Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Thứ Bảy của bạn (16/3): Song Tử hung hăng, Sư Tử có khả năng sĩ diện quá đà

Hôm nay, Ma Kết sẽ có một ngày đơn giản, trong khi Thiên Bình sẽ được người khác trả ơn.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Bạch Dương không nên đi đường xa vào hôm nay. Những chuyến đi dài này có thể làm hỏng và biến ngày nghỉ thành một ngày xám xịt. Ưu tiên của bạn hôm nay là giải trí tại nhà, thăm bạn bè, trò chuyện thân thiện với hàng xóm và giao lưu ngoài công việc với đồng nghiệp. Điều duy nhất mà bạn nên kiểm soát là số đồ uống có cồn mà bạn uống.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Kim Ngưu có thể gặp phải nhiều sự cố tích cực và những cuộc phiêu lưu hài hước. Bạn sẽ có một ngày thứ Bảy thoải mái ngập tràn tiếng cười. Tuy nhiên, bạn không nên quên về những công việc đã lên kế hoạch cho ngày này. Buổi tối thích hợp để bạn làm quen với đối tượng khác giới mới hoặc hẹn hò lãng mạn cùng nửa kia của mình.

Song Tử (22/5 - 21/6)

Song Tử có thể sẽ không hài lòng lắm với ngày này. Bạn sẽ có tâm trạng hung hăng, cáu bẳn hay khó chịu do bạn bè thân thiết, bệnh tật hoặc các yếu tố tiêu cực khác gây ra. Bạn có thể dễ dàng vượt qua những tình huống khó xử này nếu linh hoạt một chút. Ngoài ra, bạn có thể dành thời gian rảnh của mình để luyện tập sở thích.

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Nhiều Cự Giải sẽ đặt ra mục tiêu mới cho mình vào hôm nay. Bạn có thể muốn phấn đấu kiếm tiền để mua đồ hưởng thụ như quần áo đẹp, nước hoa,… Nhìn chung ngày này sẽ không mang đến cho bạn bất cứ rắc rối nào. Hôm nay là thời gian thích hợp để bạn đi du lịch ngắn hoặc ở nhà và trò chuyện thân mật với người thân. Những Cự Giải độc thân được khuyến khích sử dụng internet để làm quen và hẹn hò những đối tượng tiềm năng mới.

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Sư Tử có khả năng sẽ hơi sĩ diện quá đà trong ngày này. Điều này sẽ gây tổn thương cho những người thân thiết xung quanh nếu bạn thể hiện quá mức trong các cuộc trò chuyện với họ. Tình trạng này sẽ cải thiện tốt hơn nhiều nếu bạn tạm quên đi trách nhiệm, tham vọng và mong muốn được lãnh đạo của mình trong một thời gian ngắn. Nếu muốn, bạn hoàn toàn có thể thư giãn, ca hát, khiêu vũ tới tận đêm khuya và chủ động tán tỉnh người lạ. Tuy nhiên, những Sư Tử đã kết hôn nên chú ý tránh để nửa kia ghen tuông.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ có thể thư giãn với dòng chảy của cuộc sống. Hãy để lại công việc bận rộn cho những ngày sau và tận hưởng bầu không khí an nhàn của hôm nay. Bạn có thể cho phép bản thân phá quy tắc ngủ nướng một chút. Đối với những Xử Nữ dành thứ Bảy này để làm việc hoặc các công chuyện khác, bạn được khuyến nghị không nên quá mức căng thẳng. Đến buổi tối, bạn nên dành thời gian để phát triển mối quan hệ tình cảm của mình.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình sẽ có một ngày tốt đẹp khi bạn được hồi báo nhờ đã trợ giúp người khác. Bạn còn có thể tìm được nửa kia thích hợp nhờ bạn bè hoặc người thân, họ hàng giới thiệu. Do đó, bạn nên ưu tiên các vấn đề cá nhân trong ngày hôm nay. Ngoài ra, thứ Bảy này sẽ thích hợp cho những chuyến đi ngắn và trí sáng tạo.

Bọ Cạp (23/10 - 22/11)

Tâm trạng của Bọ Cạp có xu hướng hạ thấp vào hôm nay. Bạn sẽ cảm thấy khó chịu khi bị so sánh với người khác có vẻ thành công, tài năng và hấp dẫn hơn hơn bạn. Điều quan trọng là bạn không nên cảm thấy tiêu cực và tự khép kín bản thân. Hãy nhờ đến sự trợ giúp, động viên của những người xung quanh để xây dựng mục tiêu, động lực mới.

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Nhân Mã sẽ phải để tâm chú ý tới nhiều việc khiến bạn bận rộn. Bạn có thể phải đi làm thực địa ở xa cơ quan hoặc phải chú ý tới một thành viên nhỏ tuổi trong gia đình. Vào cuối ngày, bạn nên dành một chút thời gian cho sự lãng mạn, đặc biệt là với những Nhân Mã đang có dấu hiệu thờ ơ với nửa kia của mình.

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Ma Kết sẽ có một ngày không quá nhiều bất ngờ vào hôm nay. Bạn nên dành ngày này để nghỉ ngơi, nếu có công việc, hãy cố gắng giải quyết cho xong vào buổi sáng khi năng lượng của bạn còn cao. Đến buổi tối, bạn có thể được ghé thăm bởi những vị khách bất ngờ khiến bạn phải chú ý tới họ một cách cao độ.  

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Bảo Bình không nên hành động theo cảm xúc vào ngày hôm nay. Trước khi thay đổi bất cứ điều gì, hãy xem xét hậu quả của từng bước thay đổi này trước. Ngoài ra bạn nên cố gắng thoát khỏi sự hối hả và nhộn nhịp của mọi người xung quanh, đừng để bản thân bị cuốn theo dòng chảy đó. Hãy suy nghĩ về nơi mà bạn có thể có một bầu không khí hòa bình và yên tĩnh. Ngoài ra, bạn có thể nhờ người bạn thân tư vấn hoặc nói chuyện với chuyên gia về những vấn đề đang gặp phải.

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Đối với Song Ngư, ngày này hứa hẹn sẽ trôi qua mà không gặp bất cứ vấn đề gì. Điều duy nhất bạn nên chú ý chính là tâm trạng của những người thân yêu. Buổi chiều thích hợp để bạn thư giãn trong im lặng. Đến buổi tối, bạn nên nhận những lời mời đi chơi, tìm một vài trò giải trí tại địa phương hoặc đi dạo ngắn.

Giúp Tiin sửa lỗi