Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Thứ Bảy của bạn (20/7): Bảo Bình hãy là chính mình, Xử Nữ nên giữ bình tĩnh

Song Tử có quyền tự hào về bản thân trong hôm nay và Nhân Mã nên nghỉ ngơi nhiều hơn.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Nếu Bạch Dương cảm thấy mệt mỏi hay buồn bã, đừng buộc bản thân phải mỉm cười. Dùng hết sức mình để giả tạo cảm xúc sẽ khiến bạn không còn đủ năng lượng để làm việc tốt và dễ bị người khác lợi dụng làm ‘quân cờ'. Bạn nên làm kế hoạch chi tiết cho mọi việc cần phải hoàn thành trong ngày và có thời hạn cụ thể. Vào buổi tối bạn sẽ có được thời gian nghỉ ngơi như mong muốn.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Đối với Kim Ngưu, một chuyến ghé thăm bất ngờ sẽ mang lại ánh sáng cho ngày này của bạn. Có lẽ vị khách này là một người bạn cũ, người yêu hoặc người thân sống rất xa. Ngoài ra bạn sẽ có cơ hội mua được một mặt hàng tiện dụng với mức giảm giá mạnh. Tuy nhiên, đây không phải là thời điểm tốt để trò chuyện, tâm sự về cảm xúc vì có lẽ bạn sẽ bị ai đó hiểu lầm.

Song Tử (22/5 - 21/6)

Song Tử sẽ tự hài lòng về bản thân trong hôm nay. Những chuyện liên quan đến tình yêu và tài chính đều sẽ rất trôi chảy. Tuy nhiên, bạn không nên mua sắm đồ có giá trị lớn vào ngày này. Hãy tập trung vào việc xây dựng và cải thiện mối quan hệ với những người thân thiết nhất với bạn.

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Một người thân yêu của Cự Giải có khả năng sẽ dành cho bạn nhiều điều bất ngờ trong hôm nay. Ngoài ra bạn cũng có cơ hội gặp được một người đặc biệt mà bạn đang tìm kiếm. Nếu đã tham gia vào một mối quan hệ tình cảm, có khả năng bạn sẽ được chia sẻ cho biết một bí mật mới của người yêu. Hầu hết thời gian trong ngày này sẽ trôi qua với những bất ngờ hạnh phúc, vì vậy bạn có thể thoải mái ‘thả trôi' bản thân và tận hưởng số phận.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Các mối quan hệ bắt đầu vào hôm nay của Sư Tử có thể sẽ chỉ ‘bùng nổ rồi vụt tắt' ngay trong ngày. Bạn nên chú ý điều này khi làm quen với bạn mới. Ngoài ra, hôm nay không phải là một ngày thuận lợi cho các giao dịch lớn hoặc để tham gia vào các cuộc thi dài hạn. Ngủ sẽ là phương pháp giúp bạn phục hồi năng lượng nhanh nhất.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Đối với Xử Nữ, trong khi thế giới bên ngoài vẫn bình tĩnh, rất có thể tâm trí của bạn sẽ gợi lên một số cơn nghi ngờ bản thân hoặc nỗi nhớ về quá khứ. Đừng để những cảm xúc tiêu cực này khiến bạn gắt gỏng và vô tình làm tổn thương người thân yêu. Bạn có thể tập trung bạn vào những thứ khiến bạn hạnh phúc như đọc sách hoặc một sở thích yêu thích.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình không nên lãng quên đi sự quyến rũ tự nhiên của bạn khi chọn quần áo cho ngày hôm nay. Nhiều sự trùng hợp và các sự kiện bí ẩn trong suốt cả ngày có thể khiến bạn cần một bộ trang phục đa năng. Ngoài ra các dự án dài hạn sẽ tiến hành thuận lợi hơn nếu được bắt đầu vào ngày mai.

Bọ Cạp (23/10 - 22/11)

Cảm hứng bất tận sẽ đến với Bọ Cạp vào hôm nay. Cho dù hình thức nghệ thuật bạn đang tham gia là vẽ, điêu khắc, viết lách hay thiết kế gì đó, hãy làm theo trái tim của bạn và để linh cảm dẫn đường. Ngoài ra bạn nên dành thời gian chăm sóc nhà cửa và sức khỏe của bản thân.

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Nhân Mã nên tìm thời gian rảnh để nghỉ ngơi trong thời điểm bận rộn này. Vào buổi tối bạn có thể được mời đi hẹn hò hoặc tham dự lễ kỷ niệm của một gia đình thân thiết. Với Nhân Mã độc thân, số phận sẽ mang đến cho bạn một người đặc biệt vào hôm nay.

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Ma Kết sẽ cảm thấy như một người ngoài cuộc trong ngày này do một số xung đột, mâu thuẫn. Tuy nhiên, buổi chiều của bạn sẽ tràn ngập những bất ngờ thú vị đến từ những người thân yêu muốn cổ vũ bạn. Hãy vui vẻ và cố gắng nạp lại năng lượng thông qua những hoạt động này.

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Bảo Bình nên nhớ hãy là chính mình. Bạn có thể tránh càng nhiều xung đột càng tốt bằng cách không tham gia vào những tranh cãi căng thẳng. Buổi tối sẽ là thời gian tuyệt vời để tụ tập bạn bè cũ, hồi tưởng và tạo ra những kỷ niệm mới. Ngoài ra hãy sử dụng công nghệ ở mức tối thiểu khi ra ngoài với người khác.

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Khi dành thời gian để giúp đỡ những người xung quanh, bạn nên nhớ rằng có thể không phải ai cũng sẽ cảm thấy biết ơn bạn, đặc biệt là trong hôm nay. Bạn chỉ nên hỗ trợ khi bạn thật sự quan tâm đến người bạn đó và muốn giúp đỡ họ chứ không phải vì bạn đang muốn được người khác khen ngợi hình tượng tốt đẹp của mình.

Giúp Tiin sửa lỗi