao tiếp để thấu hiểu và gần gũi với nhau hơn. 

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Trực giác của Song Ngư sẽ tăng mạnh vào hôm nay và bạn dường như có thể cảm thấy điều gì đó trước khi nó xảy ra. Tuy nhiên, bạn chỉ nên tập trung vào công việc cá nhân và tránh lạm dụng sức mạnh tinh thần của mình. Nếu bạn muốn trang trí lại ngôi nhà thân yêu, hãy bắt đầu từ hôm nay vì bạn sẽ được truyền cảm hứng rất sáng tạo trong ngày này. 

 
Cài đặt Mocha để nhận thông tin cung hoàng đạo mỗi ngày tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi