Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Thứ Bảy của bạn (21/09): Cự Giải đặc biệt nhạy cảm, Bọ Cạp không nên ghen tị

Ma Kết có khả năng vượt qua mọi chông gai trong hôm nay trong khi Bảo Bình sẽ mắc một số sai lầm phiền phức.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Bạch Dương không nên tức giận đột ngột trong hôm nay. Hãy kiên nhẫn với cả chính mình. Nếu bạn cần hét lớn, hãy đối mặt vào một cái gối và thả ra tinh thần tiêu cực của bạn. Kiểm soát cảm xúc sẽ là một kỹ năng cực kì có lợi cho bạn trong tương lai.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Nếu Kim Ngưu cảm thấy quá áp lực, hãy khóc thoải mái khi ở một mình để phát tiết cảm xúc dù đây là điều bạn không thích làm, nhưng nhất định bạn sẽ không muốn mình bùng nổ trước mặt nhiều người khác, đặc biệt là trong một môi trường chuyên nghiệp. Hãy tiếp tục tiến lên vì đây chỉ là một vết sưng nhỏ trong một đoạn đường dài. Vào cuối ngày, một người bạn thuộc cung nguyên tố Đất sẽ đồng hành và an ủi bạn.

Song Tử (22/5 - 21/6)

Đối với Song Tử, hôm nay sẽ là một ngày đặc biệt khó khăn. Bạn chỉ có thể đạt được thành tích cao nhất hoặc trắng tay và không thu hoạch được gì, sẽ không có khả năng nào tồn tại giữa hai thái cực này. Tốt nhất là hãy cứ tiếp tục và nỗ lực hết sức mình. Bạn có thể liên hệ với một người bạn tốt sau nhiều thăng trầm và thảo luận về những gì đã xảy ra.

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Cự Giải có khả năng sẽ có một cảm giác tồi tệ mà không biết do đâu. Bạn sẽ cảm nhận được ý định xấu, ác ý đến từ người khác đối với mình. Hãy chú ý đến môi trường xung quanh bạn và đồng thời nhắc nhở bản thân tự chăm sóc cho mình khi về đến nhà.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Niềm tự hào của Sư Tử sẽ bị tổn thương trong hôm nay. Tuy nhiên, bạn vẫn sẽ có nhiều cách để giữ thể diện cho mình. Hãy cứ mạnh dạn yêu cầu người khác làm rõ khi bạn gặp phải một câu hỏi mà mình không hiểu.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ sẽ rất nản lòng trong hôm nay. Công việc của bạn sẽ không diễn ra theo ý muốn hoặc ai đó sẽ đồn thổi sai về bạn. Những thứ nằm ngoài tầm kiểm soát của bạn sẽ khiến bạn cảm thấy cực kì vô vọng. Đến cuối ngày bạn sẽ có bầu không khí thoải mái và giải tỏa được mọi căng thẳng, mệt nhọc.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Nếu Thiên Bình cố gắng bù đắp cho lỗi lầm của người khác, điều này sẽ chỉ khiến cho mọi chuyện trở nên tồi tệ hơn. Tốt nhất là bạn nên giữ mình ‘trong sạch' và đừng tham gia vào những mớ hỗn độn này. Ngoài ra bạn nên lắng nghe ý kiến của những người khác để nhìn nhận sự việc một cách toàn diện nhất có thể ngay cả khi bạn cảm thấy tự tin vào khả năng của mình.

Bọ Cạp (23/10 - 22/11)

Bọ Cạp sẽ ghen tị với người khác trong hôm nay. Thái độ tiêu cực này sẽ ảnh hưởng đến cả ngày thứ Bảy của bạn. Nếu bạn hít một hơi thật sâu và buông bỏ cảm xúc đó, phần còn lại của ngày sẽ ổn thôi. Nếu không, điều đó sẽ cản trở những điều thú vị trong cuộc sống của bạn.

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Nhân Mã có thể sẽ bỏ quên một trong những trách nhiệm của bạn theo cách tình cờ trong hôm nay. Bạn sẽ không thể bù đắp ngay lập tức được, vì vậy thay vì xin lỗi sâu sắc và cam kết sẽ giải quyết bằng hết khả năng có thể của mình.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Ma Kết có khả năng vượt qua mọi bất hạnh nhưng những người xung quanh bạn lại không may mắn như vậy. Bạn sẽ cần giúp đỡ một người bạn bị xịt lốp trên đường giữa đêm hoặc an ủi một đồng nghiệp vừa trải qua cuộc chia tay khó khăn. Vào cuối ngày, bạn sẽ có một khoảng thời gian ổn định với mọi thứ. 

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Bảo Bình sẽ mắc phải một số sai lầm khiến bạn gặp rắc rối và mất kha khá thời gian để giải quyết. Bạn cũng sẽ bị mất tập trung bởi nhiều điều khác khiến quá trình sửa sai này sẽ bị kéo dài vô thời hạn. Trong gia đình bạn cũng sẽ xảy ra vài hỗn loạn nho nhỏ nhưng đều theo hướng tích cực và vui vẻ.

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Song Ngư có thể chấp nhận một chút rủi ro trong hôm nay. Vận may của bạn sẽ giúp bạn đạt được kết quả mong muốn, nếu cứ giữ nguyên tắc bảo thủ rất có thể sự may mắn này sẽ bị đảo ngược thành xui rủi. Ngoài ra, bạn sẽ có cơ hội kết bạn được với nhiều người lạ trên cùng cung đường đi du lịch của mình.

Giúp Tiin sửa lỗi