Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Thứ Bảy của bạn (25/07): Xử Nữ không nên tự gây áp lực, Bạch Dương hãy tập trung vào thực tế

cung hoàng đạo

Ma Kết nên quan tâm đồng đều đối với mọi người và Sư Tử không nên hành động vội vàng, bốc đồng

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Bạch Dương nên tập trung vào các vấn đề thực tế trong hôm nay. Bạn vẫn cảm thấy thoả mãn dù bận rộn hết việc này việc khác. Tuy nhiên, mọi thứ trở nên dễ dàng và bạn có thể hoàn thành mọi nhiệm vụ một cách nhanh chóng. Bạn cũng thích giúp đỡ người khác và trở thành nhân vật tiêu biểu trong ngày này.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Kim Ngưu hôm nay sẽ tốn nhiều thời gian cho công việc. Bạn cần phải kiềm chế cảm xúc của mình để có thể có kết quả tốt. Một trở ngại bực bội sẽ xuất hiện và điều bạn cần làm là hãy giữ bình tĩnh, tìm thêm đồng minh cho nhóm làm việc của bạn. Ngoài ra, đừng quên giữ gìn sức khoẻ vào ngày này.

Song Tử (22/5 - 21/6)

Song Tử sẽ có một ngày vui chơi, giải trí cực kì vui vẻ và hạnh phúc.  Bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ và làm quen cùng nhiều bạn bè mới. Ngoài ra, hãy cố gắng đừng mua sắm, chi tiêu bốc đồng. Bạn nên quản lí ngân sách tài chính của mình chặt chẽ hơn trong thời gian tới.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Hôm nay, Cự Giải sẽ cần trấn an tinh thần cho một người thân yêu nào đó của bạn. Tập trung vào bản thân là điều quan trọng tại thời điểm này nhưng bạn sẽ phải dành nhiều thời gian để giúp đỡ người khác. Bạn sẽ trở thành nhà thông thái và có thể đưa ra nhiều lời khuyên đúng đắn.

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Sư Tử đang tìm kiếm một sự kích thích tinh thần trong hôm nay. Đây là thời điểm tốt để bạn đa dạng hoá, học hỏi và chia sẻ những kiến thức của bản thân. Tuy nhiên, hãy cẩn thận vì sự thiếu kiên nhẫn có thể che mờ tầm nhìn của bạn và gây nản lòng trong các quá trình dài dòng. Bạn nên tìm thêm đồng minh để đỡ bị nhàm chán và quá vội vàng.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Hôm nay sẽ là một ngày cuối tuần thoải mái của Xử Nữ. Tuy nhiên, bạn nên tránh gây áp lực cho bản thân hoặc người khác để hoàn thành mọi việc nhanh chóng. Xung đột sẽ nhanh chóng nổi lên và gây ra căng thẳng không cần thiết trong cuộc sống của bạn. Hãy nhẹ nhàng với chính mình và cho phép bạn được thư giãn thoải mái vào ngày này. Đây không phải là thời điểm tốt để bạn bắt đầu hoặc tham gia cuộc cạnh tranh.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình sẽ có nhiều cảm xúc mạnh mẽ hơn một chút so với bình thường. Với các khía cạnh đầy thách thức trong hôm nay, việc hòa hợp hay thống nhất ý kiến cùng người khác có thể trở nên rất khó khăn đối với bạn. Sự khác biệt trong tích cách hay lối tư duy đang hiện diện mạnh mẽ và thật khó để bạn có thể nhìn thấy bức tranh lớn xung quanh. Bạn sẽ cảm thấy tốt hơn sau khi buông bỏ sự thất vọng hoặc tức giận, hãy giải phóng những cảm xúc tiêu cực đang níu chân bạn.

Bọ Cạp (23/10 - 22/11)

Bọ Cạp sẽ có những cuộc trò chuyện hoặc kết nối tinh thần tuyệt vời trong hôm nay. Nhu cầu giải trí nhẹ nhàng có xu hướng chiếm ưu thế so với mong muốn hướng về công việc. Bạn sẵn sàng dành thời gian để lắng nghe, giải thích và thấu hiểu, kết nối với những người thân thiết xung quanh. Việc giúp đỡ hoặc hướng dẫn người khác có thể sẽ mang đến cho bạn một phần khen thưởng bất ngờ.

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Nhân Mã cần cảm xúc tươi mới để xua tan bầu không khí nhàm chán xung quanh bạn trong dạo gần đây. Ngoài ra bạn có thể cảm thấy bị chia rẽ khi bị đối xử bất công với ai đó vào hôm nay. Cảm giác bất ổn sẽ trở nên ngày càng nổi bật hơn nếu bạn kỳ vọng quá cao vào bất cứ ai. Những vướng mắc và cảm xúc phức tạp có thể là gốc rễ tạo nên những tình huống căng thẳng. Tốt hơn hết là bạn nên tập trung vào công việc cá nhân và tránh chú ý tới những kịch tích xung quanh.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Ma Kết sẽ dành cả ngày để hoàn thành trách nhiệm và giữ gìn danh tiếng của cá nhân bạn. Bạn đang chú ý đặc biệt đến các mục tiêu lớn trong nội bộ gia đình của mình. Ai đó có thể không đồng ý với mong muốn của bạn hoặc sự chú ý mà bạn đang thể hiện cho người khác, hãy quan tâm đến mọi người một cách đồng đều hơn.

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Bây giờ Bảo Bình đang quan tâm đến việc mở rộng trải nghiệm tận hưởng của mình trong cuộc sống ngày thường. Niềm đam mê trở nên nổi bật hơn và khiến bạn muốn dành nhiều thời gian cho sở thích cá nhân của mình. Tuy nhiên, hãy cẩn thận vì cảm giác thất vọng hay bực bội sẽ xuất hiện và gây ra xung đột, bất đồng giữa bạn và những người thân yêu. Cảm giác quá tải hoặc vội vàng có thể dẫn đến sai lầm. Bạn nên thực hiện mọi việc theo từng bước nhỏ và chậm rãi, vững chắc trong mọi hành động của mình.

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Song Ngư sẽ có khoảng thời gian thư giãn, vui chơi hòa hợp với mọi người trong cuộc sống của bạn vào hôm nay. Đây là một ngày tốt để bạn liên kết và chia sẻ. Bạn muốn thoát ra khỏi những khuôn mẫu lặp đi lặp lại trong giao tiếp và xây dựng một cách tiếp cận mới mẻ giúp cải thiện mọi thứ xung quanh. Ngoài ra, trong đầu ngày bạn sẽ có cơ hội thực hiện giao dịch mua bán lý tưởng mà không cần nghiên cứu giá cả hay thị trường trước.

 
Cài đặt Mocha để nhận thông tin cung hoàng đạo mỗi ngày tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi