Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Thứ Bảy của bạn (23/3): Nhân Mã nên xem xét lại kế hoạch, Ma Kết có một ngày yên bình

Ngày hôm nay, Bảo Bình nên cởi mở hơn, trong khi Xử Nữ không nên cả tin vào người khác.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Bạch Dương không nên yêu cầu bản thân làm được điều không thể vào hôm nay. Có lẽ bị sẽ bị kiệt quệ về cả sức lực lẫn tinh thần khi cố gắng ép buộc bản thân để đạt đến mục tiêu. Bạn nên từ bỏ một phần tham vọng của mình để đạt được sự hài hòa trong cảm xúc nếu không muốn bản thân trở thành một cỗ máy làm việc liên tục. Những Bạch Dương đang độc thân có thể phá lệ chấp nhận một lời mời tiệc tùng hoặc tụ tập mà bạn thường từ chối trước đó. 

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Kim Ngưu không nên xáo trộn những thói quan thường ngày của mình. Những thay đổi trong ngày này sẽ không mang lại kết quả như bạn mong muốn. Đừng quá vội vàng và hãy cho bản thân cơ hội để được ngủ đủ giấc. Với những người phải làm việc vào hôm nay, bạn nên tập trung vào công việc để hoàn thành sớm và để cơ thể thư giãn nhẹ nhàng, đơn giản. Ngoài ra vận may sẽ đến với Kim Ngưu trong những hoạt động sáng tạo hoặc các cuộc gặp mặt thân thiện. 

Song Tử (22/5 - 21/6)

Song Tử nên chú ý đặc biệt tới những công việc còn dang dở. Bạn có thể sẽ phải dọn dẹp nhà cửa cho ngăn nắp vào hôm nay. Mục tiêu chính của ngày này chính là tạo ra không gian thoải mái tại nhà. Bạn có thể đi dạo, chơi trò chơi ngoài trời với trẻ nhỏ, đọc sách hoặc dành thời gian để hẹn hò lãng mạn. Ngoài ra, bạn không nên vi phạm luật giao thông khi đi đường.

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Cự Giải có xu hướng hành động phù phiếm vào hôm nay, muốn bản thân trở nên có vẻ tốt hơn, thành công hơn hoặc giàu có hơn bằng những biểu hiện giả tạo như 'bấm bụng' mua đồ đắt tiền, nhận quá nhiều việc về mình,... Bạn có thế sẽ phải giao tiếp với người có vị thế cao trong xã hội, hãy nhớ cư xử một cách tự nhiên và đừng quên khiếu hài hước bẩm sinh của bạn. Ngoài ra vào buổi tối bạn nên tránh dùng hoặc sửa thiết bị điện. 

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Sư Tử có quyền tự hào về bản thân vào hôm nay. Bạn có cơ hội trở thành tiêu điểm của một sự kiện, phủ sóng diện rộng trên mạng xã hội hoặc có được những người hâm mộ mới. Những Sư Tử muốn dành thời gian ở nhà nên trò chuyện thân thiện với hàng xóm, có thể một người hàng xóm nào đó sẽ giúp ích cho bạn rất lớn trong tương lai gần tới. Ngoài ra hôm nay là ngày thích hợp để bạn cân bằng lại cảm xúc và sửa sang nhà cửa. 

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Đối với Xử Nữ, nhiều sự kiện trong ngày này có thể sẽ có bản chất khác so với biểu hiện bên ngoài. Bạn có thể trao nhầm sự tin tưởng cho một người không thật thà hay bị 'gài bẫy' bởi những người tưởng chừng là thân thiết nhưng thực chất đang ghen tị với bạn. Bạn nên xem xét và giới hạn lại những mối quan hệ của mình. Hôm nay bạn có thể tìm niềm vui bằng cách đi dạo vùng ngoại ô, chăm sóc hoa cỏ hoặc đi mua sắm. 

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình nên dành ngày này để phục hồi cảm xúc và sức khỏe. Bạn nên nghiêm khắc cấm bản thân uống đồ có cồn, ăn đồ thiếu dinh dưỡng và cẩn thận đừng để cơ thể bị cảm lạnh. Về phương diện khác, bạn có thể thử nghiệm những điều mình muốn vì vận may sẽ đứng về phía bạn trong hôm nay. Những Thiên Bình còn độc thân có thể thử cởi mở với những người không nằm trong tiêu chí tuyển chọn của bạn. 

Bọ Cạp (23/10 - 22/11)

Nhiều Bọ Cạp sẽ bị xao nhãng bởi nhiều cám dỗ trong hôm nay. Có thể là một người sẽ ngang nhiên chen vào cuộc sống của bạn và khiến mọi thói quen thường ngày của bạn bị đảo lộn. Những người đã có nửa kia nên trân trọng với người yêu hơn. Hôm nay là ngày thích hợp để bạn tổng vệ sinh nhà hoặc đi du lịch vùng ngoại ô. 

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Nhân Mã nên dùng thời gian để xem xét lại kế hoạch sắp tới. Hãy hành động linh hoạt theo từng hoàn cảnh và đừng nghe theo lời khuyên của bất cứ ai, kể cả là người thân hay bạn bè thân thiết. Nửa sau của ngày sẽ mang đến cho bạn nhiều tin tức cả trực tiếp lẫn gián tiếp liên quan tới tình yêu. Những Nhân Mã độc thân nên bỏ ngoài tai những tin đồn chưa xác minh. Đừng đánh giá người khác qua vẻ bề ngoài và đừng từ chối cơ hội để ai đó làm quen với bạn. 

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Ma Kết sẽ có một ngày yên bình. Nếu bạn có việc cần làm trong ngày này, tâm trạng và cảm xúc tích cực sẽ giúp bạn hoàn thành xuất sắc mọi thứ. Vào buổi chiều, bạn có thể sẽ phải tiếp đón nhiều khách ghé thăm bất ngờ. Mọi cuộc trò chuyện đều sẽ diễn ra tốt đẹp. Bạn cũng sẽ có cơ hội tốt để làm quen với đối tượng tiềm năng trong thời gian này. 

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Bảo Bình không nên tự khép kín mình vào hôm nay. Hãy cố gắng tạm thoát khỏi gánh nặng của những vấn đề chưa được giải quyết. Nếu có thể, bạn nên thay đổi môi trường xung quanh và giao tiếp với những người thân thiện hơn. Ngoài ra, bạn cũng có thể ngồi thư giãn một mình và suy nghĩ thấu đáo về những cảm xúc hiện tại. Một bất ngờ vui vẻ hoặc một cuộc điện thoại với tin tức tích cực sẽ đến với bạn vào cuối ngày. 

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Hôm nay là một ngày đơn điệu của Song Ngư. Bạn có thể thay đổi tình cảnh này nếu chịu khó ra ngoài đi dạo nhiều hơn. Ngoài ra bạn cũng có thể thử một vài thú vui mới hoặc dành thời gian để đi hẹn hò lãng mạn. Những người muốn đi mua sắm không nên bội chi vào tiền tiết kiệm của mình. 

Giúp Tiin sửa lỗi