Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Thứ Bảy của bạn (19/1): Sư Tử không gặp may, Cự Giải cần bớt ghen tị

Hôm nay sẽ là một ngày mà Kim Ngưu nên chú tâm đến vẻ ngoài của mình hơn, trong khi Song Tử có vẻ đang chán chường.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Hôm nay là một ngày mà bạn có thể thoải mái nghỉ ngơi. Tuy nhiên, bạn vẫn có một số vấn đề cần phải giải quyết như là một đồng nghiệp bị ốm hay các công việc còn tồn đọng. Nửa ngày cuối trôi qua có vẻ dễ dàng hơn. Điều bạn cần ưu tiên làm lúc này đó là ở nhà và tránh các hoạt động phù phiếm. Nếu muốn, bạn có thể đến thăm một vài người bạn cũ hoặc tham gia vào các sự kiện vui vẻ.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Bạn nên chú tâm đến vẻ bề ngoài của mình nhiều hơn. Bạn có thể đến các địa điểm làm đẹp hoặc tham gia các lớp trang điểm. Đến tối, một cuộc gặp định mệnh sẽ thay đổi cuộc đời bạn. Những ai còn độc thân sẽ tìm được một nửa của cuộc đời mình. Trong khi đó, những Kim Ngưu đã có đôi có cặp sẽ dễ dàng gây ấn tượng với bạn đời.

Song Tử (22/5 - 21/6)

Bạn sẽ là nạn nhân của sự u ám và chán chường. Cho dù kế hoạch bạn dành cho cuối tuần đã bị đổ bể, bạn cũng không nên thất vọng như vậy. Hãy cố gắng tích cực lên, các Song Tử. Mọi thứ sẽ trở nên dễ chịu nếu bạn có thể tâm sự với người khác. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham gia các chuyến đi ngắn, các bữa tiệc với bạn bè, người thân để giải tỏa.

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Bạn có vẻ đang mắc căn bệnh ghen tị vào lúc này. Bạn nên từ bỏ những cảm xúc tiêu cực đó để hoàn thiện bản thân hơn. Đặt ra mục tiêu mới và thực hiện nó ngay lập tức. Nửa sau của ngày thứ Bảy, bạn có vẻ khá lười biếng. Bạn nên dành khoảng thời gian này để đề ra kế hoạch hoặc tìm kiếm các nguồn thu nhập mới.

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Bạn không có nhiều điều may mắn trong hôm nay. Bạn thậm chí còn bị chỉ trích và những gì bạn đã làm có nguy cơ cao bị chối bỏ. Cách tốt nhất bạn nên làm lúc này là nghỉ ngơi, mua sắm mấy thứ lặt vặt hoặc đi du lịch. Hôm nay, bạn cũng trở nên quyến rũ trong mắt nhiều người khác giới. Tuy nhiên, với những ai đã có đôi có cặp, cẩn thận kẻo người yêu sẽ ghen tuông vớ vẩn nhé.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Bạn có vẻ đang quá tham vọng trong ngày hôm nay. Nếu bạn mong muốn mọi việc sẽ được như bạn thích thì có lẽ bạn sẽ phải thất vọng đấy. Bạn đang đặt ra một số áp lực không cần thiết trong chuyện tình cảm. Bạn không nên ép buộc người yêu mình quá. Về tài chính, bạn sẽ có một cuộc hội thoại với những người quan trọng. Trước khi đưa ra bất kì quyết định gì, hãy suy nghĩ thật kĩ nhé.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Bạn có vẻ đang cảm thấy chán chường với những công việc lặp đi lặp lại hàng tuần. Tuy nhiên, có vẻ như mọi chuyện sẽ không khá lên bởi tuần này bạn vẫn phải làm như vậy. Có quá nhiều vấn đề mà bạn cần giải quyết. Hôm nay, bạn không chỉ thực hiện chúng mà còn phải lên kế hoạch để làm. Và cũng đừng cằn nhằn với bạn bè chỉ vì họ có quan điểm khác về vấn đề tiêu pha khi đi du lịch nhé.

Bọ Cạp (23/10 - 22/11)

Bạn nên nghĩ về bản thân mình trước khi tìm cách giải quyết vấn đề cho người khác. Bạn đang có vẻ kiệt sức vì khối lượng công việc đang đảm nhận. Hôm nay cũng là cuối tuần, hãy dành khoảng thời gian này để nghỉ ngơi và thư giãn. Nếu bạn muốn tham gia bất kì sự kiện nào, nhớ là ăn mặc cho tử tế và thân thiện nhé. Ngoài ra, bạn cần hạn chế rượu bia trong các buổi tiệc.

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Bạn có vẻ đang khá may mắn mắn trong các trò chơi đỏ đen. Dù vậy, bạn cũng nên kiềm chế và biết dừng chơi đúng lúc. Bạn nên dành nhiều thời gian để lan tỏa lòng tốt và nụ cười đến những người xung quanh. Đến tối, bạn có thể nhận được một sự bất ngờ từ người mà bạn đã từng giúp đỡ (đó có thể là đồng nghiệp hoặc hàng xóm của bạn).

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Hôm nay, bạn có vẻ là tâm điểm của sự chú ý, tất cả là nhờ vào những ý tưởng tuyệt vời, diện mạo mới cũng như những điều mà bạn chia sẻ trên mạng xã hội. Tuy nhiên, một vài vấn đề về máy móc trong nhà có thể khiến bạn thất vọng. Một số đồ dùng trong nhà bị hỏng, điện nước có vấn đề hay thậm chí cả internet cũng có thể mất. Nhìn chung, thứ Bảy vẫn là một ngày tích cực với bạn và bạn có thể sẽ nhận được một vài sự lãng mạn bất ngờ từ nửa kia đấy.

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Bạn đang rất lười biếng trong ngày hôm nay. Cũng đúng thôi, bởi bạn chả có lý do gì phải lên kế hoạch hoành tráng cho cuối tuần như này cả. Tuy nhiên, bạn vẫn nên rèn luyện trí óc mình bằng những trò chơi trí tuệ như đố vui hay xếp hình. Cuối ngày, bạn sẽ có một vài điều bất ngờ, có thể là một chuyến thăm bất ngờ từ một người bạn lâu ngày không gặp.

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Bạn cần thông thái, nhân từ và bao dung hơn trong ngày hôm nay. Sẽ có một vài tình huống dễ gây hiểu lầm khiến bạn cảm thấy hoang mang. Bạn đang nghi ngờ bạn đời của mình hoặc thậm chí cho rằng bạn thân của bạn đang phản bội. Đừng đưa ra bất kì kết luận nào nếu bạn chưa có bằng chứng. Tuy vậy, hôm nay vẫn là một ngày may mắn để bạn xử lý những chuyện nhỏ nhặt như đi cắt tóc, mua sắm.

Giúp Tiin sửa lỗi