Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Thứ Bảy của bạn (22/4): Song Tử lưỡng lự; Một ngày nhiều trải nghiệm với Kim Ngưu...

Đây là ngày mà Ma Kết suy nghĩ một cách nghiêm túc về những việc mình không muốn làm và làm thế nào để tránh nó cho hiệu quả nhất có thể.

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Mỗi người trong chúng ta đều phải chịu trách nhiệm cho cuộc sống (niềm vui, nỗi buồn) của mình, thế nên đừng mất thời gian cho việc 'mua vui' cho người khác - nếu có thể. Chớ biến mình thành 'thùng rác' để ai đó trút những cằn nhằn, bực bội nhé, bạn sẽ có một ngày cuối tuần chẳng dễ chịu chút nào đâu.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Đây sẽ là một ngày tuyệt vời để bạn trải nghiệm, làm giàu có vốn hiểu biết của mình thông qua những hành trình thú vị: học tập, du lịch... Chắc chắn những kiến thức mà bạn có sẽ giúp bạn có một ngày thật nhiều niềm vui và hứng khởi đấy. 

Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử không ngừng thúc giục bản thân: đã đến lúc rồi, cần có những bước tiến dài hơi. Tuy nhiên, khi thời điểm đến, bạn lại rơi vào trạng thái chần chờ, lưỡng lự. Đừng lo lắng, bạn hoàn toàn có quyền quyết định lại nếu chưa thực sự tự tin về lựa chọn của mình, đúng không nào?

 

Ảnh minh họa

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Dường như Cự Giải đang chờ mong ai đó sẽ đến với bạn cùng những lời khuyên thật giá trị, hoặc đơn giản là chia sẻ với bạn những trải nghiệm thực tế có thể hữu ích cho hiện tại. Thế thì hãy mở rộng lòng mình và đừng bỏ qua bất cứ 'thiện chí' nào nhé, dù bạn có ấn tượng với nó hay không. 

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Đừng chỉ trích/coi thường ai đó với lý do là cách nghĩ, quan điểm sống của họ khác bạn. Mỗi người có cách nhìn nhận vấn đề riêng, đã đến lúc cả hai phía cần nhìn nhận nhau với một thái độ tôn trọng, cởi mở thay vì tiêu cực như hiện tại đấy. 

Xử Nữ (23/8 - 23/9)

Dường như cảm xúc đang chế ngự Xử Nữ, nó liên quan nhiều đến những đam mê mà bạn đang dành cho một nhân vật nào đó. Có lẽ bạn cần phải điều chỉnh lại mình, đừng để chúng kiểm soát bạn và khiến bạn đưa ra những quyết định thiếu sáng suốt nhé.

Thiên Bình (24/9 - 22/10)

Ai đó cần đến Thiên Bình nhiều hơn là họ nghĩ, họ muốn bạn dành nhiều thời gian hơn cho mối quan hệ của hai người. Đương nhiên là bạn sẵn lòng thôi, nhưng đừng đi quá khuôn khổ cho phép nhé. Bạn sẽ chẳng thể nào đem đến hạnh phúc cho bất cứ ai, nếu bản thân bạn không được hạnh phúc.

Bọ Cạp (23/10 - 21/11)

Mọi lời mà Bọ Cạp thốt ra ngày hôm nay đều có ý nghĩa như 'quân lệnh', có thể gây ảnh hưởng trực tiếp đến suy nghĩ của người đối diện. Thế nên, hãy thận trọng trong mọi chia sẻ của mình, đừng khiến bất cứ ai cảm thấy bị tổn thương nhé. 

 

Ảnh minh họa

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Một khi đã muốn có một món đồ gì đó, Nhân Mã sẽ không bận tâm đến việc chờ nó giảm giá để chi tiền ít nhất. Tuy nhiên, sau phút bốc đồng, dường như bạn suy nghĩ một cách tích cực hơn, bạn không vội vàng chạy theo những đam mê nhất thời của mình. Điều này cho thấy là bạn đã thực sự trưởng thành hơn rồi đấy. 

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Đây là ngày mà bạn suy nghĩ một cách nghiêm túc về những việc mình không muốn làm và làm thế nào để tránh nó cho hiệu quả nhất có thể. Đừng quên rằng bạn chứ không phải ai khác chính là người kiểm soát và làm chủ cuộc sống của mình, vậy thì hãy có những lựa chọn sáng suốt nhất nhé. 

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình là một người bạn tốt, hẳn nhiên chẳng ai có thể phủ nhận điều này, nhất là khi bạn luôn cho thấy mình là người sẵn sàng lắng nghe, thấu hiểu. Tuy nhiên, hôm nay, hãy thận trọng một chút, đừng để vướng vào những rắc rối tình cảm của người khác một cách không cần thiết nhé.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Nếu Song Ngư hồ nghi về việc liệu bạn có thể làm tốt một nhiệm vụ nào đó hay không thì câu trả lời chính là: Thử mới biết được. Đừng rụt rè, e ngại gì nữa. Đã đến lúc bạn cần tự tin để nắm bắt những thử thách đang được dành cho mình, và rồi bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi