Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Thứ Bảy của bạn (22/12): Ma Kết có mê lực bất ngờ, Bạch Dương chỉ muốn ở một mình

tử vi ngày mới

Hôm nay sẽ là một ngày mà Kim Ngưu biết được nhiều thông tin mật, trong khi Bọ Cạp đang quá lơ là bản thân.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Bạn nên kiềm chế ham muốn được ở một mình trong góc phòng vào lúc này. Bởi khi những hoạt động này kết thúc bạn sẽ tha hồ có thời gian mà hưởng thụ không gian riêng. Bây giờ là lúc bạn nên kết nối với mọi người cả vì công việc lẫn xã hội. Đương nhiên bắt bạn thay đổi trong thời gian ngắn thế là không hề đơn giản. Vì các buổi tiệc tùng sắp đến gần, hãy tranh thủ giúp đỡ mọi người nữa nhé.

Màu sắc may mắn của bạn là đen thuần và đỏ ruby. Con số may mắn là 17 và 21.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Một trong số các bạn sẽ có khả năng kết nối được những nguồn thông tin mang tính bảo mật rất cao. Giống như người xưa đã nói, đừng bán linh hồn cho ác quỷ nhé. Ở thời điểm hiện tại, thành công mà bạn đang đạt được có vẻ chưa ngang tầm với những gì mà nó biểu thị. Bạn có thể sẽ không duy trì được nguồn năng lượng này lâu dài cho nên đây là thời điểm để thúc đẩy bản thân rồi đấy.

Màu sắc may mắn là xanh nước biển và vàng nhạt. Con số may mắn là 23 và 41.

Song Tử (22/5 - 21/6)

Hôm nay là ngày mà không khí Giáng Sinh đã tràn ngập rồi. Nếu bạn sống ở vùng nhiệt đới hãy tham gia một vài bữa tiệc bên hồ để xoã và nghỉ ngơi nhé. Tuy nhiên, bạn vẫn nên giữ bình tĩnh lâu nhất có thể để cho não được nghỉ ngơi đôi chút. Hầu hết các bạn sẽ còn một quãng đường dài phải đi trong khi đích đến lại chưa xuất hiện vào lúc này.

Mày sắc may mắn là đỏ nâu và xanh lá. Con số may mắn là 8 và 10.

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Bây giờ là lúc để các Cự Giải có thêm thời gian nghỉ ngơi. Cho dù bạn đang bấn loạn với hàng loạt dự án và công việc, bạn cũng nên làm theo chỉ định của bác sĩ và dành thời gian cho bản thân. Đúng là rất tuyệt khi bạn là người được mọi người cần nhưng thế giới vẫn sẽ ổn nếu bạn vắng mặt đôi chút. Đối đãi bản thân thật tốt vào. Thay vì nấu bữa tối, hãy đi ra ngoài ăn. Một quyển sách hay hoặc một bộ phim thú vị sẽ giúp buổi chiều của bạn thêm trọn vẹn.

Màu sắc may mắn là xanh chanh và xanh ánh. Con số may mắn là 11 và 15.

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Hôm nay không phải là một ngày dễ dàng, bạn cần phải mở mắt thật to quan sát mọi thứ bởi sẽ có vài khả năng là tồi tệ sẽ diễn ra do hành động của bạn. May thay bạn vẫn sẽ có một vài quyết định thông thái để cứu vớt cho đống hỗn độn mà mình làm ra. Mặc dù vậy, bạn vẫn có khả năng kiểm soát thế giới riêng của mình.

Màu sắc may mắn là cam san hô và xanh saphia. Con số may mắn là 25 và 34.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Bạn đang tiến gần đến việc đạt mục tiêu của mình nhiều hơn bạn nghĩ đấy. Một ý tưởng xuất hiện vào phút cuối mà bạn giấu kín bấy lâu sẽ giúp bạn giống thiên tài. Đừng quá bất ngờ nếu bạn được đặt vào vai trò lãnh đạo trong những ngày sắp tới. Bạn bè, đồng nghiệp của bạn sẽ đề cử bạn vào vị trí lãnh đạo vì bạn đã chứng tỏ được khả năng của mình. Hãy hưởng thụ cảm giác chiến thắng này nhé.

Màu sắc may mắn là đỏ rượu và nâu sữa. Con số may mắn là 26 và 44.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Bạn sẽ là nhân tố kết nối mọi người với nhau. Bạn đang là một người dẫn lối, bạn sắp xếp người và việc phù hợp với nhau, từ đó mọi công việc sẽ hoạt động trơn tru. Hãy lưu ý rằng bạn luôn được coi là thiên tài trong mắt bạn bè và đồng nghiệp. Đừng ngại ngần khi nhận lời khen từ người khác, bạn sẽ còn được tin tưởng nhiều trong tuần sắp tới đấy, hãy cố gắng kết nối mọi thứ lại khi còn khả năng.

Màu sắc may mắn là xanh thẫm và hồng đỏ. Con số may mắn là 11 và 21.

Bọ Cạp (23/10 - 22/11)

Bạn đừng bán rẻ bản thân mình quá. Tầm ảnh hưởng của bạn đối với người khác là rất lớn. Hãy nhớ rằng đừng phô ra tất cả những gì bạn đang có mà hãy hé lộ ý tưởng độc đáo của bản thân khi mọi người ít nghĩ đến nhất. Cứ thoải mái ba hoa về những thành công bạn đã có trong quá khứ mặc dù sẽ có một vài hệ lụy nhất định.

Màu sắc may mắn là xám lơ thơ và đỏ đậm. Con số may mắn là 10 và 17.

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Bạn có thể chia sẻ mọi điều mình muốn nhưng sẽ có khả năng những gợi ý đấy không có ảnh hưởng hoặc ảnh hưởng ít đến những người thực hiện. Mặc dù hôm nay không phải ngày để thể hiện, bạn vẫn có thể cho mọi người biết đến tài năng của mình ở bất kì đâu. Điều quan trọng nhất mà bạn cần tuân thủ trong ngày hôm nay đó là phải nghĩ kỹ trước khi nói điều gì quan trọng. Nếu bạn cảm thấy những lời mình nói sẽ ảnh hưởng đến lợi ích của người khác, hãy giữ lại những điều đó cho mình.

Màu sắc may mắn là bạc và xanh thẫm. Con số may mắn là 21 và 30.

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Hầu hết các Ma Kết đều trở nên duyên dáng một cách lạ thường khiến nhiều người tan chảy vì họ. Ai cũng muốn được ngồi cạnh bạn và mọi điều bạn nói ra đều khiến họ đồng ý ngay lập tức. Nếu bạn đang cần gọi vốn thì đây là thời điểm thích hợp để đi tìm nhà đầu tư. Tuy nhiên, trước khi đi đến kí kết, bạn cần phải nhớ là mình cũng có quyền từ chối nếu cần.

Màu sắc may mắn là xám than và đen gỗ mun. Con số may mắn là 18 và 21.

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Có phải bạn đang chờ đợi cơ hội thích hợp để nói ra điều bạn nghĩ? Tốt thôi, vậy bạn hãy kiên nhẫn thêm đôi chút. Khả năng hợp tác và kết nối giúp bạn tỏa sáng và dù bạn có nói gì cũng không lo đến hậu quả hay phải cảm thấy hối hận. Nếu có thể duy trì được điều này, bạn sẽ chẳng ước mong điều gì khác nữa đâu. Bạn cũng sẽ có khả năng nhận được một nụ hôn vào ngày hôm nay đấy.

Màu sắc may mắn là vàng nhạt và đỏ cherry. Con số may mắn là 7 và 37.

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Mọi thứ có vẻ đi đúng quỹ đạo như bạn mong muốn mặc dù bạn không để ý điều này. Những bất ngờ sắp tới sẽ rất tuyệt đấy. Mọi người có vẻ bị ảnh hưởng khá nhiều bởi tâm trạng của bạn hơn là bạn nghĩ đấy. Thay vì coi sự may mắn là điều đương nhiều, hãy thử tìm hiểu lý do vì sao bạn cảm thấy hạnh phúc và bạn sẽ biết rằng không có gì bắt nguồn từ thế giới vật chất cả. Trí thông minh là món quà vô giá vì chúng sẽ không bao giờ bỏ bạn.

Màu sắc may mắn là màu hổ phách và xanh nước biển phớt. Con số may mắn là 23 và 41.

 
Cài đặt Mocha để nhận thông tin cung hoàng đạo mỗi ngày tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi