Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Thứ Bảy của bạn (18/5): Bọ Cạp cực kì may mắn, Nhân Mã sẽ khiến tất cả mọi người vui cười

tử vi ngày mới

Cự Giải nên tránh thoát khỏi những công việc tẻ nhạt hàng ngày trong khi Kim Ngưu sẽ gặp được nhiều sự kiện hay ho, thú vị.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Bạch Dương nên tránh công việc tẻ nhạt vào hôm nay. Nếu bạn phải thực hiện một nhiệm vụ phức tạp hoặc mang tính chất lặp đi lặp lại, bạn nên nhờ người khác trợ giúp để hoàn thành tốt nhất. Ngoài ra bạn cũng nên tập trung vào việc cân bằng cảm xúc của bản thân. Hãy làm những gì mà bạn cảm thấy đúng, ngay cả khi những người khác cố gắng khuyên can bạn vì chỉ có bạn mới hiểu rõ bản thân mình nhất.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Hôm nay sẽ tràn đầy những sự trùng hợp thú vị và tích cực dành cho Kim Ngưu. Bạn có thể tìm được nhiều may mắn trong phương diện tài chính và lãng mạn. Người yêu cũ của Kim Ngưu có thể bày tỏ ý muốn hợp lại hoặc những người độc thân sẽ tìm được nửa kia hoàn toàn phù hợp với hình tưởng lý tưởng của bạn. Hãy cố gắng tin tưởng vào vận mệnh của ngày này và tránh nghi bóng nghi gió. 

Song Tử (22/5 - 21/6)

Song Tử nên tập trung vào cuộc sống gia đình và cá nhân của bạn. Mặc dù công việc và tiền tài rất quan trọng nhưng chúng không phải là tất cả. Kế hoạch đi du lịch, bắt đầu một mối quan hệ nghiêm túc hoặc thậm chí thay đổi hoàn toàn con đường sự nghiệp của bạn đều sẽ diễn ra thuận lợi. Bạn chỉ cần nhớ nghỉ ngơi đầy đủ khi mọi thứ đã kết thúc. 

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Cự Giải sẽ cảm thấy phiền chán, bế tắc với các công việc hàng ngày. Hãy dọn dẹp nhà cửa, mua đồ tạp hóa hay sửa chữa nhà cửa giúp người thân, dù có mệt mỏi nhưng những hoạt động này sẽ giúp tinh thần bạn trở nên 'thông thoáng' hơn. Vào buổi tối, bạn có thể dành thời gian cho bản thân ở một nơi yên tĩnh để thư giãn. 

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Sư Tử không nên chú ý tới những tin đồn về người khác để bạn có thể tập trung vào sự lãng mạn xung quanh bản thân. Nếu còn độc thân, bạn có thể sẽ được ai đó tỏ tình vào ngày này. Chiều nay cũng là thời gian uyệt vời để bạn đi chơi, hẹn hò lãng mạn. Vì vậy, hãy cố gắng giải tỏa tâm trí về các vấn đề khác để bạn có thể tập trung vào những khoảnh khắc ngọt ngào này.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ có thể để tình cảm vượt lên lý trí một chút, nhưng điều đó sẽ không có hại cho bạn vào hôm nay. Bạn chỉ cần nhớ nghỉ ngơi, thư giãn khi đã hoàn thành xong mọi việc. Như một phần thưởng cho việc đã xử lý một ngày tốt như vậy, hãy dừng lại ở cửa hàng yêu thích của bạn và tự thưởng cho mình một thứ nhỏ bé nhưng có ý nghĩa.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình có thể sẽ cảm thấy có tình cảm lãng mạn dành cho ai đó mà bạn đã biết từ lâu. Bạn nên thận trọng và xem xét điều gì sẽ là tốt nhất cho bạn về lâu dài. Ngoài ra, bạn nên tránh rượu cũng như bất cứ thứ gì có thể ảnh hưởng đến sự tự kiểm soát và sức phán đoán của bản thân. Hãy nhớ chăm sóc sức khỏe của bạn thật tốt. 

Bọ Cạp (23/10 - 22/11)

Bọ Cạp có khả năng sẽ bất ngờ với một buổi hẹn hò hay kỳ nghỉ lãng mạn ngay cả khi bạn còn độc thân. Bạn cũng sẽ được thần may mắn khi đi mua sắm. Hãy thử nghiệm với thời trang và thử một số điều mới, mọi việc của bạn sẽ diễn ra cực kì thuận lợi vào hôm nay. 

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Nhân Mã sẽ lan tỏa năng lượng tích cực của bản thân cho mọi người xung quanh vào hôm nay. Gia đình bạn có thể sẽ tặng cho bạn một món quà có giá trị, là hàng thủ công hoặc là những thành tựu độc đáo của họ. Với những Nhân Mã độc thân, hãy tìm một chút thời gian để ra ngoài và vui chơi nếu không bạn có thể sẽ vô tình bỏ lỡ một cuộc gặp gỡ đặc biệt với ai đó.

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Ma Kết sẽ trở nên cảm xúc bất chợt khi ai đó nói đến cuộc sống cá nhân của bạn và phần lớn sự căng thẳng này sẽ đến từ những điều bạn khó có thể kiểm soát được. Cố gắng lùi lại một bước, thở sâu và tập trung vào những thứ khác thay vì đỏ mặt lên tranh cãi với người khác. Hãy đi chơi với bạn bè, người thân và bạn có thể sẽ gặp được ai đó giúp phát triển cho công việc của bạn. 

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Ngày này của Bảo Bình sẽ bình tĩnh trôi qua và không có sự kiện lớn nào. Đây là một ngày tuyệt vời để suy nghĩ về thói quen của bạn. Bạn có thể đi dạo trong công viên, đi dã ngoại với bạn bè hoặc dành thời gian ở bãi biển. 

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Liên kết các ngôi sao trong ngày hôm nay sẽ mang đến cho Song Ngư nhiều ý tưởng cho tương lai về các nguồn thu nhập hoặc giải trí mới. Nếu bạn cảm thấy gia đình mình có thể sẽ không chấp nhận những điều này, bạn nên đợi cho đến khi những ý tưởng này đã được thực hiện thành công rồi mới thông báo cho người thân. Ngoài ra bạn có thể thử tham gia các môn thể thao, làm vườn hoặc thậm chí là tán tỉnh nếu có cơ hội vào hôm nay. 

 
Cài đặt Mocha để nhận thông tin cung hoàng đạo mỗi ngày tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi