Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Thứ Bảy của bạn (23/11): Kim Ngưu quyết tâm làm việc chăm chỉ, Song tử kiếm tiền dễ dàng

Nhân Mã đa tài, Ma Kết giỏi tiết kiệm và biết cách tiêu tiền mang lại lợi ích cao nhất.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Bạch Dương khá giỏi trong việc kiểm tra và giữ vững những gì bạn đã có được trong túi của mình. Bạn có nhiều mục tiêu riêng để chi tiêu nhưng hãy cho phép bản thân được xa xỉ một chút vào hôm nay. Tuy nhiên, bạn nên cẩn thận nhiều hơn ngày thường một chút trong các khoản đầu tư để tránh bị lừa đảo và thua lỗ lớn.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Khi liên quan đến tiền bạc, Kim Ngưu sẽ quyết tâm và làm việc thật chăm chỉ. Bạn là cung hoàng đạo cần có sự ổn định trong cuộc sống của mình. Tuy nhiên, đừng quá vội vàng hay làm việc kiệt sức vì tích luỹ tài sản là một quá trình tốn nhiều thời gian và công sức. Ngoài ra hôm nay là ngày phù hợp để Kim Ngưu tìm kiếm công việc mới nếu bạn có mong muốn chuyển hướng nghề nghiệp.

Song Tử (22/5 - 21/6)

Quản lý tiền bạc không phải là một điểm mạnh của Song Tử. Tuy nhiên, bạn lại có thể kiếm tiền nhanh chóng và bù lại những khoản bội chi của mình. Bạn là một người thân thiện và có mạng lưới quan hệ xã hội rộng. Người khác sẽ sẵn lòng nhờ bạn giúp đỡ hoặc sẵn sàng chi trả cho khả năng của bạn.

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Cự Giải luôn muốn sống một cuộc sống dễ chịu, thoải mái. Bạn thà chi trả nhiều cho một sản phẩm có chất lượng hơn là chạy xô theo con đường giá rẻ. Bạn vẫn có thể kế hoạch chi tiết nguồn tài chính của mình và cân đối hợp lý. Tuy nhiên, dạo gần đây Xử Nữ đã đi mua sắm hơi nhiều và hôm nay là ngày bạn nên kiểm soát bản thân cùng xem xét lại ngân sách của mình.

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Sư Tử có thể sẽ hơi bốc đồng một chút khi sẵn sàng bỏ ra số tiền kha khá để mua những thứ sáng lấp lánh hợp mắt với mình. Bạn cũng là một người hào phóng và luôn coi việc mua tặng đồ cho những người thân yêu là biểu hiện trân trọng họ. Tuy nhiên, bạn thường xuyên tiêu tiền đến khi cạn túi mới nhận ra. Vì vậy hãy kiểm tra tài khoản ngân hàng của bạn vào hôm nay để tránh ăn mì tôm trong suốt những ngày cuối tháng này.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ là một trong những cung hoàng đạo lý trí, logic nhất. Bạn thích tiết kiệm tiền nhưng cũng thích cảm giác thỉnh thoảng vung tay quá trớn, đặc biệt là khi đi du lịch. Bạn cũng là kiểu người mua hàng đắt tiền vì thích chứ không phải vì để gây ấn tượng, khoe khoang với người khác. Hôm nay là ngày dành cho Xử Nữ để có thể chiêu đãi bản thân lần cuối cùng trong tháng và tiếp tục kế hoạch tiết kiệm của bạn.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình thường coi công việc là một phần thú vui hàng ngày của bạn. Điều này giúp mọi nhiệm vụ trở nên dễ dàng hơn đối với bạn. Tuy nhiên, bạn nên chú ý tới khối lượng công việc bạn đang xử lý tốt. Đừng ngần ngại yêu cầu tăng lương nếu bạn thấy mình xứng đáng.

Bọ Cạp (23/10 - 22/11)

Không giống những cung hoàng đạo khác, Bọ Cạp luôn là người khống chế tốt tâm trạng muốn mua sắm thả cửa của mình. Bạn thích cảm giác có thể kiểm soát mọi thứ, đặc biệt là trong vấn đề liên quan tới thu nhập của bạn. Hôm nay là ngày Bọ Cạp có thể xem lại ngân sách và bố trí cho bản thân một kỳ nghỉ dễ chịu.

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Nhân Mã là người đa tài và luôn tìm được cách để kiếm tiền khẩn cấp khi bạn có nhu cầu. Tuy nhiên, bạn lại không có nhiều hứng thú trong việc tiết kiệm hay đầu tư. Với phong cách chi tiêu của Nhân Mã, tốt nhất là hãy thuê một cố vấn tài chính hay nhờ người thân dạy bạn về cách để bảo quản và làm tiền ‘sinh' ra tiền.

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Ma Kết giỏi kiếm tiền và giỏi tiết kiệm. Bạn biết cách mua sắm với giá hợp lý và là một nhà đầu tư thông minh, nhà đàm phán tuyệt vời. Hôm nay bạn sẽ có một ý tưởng làm giàu có tiềm năng cao, hãy trò chuyện với chuyên gia để được tư vấn có lợi nhất. Ngoài ra bạn cũng nên nghiên cứu kĩ càng trước khi bắt tay thực hiện bất kì kế hoạch nào.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Bảo Bình rất giỏi trong những công việc liên quan đến con số. Bạn thông minh và cũng có nguyên tắc đạo đức cao. Bạn nên tập trung vào việc xây dựng mạng lưới tài chính xã hội và bạn sẽ có nhiều cơ hội đầu tư tốt trong các tuần tới.

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Đã đến lúc Song Ngư quay trở lại với thực tế và kiểm tra lại ngân sách của mình. Bạn sẽ rất tháo vát trong hôm nay và có thể hoàn thành mọi thứ mà bạn muốn. Hãy cố gắng tiết kiệm hết sức có thể trong ngày này.

Giúp Tiin sửa lỗi