Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Thứ Bảy của bạn (16/11): Kim Ngưu tiến bộ lớn, Bảo Bình là người sống nội tâm

cung hoàng đạo

Nhân Mã nên cống hiến ngày này cho đam mê của bạn và Sư Tử nên chọn bạn mà chơi.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Bạch Dương không nên cố chấp, bạn hoàn toàn có thể nhờ ai đó hỗ trợ nếu gặp khó khăn. Chẳng có gì đáng xấu hổ khi bạn nhận được sự giúp đỡ thích đáng và không quá lạm dụng nó. Bạn nên cảm thấy hài lòng khi có nhiều người nguyện ý giúp bạn một tay, điều này chứng tỏ bạn được mọi người yêu mến và không có gì quý giá hơn những mối quan hệ gắn bó, tình cảm. Hãy thoải mái dựa dẫm một chút vào người khác trong hôm nay.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Kim Ngưu đạt được tiến bộ lớn trong dạo gần đây. Vì vậy, bạn có thể dành thời gian nghỉ ngơi nhiều hơn vào hôm nay. Tuy nhiên, nếu bạn vẫn cảm thấy mê mang về tương lai của bản thân, đây có thể là thời gian thích hợp để bạn tĩnh tâm và bắt đầu suy ngẫm về những hướng lựa chọn cho chính mình. Đừng áp lực quá, bạn vẫn còn nhiều thời gian để nghĩ dần.

Song Tử (22/5 - 21/6)

Song Tử hôm nay sẽ cảm thấy chẳng muốn làm gì nhiều. Mặt trăng đang kêu gọi bạn hãy dễ dàng hơn với chính mình. Bạn có thể tự thưởng cho mình một bữa trưa ngon lành và để đầu óc được nghỉ ngơi. Ngoài ra nếu có người có bất đồng quan điểm với bạn mà bạn không thể thuyết phục nổi họ, đừng quá chấp nhất và căng thẳng vì sau này bạn sẽ có nhiều cơ hội khác. Việc cố gắng tốn miệng lưỡi trong ngày này sẽ chỉ khiến bạn lãng phí thời gian mà thôi.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Cự Giải sẽ tận hưởng một ngày bên gia đình của bạn. Ai cũng có một cuộc sống bận rộn của riêng mình nhưng điều thực sự quan trọng là thời gian ở bên nhau. Bạn cũng có thể gọi điện quan tâm tới một số bạn bè thân thiết. Vào buổi tối bạn nên thư giãn, thả lỏng cả cơ thể và tâm trí của mình.

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Sư Tử nên chú ý tới những người bạn thường chơi cùng hoặc thường xuyên có mặt trong môi trường xung quanh bạn. Họ có xu hướng ảnh hưởng đến suy nghĩ của bạn và có thể gây áp lực vô hình cho bạn. Hãy nghỉ ngơi và thư giãn với những người nhẹ nhàng, quan tâm bạn. Hôm nay là ngày Sư Tử nên đặt bản thân mình lên trên nhất và đừng ngần ngại đối xử tốt với chính bạn.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ là một người có tâm trí không ngừng chuyển động. Bây giờ là thời điểm hoàn hảo để bạn dọn dẹp các mớ suy nghĩ hỗn loạn làm trống không đầu óc của mình. Điều này sẽ giúp bạn có tinh thần minh mẫn ổn định hơn thay vì suy nghĩ lan man, thiếu chủ đích. Sẽ không có điều gì căng thẳng xảy ra vào hôm nay.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình là người hoạt ngôn và giỏi nói chuyện. Nếu bạn cảm thấy thôi thúc phải giải thích bản thân hoặc tự bảo vệ mình trong một tình huống nhất định, điều này là không đáng để bạn cố gắng trong ngày hôm nay. Ai cũng có đôi lúc chỉ muốn im lặng và chẳng buồn nói gì cả. Hãy dành thời gian khám phá sâu thẳm tâm trí của bạn và chữa lành những vết thương bạn đã và đang giấu kín.

Bọ Cạp (23/10 - 22/11)

Có thể sẽ mất vài ngày để Bọ Cạp hồi phục được mức năng lượng và cảm xúc cao. Bạn sẽ cảm thấy mệt mỏi vào hôm nay vì đã nhìn thấu sự dối trá và đi thẳng vào sự thật của bất kỳ vấn đề nào. Đừng vội vàng, hãy để thời gian làm công việc chữa lành cho bạn.

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Nhân Mã nên dành ngày này cho đam mê của bạn, một thứ gì đó mà bạn không cần phải suy nghĩ nhiều và nó sẽ mang lại cho bạn hạnh phúc. Hãy đốt cháy nhiệt huyết và sáng tạo của bạn trong hôm nay. Đây sẽ là khoảng thời gian ổn định nên bạn không cần lo lắng hay quan tâm nhiều về bất kì vấn đề nào.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Ma Kết không nên mong đợi nhiều vào hôm nay. Bạn nên làm việc với tốc độ chậm và đừng quá thạm vọng cao vào bản thân. Những kế hoạch của bạn sẽ không thể được thực hiện ngay bây giờ. Việc thư giãn tâm trí sẽ giúp bạn chuẩn bị sẵn sàng cho khoảng thời gian bận rộn sắp tới.

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Trái với biểu hiện tò mò bên ngoài, Bảo Bình là một cung hoàng đạo nội tâm hơn nhiều so với những cung khác. Điều này có nghĩa là tâm trí của bạn cần nghỉ ngơi thường xuyên hơn so với mọi người. Chăm sóc bản thân theo cách này sẽ giúp bạn luôn đứng đầu về sức khỏe tinh thần. Bạn có thể dành thời gian bên những người thân yêu vào hôm nay để thả lỏng nhẹ nhàng trong môi trường quen thuộc, ấm áp.

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Song Ngư có thể sẽ tiếp tục cảm thấy một số năng lượng, cảm xúc mạnh mẽ vào hôm nay. Nhiều cảm xúc hỗn loạn sẽ khiến bạn thấy mệt mỏi và đến một lúc nào đó, bạn sẽ lười chẳng buồn xử lý chúng nữa. Điều này sẽ gây hại lớn đến cuộc sống của bạn, hãy đọc một cuốn sách hay xem phim vui vẻ để bớt căng thẳng hơn. Bạn sẽ sẵn sàng tiếp nhận cảm xúc của chính mình một lần nữa sau một hoặc hai ngày tới.

 
Cài đặt Mocha để nhận thông tin cung hoàng đạo mỗi ngày tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi