Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Thứ Bảy của bạn (20/4): Ma Kết sẽ cảm thấy khó hiểu, Cự Giải có sự thay đổi lớn

Hôm nay là một ngày nhẹ nhàng của Thiên Bình và Bạch Dương nên mạnh dạn trong chuyện tình cảm.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Bạch Dương hôm nay có thể thử nghiệm một chút trong lĩnh vực tình cảm. Những người còn độc thân sẽ có cơ hội tốt để bày tỏ tình cảm hoặc tìm được đối tượng tiềm năng. Bạn không nên từ chối tham dự các bữa tiệc hay các sự kiện gặp gỡ bạn bè đông đảo. Những Bạch Dương đã có người yêu được khuyến khích quan tâm nhiều hơn tới cảm xúc của nửa kia và cố gắng ngăn chặn cơn ghen tuông vô cớ của họ. Ngoài ra hôm nay không phải là thời điểm tốt nhất để bạn bắt đầu sửa chữa đồ đạc, ăn kiêng hoặc thay đổi hình tượng, ngoại hình của mình. 

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Nhiều Kim Ngưu sẽ rơi vào vực thẳm của sự nghi ngờ vào hôm nay. Bạn có thể lo lắng về tương lai của mối tình hay gia đình nhỏ của mình. Cũng có thể bạn sẽ lo lắng về tình trạng thâm hụt tài chính hiện tại và đau đầu suy nghĩ những cách để thoát khỏi vấn đề này. Tuy nhiên, bạn không nên quên rằng thứ Bảy vốn là một ngày nghỉ. Hãy tạm bỏ qua công việc sang một bên và tận hưởng sự thư giãn. Khả năng cao rằng trong khi bạn đang vui vẻ ở đâu đó với bạn bè, vấn đề của bạn sẽ tự động giải quyết xong.

Song Tử (22/5 - 21/6)

Song Tử sẽ có nhiều ý tưởng mới vào thứ Bảy này. Tuy nhiên không phải ý tưởng nào cũng đáng giá để bạn thử nghiệm. Nếu cần thiết, bạn nên xin lời khuyên từ những người có kinh nghiệm già dặn trong lĩnh vực chuyên môn của bạn. Ngoài ra, đừng bỏ qua yêu cầu giúp đỡ từ người thân hoặc bạn bè của bạn. Cho đi và bạn sẽ nhận lại được gấp ba những gì mình đã giúp đỡ. Hôm nay là ngày không phù hợp cho những cải cách gia đình và chế độ ăn kiêng nghiêm ngặt.

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Đối với Cự Giải, hôm nay có thể là điểm khởi đầu cho những thay đổi lớn. Bạn có thể quyết định tạm dừng mối quan hệ yêu đương, bắt đầu một câu chuyện tình yêu mới hoặc suy nghĩ về việc tìm kiếm một công việc mới. Điều cần thiết là bạn phải suy nghĩ thấu đáo. Vào cuối ngày hôm nay, bạn có thể bỏ qua công việc để có một ngày nghỉ vui vẻ. 

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Sư Tử nên theo dõi mọi chi phí của bạn trong hôm nay. Rất có khả năng do chi tiêu thiếu thận trọng, ngân sách gia đình của bạn sẽ bị thâm hụt và sẽ rất khó khăn cho bạn để trang trải, bù đắp vào khoản thiếu hụt này. Ngoài ra thứ Bảy là hoàn hảo cho tất cả mọi thứ liên quan tới sự lãng mạn. Những người yêu thầm đơn phương lâu năm nên hành động ngay lập tức. Những Sư Tử đã kết hôn được khuyến khích tham gia nghỉ dưỡng cùng gia đình ở vùng ngoại ô hoặc thôn quê yên bình. 

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ sẽ khám phá ra những phẩm chất xa lạ ở một người thân thiết với bạn. Đây có lẽ sẽ là một bất ngờ thú vị. Ngoài ra bạn không nên nản lòng nếu một số hoạt động theo kế hoạch của bạn vẫn chưa được thực hiện. Bạn khó có thể tạo ra một lịch trình nghiêm ngặt cho ngày này. Có khả năng cao là bạn sẽ gặp phải nhiều sự cố, tin đồn kích động và những trùng hợp bất ngờ. Hãy cố gắng kìm nén sự phấn khích của bạn.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Hôm nay là một ngày nhẹ nhàng của Thiên Bình. Bạn sẽ không gặp phải bất cứ điều gì khó chịu vào ngày này. Đây là thời điểm thích hợp để bạn thổ lộ tình cảm, thảo luận về các vấn đề gia đình hoặc suy nghĩ về gia đình nhỏ tương lai. Buổi tối bạn nên dành thời gian cho những người bạn thân. Những lựa chọn ưu tiên dành cho bạn là những bữa tiệc ồn ào, những chuyến đi đến những nơi đẹp như tranh vẽ, những buổi dã ngoại đồng quê, hoặc những cuộc tụ họp tại các triển lãm. 

Bọ Cạp (23/10 - 22/11)

Bọ Cạp có thể có hành vi không thực tế vào hôm nay. Tuy nhiên, những người thân yêu sẽ không hài lòng với những hành vi này của bạn. Để có một ngày nghỉ hài hòa, hãy tổ chức giải trí sao cho phù hợp từng người trong gia đình bạn. Các gia đình có trẻ em không nên quên đi sự tồn tại của chúng. Hãy vui vẻ với con trẻ và tận hưởng một chuyến đi bất thường hoặc các trò chơi trong không khí trong lành.

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Nhân Mã có xu hướng hành động ích kỷ vào ngày. Trước khi bạn từ chối những yêu cầu giúp đỡ của người khác, hãy nhớ tới những lần mà họ đã giúp bạn. Hôm nay không thích hợp để bạn phát triển tình cảm. Bạn có thể bị hiểu sai ý một chút khi giao tiếp với đối tượng tiềm năng hoặc nửa kia của mình. Ngoài ra, bạn nên tự chăm sóc bản thân và tránh để bị lạnh vào buổi tối. 

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Ma Kết hôm nay có thể rơi vào tình huống khó hiểu. Điều này sẽ làm nảy sinh một câu hỏi khó trả lời, sự chú ý từ một người đã bị ràng buộc bởi hôn nhân hoặc sự ghen tuông từ người bạn đời của bạn. Tâm bình khí hòa sẽ giúp bạn sống sót qua ngày đầy kịch tính này với thiệt hại tối thiểu. Bạn cũng có thể lựa chọn tự cô lập bản thân khỏi mọi người và ưu tiên đọc sách, xem tv hoặc sáng tạo cá nhân.

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Bảo Bình trong ngày này có vẻ keo kiệt với cảm xúc của bạn. Có thể, đến một lúc nào đó, một mối quan hệ thân thiết sẽ trở nên băng giá do thái độ thờ ơ của bạn. Để phá vỡ bức tường của sự hiểu lầm, hãy học cách nhượng bộ. Lắng nghe người khác và suy đoán mọi thứ ẩn giấu trong lời nói của họ. Ngày này phù hợp cho việc bắt đầu sửa chữa thiết bị, trải nghiệm không gian sống khác và thí nghiệm sáng tạo.

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Song Ngư không nên cố chấp vào hôm nay. Khi bạn để những người khác có quyền bày tỏ ý kiến cá nhân của họ, bạn có thể đạt được kết quả tốt hơn nhiều. Những người đang tìm kiếm tình yêu không nên từ bỏ các cuộc tụ họp thân thiện. Ngoài ra bạn nên tránh những không gian tẻ nhạt như trong nhà hoặc trong không gian kín một mình. 

Giúp Tiin sửa lỗi