Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Thứ Bảy của bạn (17/8): Bọ Cạp bận rộn, Bảo Bình sẽ rất hài lòng với ngày hôm nay

Song Ngư sẽ được thư giãn thoải mái và Kim Ngưu có cơ hội tạo ra kiệt tác sáng tạo.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Bạch Dương hôm nay không nên kiềm chế cảm xúc của bạn. Hãy thoải mái cười to nếu có gì đó buồn cười và đừng ngại khóc công khai nếu ai đó làm bạn khó chịu. Sự chân thực của bạn sẽ giúp ích cho quá trình gặp gỡ và làm quen với những người bạn mới. Bạn sẽ có cơ hội gặp một người mang lại cho bạn hạnh phúc, phát hiện ra một người bạn thực sự hoặc hợp tác với một đối tác kinh doanh đáng tin cậy.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Kim Ngưu sẽ có khả năng cao tạo ra được một kiệt tác sáng tạo thực sự vào hôm nay. Cũng có thể một bài viết thú vị trên mạng xã hội, một sự kiện được tổ chức tốt hoặc một món quà tốt sẽ giúp bạn gây được ấn tượng tốt với mọi ngời. Ngoài ra Kim Ngưu không nên bày tỏ tình yêu, đăng ký kết hôn hoặc chia tay với nửa kia của bạn vào ngày này.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Song Tử (22/5 - 21/6)

Song Tử hôm nay sẽ cảm thấy mình thật gợi cảm và điều này chắc chắn sẽ giúp bạn thu hút được nhiều quan tâm từ những người khác giới. Tuy nhiên bạn không nên tán tỉnh quá nhiều vào hôm nay. Song Tử cũng nên tránh chủ trương, thể thao mạo hiểm, tranh chấp về tiền bạc hay cờ bạc.

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Cự Giải sẽ có cơ hội đạt được thành công cá nhân lớn vào hôm nay. Bạn sẽ được nhận nhiều lời mời đến các bữa tiệc, sự kiện văn hóa và hoạt động dã ngoại. Ngoài ra bạn cũng nên dành thời gian để thư giãn với người mình yêu. Thứ Bảy này không phải là thời điểm tốt nhất để bạn bắt đầu các tài chính không xác định hoặc tự phát. Cự Giải cũng nên tránh xung đột với hàng xóm và các thành viên gia đình.

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Sư Tử trong ngày này sẽ được nhiều người khác giới quan tâm. Hãy nhớ rằng tuổi tác không nên là vấn đề chính cản trở tình yêu đích thực. Sư Tử đã có mối quan hệ tình cảm ổn định nên tránh để nửa kia của bạn ghen tuông. Nếu không, ngày cuối tuần tích cực và thoải mái về mặt cảm xúc của bạn sẽ biến mất.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Đối với Xử Nữ, ngày này hứa hẹn sẽ là khởi đầu của một chương mới trong cuộc đời bạn. Một người nào đó sẽ bắt đầu một mối quan hệ mới, một số người sẽ tạm dừng công việc hiện tại và một số người khác sẽ quyết định ly hôn. Trước khi thay đổi mọi thứ, bạn nên tự hỏi bản thân để đảm bảo rằng đây phải là ý thích nhất thời và sau này bạn sẽ không hối hận khi đưa ra quyết định này. Ngoài ra bạn không nên trốn tránh hiện thực nhờ mạng xã hội và mua sắm trên các trang web lạ. Buổi tối sẽ là khoảnh khắc hoàn hảo cho sự lãng mạn với người bạn yêu.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình nên dành ngày này của mình để chăm sóc sức khỏe và loại bỏ các vấn đề trong nội bộ gia đình. Có thể bạn sẽ phải trải qua cảm giác mệt mỏi hoặc khó chịu. Hãy tránh dùng đồ có cồn hay cờ bạc để buông thả bản thân. Bạn có thể tìm kiếm nguồn cảm hứng và năng lượng tích cực trong sự sáng tạo, đọc sách về động lực hoặc giao tiếp qua mạng xã hội.

Bọ Cạp (23/10 - 22/11)

Hôm nay sẽ là một ngày khá bận rộn của Bọ Cạp khi bạn phải chú ý tới nhiều nhiệm vụ kể cả những việc đã hoàn thành xong. Đừng ngại tìm kiếm sự giúp đỡ của người thân hoặc bạn bè mà bạn tin tưởng. Ngoài ra bạn không nên khoe khoang khi trò chuyện với người thân ở mọi lứa tuổi. Các chuyến đi được bắt đầu vào ngày hôm nay hứa hẹn sẽ diễn ra đặc biệt tốt.

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Lời khuyên duy nhất dành cho Nhân Mã vào hôm nay là đừng đi ngược lại với gia đình bạn. Hãy trân trọng người thân của bạn. Ngoài ra hôm nay là một ngày không tệ cho những cuộc phiêu lưu nhỏ. Bạn có thể mạnh dạn tiến tới một mối quan hệ lãng mạn mới, ngay cả khi hai bạn mới chỉ gặp mặt từ mấy ngày trước.

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Ma Kết trong ngày này sẽ thu hút một số sự chú ý mà bạn không mong muốn. Bạn có thể mặc một bộ trang phục quá sáng màu hoặc kì lạ trong mắt người khác, là nạn nhân của một kiểu tóc xấu hoặc thử nghiệm sai lầm với phong cách mới. Hãy giữ nguyên tắc bảo thủ trong ngoại hình và hành vi của bạn. Ngoài ra nếu bạn quyết định thổ lộ tình cảm của mình với người bạn yêu, hãy làm theo những lời khuyên lãng mạn kinh điển như hát một bài tình cảm, tặng hoa hồng trong ánh nến,… Hôm nay cũng là một ngày tốt để Ma Kết đi mua sắm.

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Bảo Bình sẽ rất hài lòng với ngày này. Bạn có thể hoàn thành mọi nhiệm vụ khẩn cấp của hôm nay hoặc nhận được sự chấp thuận từ những người thân yêu, loại bỏ xung đột trong gia đình hoặc trở nên nổi tiếng trong một cộng đồng nhỏ. Ngoài ra đây không phải là thời gian tốt nhất để Bảo Bình đi du lịch, bạn cũng nên tránh chi tiêu hoang phí vào những món đồ không cần thiết.

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Song Ngư hôm nay có thể thư giãn mà không cần vội vội vàng vàng. Bạn sẽ có thời gian cho những gì bạn đã dự định làm trong một thời gian dài nhưng không thể hoàn thành vì quá bận rộn. Ngoài ra, Song Ngư nên tránh tham gia vào các cuộc tranh luận, cãi vã hoặc tám chuyện về các lời đồn.

Giúp Tiin sửa lỗi