Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Thứ Bảy của bạn (24/8): Ma Kết hài lòng, Nhân Mã được truyền cảm hứng

Xử Nữ nên cẩn thận với những người đâm chọc sau lưng và Bảo Bình có thể thử vận may của mình trong các trò chơi may rủi.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Bạch Dương không nên dành cả ngày hôm nay để cố gắng khắc phục các vấn đề văn phòng. Những rắc rối này sẽ không thể biến mất trong một sớm một chiều. Hãy dành nhiều thời gian cho gia đình hơn.

Vào buổi chiều, khả năng cao là Bạch Dương sẽ có một cuộc gặp gỡ định mệnh với người có cùng chí hướng hoặc đối tượng phù hợp để yêu đương. Những Bạch Dương độc thân sẽ bắt đầu chương mới trong cuộc sống của mình với một mối quan hệ có tiềm năng cao phát triển thành thân tình trong tương lai.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Kim Ngưu hôm nay sẽ nhận được rất nhiều tin tức tiêu cực liên quan đến lĩnh vực tài chính hoặc giao dịch mua bán trong gia đình. Đừng cố gắng giải quyết ngay lập tức tất cả các vấn đề. Bạn nên chia nhỏ theo thứ tự ưu tiên và xử lý từng bước một.

Ngoài ra Kim Ngưu cũng không nên vội vàng trong chuyện tình cảm. Mối quan hệ tình cảm của bạn sẽ tràn ngập nguy cơ đổ vỡ nếu bạn bắt đầu cuộc trò chuyện với người thân mật bằng sự đố kị, tức giận hoặc ghen tuông về những tin đồn chưa xác thực.

Song Tử (22/5 - 21/6)

Song Tử hôm nay sẽ có cơ hội nhận được một món quà có giá trị từ một người quyền cao chức trọng hoặc người thân lớn tuổi trong gia đình. Có khả năng nợ nần tài chính của bạn cũng sẽ được xóa bỏ một cách kỳ diệu, người yêu cũ quay đầu lại hoặc một người bạn thân sẽ mở lòng với bạn và bày tỏ sự thông cảm.

Ngoài ra, Song Tử nên cực kì cẩn thận khi lái xe, đồng thời tránh mọi công việc có thể khiến bạn bị kiệt sức và mệt mỏi.

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Cự Giải sẽ có thái độ vui tươi và yêu đời vào hôm nay. Điều quan trọng là sự tưng bừng này của bạn sẽ không gây hại khi bạn tiếp xúc và giao tiếp với mọi người. Sự hài hước cùng tinh thần lạc quan sẽ giúp bạn lấy được thiện cảm từ người đối diện, ngay cả những người đang bị bệnh, tức giận, khó chịu hoặc không hài lòng với số phận. Ngoài ra bạn sẽ gặp may mắn khi đi mua sắm.

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Sư Tử hôm nay sẽ phải tiếp đón nhiều khách không mời mà đến. Hãy cư xử lịch sự và hiếu khách, ngay cả khi người xuất hiện trước cửa nhà bạn không phải là người bạn ưa thích. Vào buổi chiều, bạn sẽ có nhiều tương tác tốt thông qua mạng xã hội, đi dạo bên ngoài hoặc gặp gỡ người thân lớn tuổi. Bạn sẽ có cơ hội bán được món hàng muốn thanh lý từ lâu.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ không nên tin vào lời khuyên từ những người bạn thân trong hôm nay. Tốt hơn hết là bạn nên kiểm tra vòng tròn quan hệ của mình và tìm ra kẻ gièm pha sau lưng bạn là ai. Phần còn lại của ngày thứ Bảy này sẽ trôi qua khá bình tĩnh. Bạn có thể dành thời gian dọn dẹp nhà cửa, trò chuyện với người thân, đọc một số tài liệu phát triển cá nhân hoặc lên kế hoạch kỷ niệm sinh nhật của người bạn yêu.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình nên tránh mọi xung đột và tranh chấp trong ngày này. Cuối tuần có thể mang đến cho bạn một làn sóng tích cực vô tận nếu bạn dành thời gian vui chơi thỏa thích. Ngoài ra, bạn có thể cân nhắc việc bán thành quả lao động của mình trên mạng xã hội hoặc thông qua một trang web thủ công.

Bọ Cạp (23/10 - 22/11)

Bọ Cạp nên cẩn thận trong lời nói để tránh vô tình xúc phạm tới bất kì ai. Nếu có mâu thuẫn phát sinh, hãy cố gắng kiềm chế sự thô lỗ và nhanh chóng quên đi những gì đã xảy ra. Những người thân cách thế hệ với bạn có thể sẽ cần bạn chú ý đặc biệt trong hôm nay.

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Nhân Mã hôm nay sẽ được truyền cảm hứng từ tấm gương của một người bạn thân hoặc người thân trong gia đình. Điều này sẽ giúp bạn có động lực giảm cân, làm giàu, tiếp tục xây dựng cuộc sống cá nhân của bạn hoặc thoát khỏi mâu thuẫn nội bộ. Nửa sau của ngày sẽ mang đến cơ hội chín muồi cho thành công cá nhân của bạn. Những người đang tìm kiếm tình yêu nên ra khỏi nhà và đến những nơi đông đúc, sôi động. 

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Ma Kết sẽ hài lòng với ngày hôm nay. Bạn có thể mong đợi một thành công lớn trong cuộc sống cá nhân của mình. Tình cảm của bạn sẽ được chính thức bắt đầu hoặc thăng hoa thành cấp độ nghiêm túc tiếp theo trong mối quan hệ.

Tuy nhiên, Ma Kết không nên vội vàng khi mua sắm, đặc biệt là đối với những mặt đắt tiền. Bạn không nên chi tiêu quá mức nhưng đừng quá tiết kiệm tiền khi cần phải mua các sản phẩm làm đẹp và liên quan đến sức khỏe.

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Bảo Bình sẽ có được thành công nhỏ trong vấn đề tài chính. Những người tìm hiểu kỹ về tỷ lệ xác suất có thể tham gia vào những trò chơi rút thăm trúng thưởng hoặc mua vé số. Bạn cũng sẽ cảm thấy rất vui khi thử vận may trong một cuộc thi hoặc trò chơi kỹ năng.

Ngoài ra, bạn không nên thể hiện rõ ràng sự chán ghét của mình đối với một người giả tạo. Buổi tối sẽ mang đến cho Bảo Bình bầu không khí lãng mạn khi đi dạo trong công viên hoặc ăn tối cùng ai đó ở một nhà hàng sang trọng.

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Một số Song Ngư sẽ phải trốn tránh câu hỏi của người khác vào hôm nay. Đây có thể là bạn đời, đối tác hoặc bạn thân sẽ yêu cầu bạn nói ra sự thật. Hãy tin vào trực giác và làm theo bản năng của bạn khi giải quyết các vấn đề cá nhân này. Trong lĩnh vực tài chính, bạn không nên mong đợi sự thay đổi đặc sắc nào trong ngày.

Giúp Tiin sửa lỗi