Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Thứ Bảy của bạn (19/10): Nhân Mã bùng nổ trong sáng tạo, Song Tử đặc biệt duyên dáng

cung hoàng đạo

Bọ Cạp sẽ giải quyết được cảm xúc nhàm chán của mình trong hôm nay và Kim Ngưu tràn đầy năng lượng hoạt bát.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Bạch Dương không nên ngủ nướng mà hãy dậy sớm và bắt đầu một ngày mới của bạn bằng những hoạt động lành mạnh như chạy bộ, đọc báo,… Bạn sẽ có rất nhiều ý tưởng sáng tạo nảy ra trong bầu không khí an lành trong buổi sương sớm này. Hãy thưởng thức và tận hưởng khoảnh khắc này ngay cả khi đang có nhiều việc nhà chờ bạn xử lý. Tâm trạng tích cực sẽ giúp bạn có hiệu suất cao hơn nhiều.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Kim Ngưu sẽ tràn ngập năng lượng trong hôm nay. Điều này sẽ khiến bạn cảm thấy mình hoàn toàn có thể hoàn thành mọi việc một cách dễ dàng và nhanh gọn. Một người bạn thân có thể sẽ cần Kim Ngưu giúp đỡ chuyển nhà hoặc những việc tốn sức nào đó tương tự. Tuy nhiên, hãy chú ý tới nhu cầu của riêng bạn trước khi đồng ý bất kì lời nhờ vả nào.

Song Tử (22/5 - 21/6)

Song Tử hôm nay sẽ đặc biệt duyên dáng khi trò chuyện với bất kì ai. Pha trò với bạn bè sẽ là bản năng tự động của bạn vì bạn tự tin vào khiếu hài hước của mình. Tâm trạng cởi mở này sẽ khiến bạn chỉ muốn vui chơi mà không muốn làm bất cứ điều gì khác hay nhìn lại về những gương mặt cũ, ký ức cũ khó chịu. Nhìn chung bạn sẽ có một ngày thắng lợi nhờ tài ăn nói tài tình của mình.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Cự Giải nên dành thời gian cho những hoạt động mang đến niềm vui cho bạn. Tuy nhiên, một chút hoạt động ngoài trời như đi bộ mua hàng tạp hóa hoặc đọc sách dưới ánh nắng dịu nhẹ sẽ giúp tâm trạng của bạn trở nên tích cực hơn. Hãy tận hưởng bầu không khí trong lành của ngày hôm nay.

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Sư Tử hôm nay sẽ vững tin bước về phía trước trên con đường mình đã chọn. Mọi thứ sẽ diễn ra khá suôn sẻ khiến bạn cảm thấy cực kì hài lòng với kết quả đạt được. Nhìn chung vận may sẽ phù hộ cho bạn trong ngày này.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ sẽ có một ngày thứ Bảy an lành và trọn vẹn. Bạn sẽ sử dụng hiệu quả nhất có thể trí sáng tạo, khả năng thể chất cùng tài năng giao tiếp xã hội của mình vào hôm nay. Đến cuối ngày bạn có thể sẽ cảm thấy hơi mệt mỏi vì bận rộn nhưng sẽ có được thế giới tinh thần vui vẻ và trọn vẹn.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình sẽ có một cuộc phiêu lưu lặng lẽ trong hôm nay. Bạn sẽ đến những nơi chưa từng đến hoặc tận hưởng cuộc trò chuyện thú vị với những người lạ mới quen. Bạn sẽ thấy rất ngạc nhiên khi có một trái tim đồng điệu với chính mình ở thế giới bao la ngoài kia. Tuy nhiên, hãy cẩn thận một chút vì có khả năng sẽ xảy ra nhầm lẫn và hiểu nhầm khi bạn nói chuyện với ai đó.

Bọ Cạp (23/10 - 22/11)

Bọ Cạp sẽ tìm được một giải pháp đơn giản cho vấn đề về tâm trạng nhàm chán dạo gần đây của bạn. Bạn có thể sẽ thức dậy và cảm thấy mệt mỏi nhưng sau đó cuộc sống sẽ chỉ dẫn cho bạn đến với những con đường tươi sáng mới. Hãy tập trung vào việc phát triển trí tuệ cảm xúc của bạn.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Nhân Mã hôm nay sẽ bùng nổ trong sáng tạo. Hãy cứ bắt tay vào làm bất cứ điều gì mà bạn thích và bạn sẽ thấy ngạc nhiên với thành quả của chính mình. Nhìn chung Nhân Mã sẽ có một ngày vui vẻ và thỏa mãn.

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Ma Kết nên thư giãn trong yên tĩnh như đi bộ đường dài, làm vườn hoặc dành thời gian ở nhà chăm sóc cho không gian sống cá nhân của bạn. Nếu muốn bạn có thể xin lời khuyên từ bạn bè thân trong hôm nay vì hầu hết đều sẽ là những lời đề nghị đúng đắn và phù hợp với tình trạng hiện tại của bạn.

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Bảo Bình không nên bỏ bê bản thân khi cố giúp đỡ người khác. Chính bạn cũng rất quan trọng và bạn nên ghi nhớ điều đó trong ngày hôm nay. Ngoài ra bạn cũng sẽ gặp may mắn lớn và có thể hoàn thành hầu hết mọi việc bạn muốn làm bằng những phương thức thú vị, sáng tạo hơn thường ngày.

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Song Ngư hôm nay sẽ được tự do làm những gì mà bạn muốn. Tuy nhiên bạn nên cẩn thận với bất cứ điều gì khiến bạn cảm thấy bị hạn chế hoặc bị mắc kẹt, bế tắc. Bảo tàng nghệ thuật hoặc những hoạt động tương tự sẽ mang lại cho bạn cảm giác được truyền cảm hứng và gắn kết với cuộc sống hơn.

 
Cài đặt Mocha để nhận thông tin cung hoàng đạo mỗi ngày tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi