Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Thứ Bảy của bạn (25/5): Xử Nữ ghi điểm với cấp trên, Bảo Bình nhận bất ngờ thú vị

Hôm nay là một ngày vui vẻ của Song Ngư, trong khi Bọ Cạp không nên để bản thân bị nhấn chìm bởi những cảm xúc tiêu cực.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Đối với Bạch Dương, đây là một ngày cuối tuần tuyệt vời cho các cuộc phiêu lưu. Bạn có thể tìm thấy niềm vui ở mọi nơi dù đi chơi xa hay chỉ giải trí ở nhà. Tuy nhiên, bạn có thể bị căng thẳng vì tranh cãi, xích mích nhỏ với những người hàng xóm nhưng đừng lo lắng vì mọi rắc rối sẽ tự động biến mất trước khi trời tối. 

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Kim Ngưu nên theo sát kế hoạch ngân sách của bạn để tránh 'lỡ tay' bội chi cho các hoạt động vui chơi hoặc các thứ đồ trang sức lấp lánh xa xỉ. Bạn cũng nên dành thời gian để đi thăm bạn bè và gia đình, giúp đỡ cho những người thân yêu. Vào buổi chiều bạn nên lựa chọn các hoạt động trong tự nhiên để nghỉ ngơi, thư giãn thoải mái. 

Song Tử (22/5 - 21/6)

Dù ai cũng muốn ở trong vùng thoải mái của bản thân nhưng vào hôm nay, nếu mạo hiểm bạn có thể sẽ tìm thấy một mối tình lãng mạn mới, có được một người bạn tri kỉ mới hoặc thậm chí tìm được một công việc có lương cao hơn và đãi ngộ tốt hơn. Ngoài ra bạn nên dành thời gian nghỉ ngơi nhiều hơn bình thường để có đủ sức lực, năng lượng cho những mối quan hệ mới sắp tới. 

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Đối với Cự Giải, hôm nay không phải là ngày thích hợp để bạn thúc đẩy mối quan hệ tình cảm hiện tại lên bậc cao hơn. Bạn nên tập trung giải quyết mọi vấn đề hiện có trong mạng lưới xã hội của bạn và lập ra một kế hoạch ngân sách bền vững. Hầu như mọi kế hoạch tiết kiệm bắt đầu vào ngày này đều sẽ có xác suất thành công cao. 

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Đây là khoảng thời gian tuyệt vời để Sư Tử tìm kiếm những cuộc phiêu lưu và gặp gỡ một số người mới, tham quan một số địa điểm mới. Ngoài ra, bạn cũng sẽ có cơ hội gặp được vài người thú vị trên mạng xã hội vào ngày này. 

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ có thể sẽ phải mất cả buổi sáng để hoàn thành một số nhiệm vụ mà bạn không có thời gian làm. Những nỗ lực này sẽ giúp bạn ghi điểm trong mắt sếp và giúp bạn có thêm cơ hội được bổ nhiệm thăng chức. Tuy nhiên, hãy chắc chắn rằng bạn đã kết thúc mọi việc vào chiều nay để có thể dành thời gian đi chơi với bạn bè và gặp gỡ những người mới. Những Xử Nữ độc thân không nên ở trong nhà vào ngày này nếu không bạn sẽ bỏ lỡ cơ hội gặp được đối tượng lãng mạn tiềm năng.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình nên kiểm soát tâm trạng của mình vào hôm nay. Nếu bạn cảm thấy bị kích động, hãy đến phòng tập thể dục, thể thao để xả hơi hoặc chạy bộ vào sáng sớm trước khi tham gia vào bất kỳ cuộc trò chuyện, thỏa thuận, đàm phán nào. 

Bọ Cạp (23/10 - 22/11)

Bọ Cạp sẽ có khá nhiều cảm xúc tiêu cực vào ngày này. Bạn có thể đánh bại tâm trạng tiêu cực này bằng các ý tưởng sáng tạo. Nếu không, bạn nên dành thời gian ở một mình để ổn định cảm xúc trước khi tương tác với người thân hay bạn bè.

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Nhân Mã nên dành thời gian gặp gỡ mọi người vào hôm nay vì nếu không bạn có thể sẽ bỏ lỡ một người giúp bạn thăng tiến trong sự nghiệp hoặc lấp đầy vào khoảng trống trong cuộc sống tình cảm của bạn. Bạn còn có thể gặp được rất nhiều may mắn trong các mối quan hệ lãng mạn trước khi màn đêm buông xuống. Hôm nay cũng là thời điểm rất tốt để bạn dọn dẹp sạch sẽ nhà cửa. 

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Ma Kết hôm nay không nên tập trung vào những thứ tiêu cực vì điều này có thể dẫn đến nhiều mâu thuẫn và xung đột nảy sinh do tâm trạng của bạn. Bạn có thể làm bản thân bình tĩnh hơn bằng cách tham gia một buổi dã ngoại hoặc nấu ăn. Những Ma Kết đã có người yêu nên thường xuyên bày tỏ tình cảm của bạn dành cho người ấy hơn. 

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Đối với Bảo Bình, ngày này chắc chắn sẽ mang đến cho bạn một bất ngờ thú vị. Đây có thể là một tin tức tốt, một món quà ý nghĩa hoặc ai đó sẽ thổ lộ tình yêu của người ấy dành cho bạn. Tuy nhiên, bạn không nên kì vọng quá nhiều vào người khác vì xác suất bạn bị thất vọng sẽ khá cao. Buổi tối sẽ là thời gian tốt nhất cho các cuộc trò chuyện, tâm sự sâu sắc.

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Đối với Song Ngư, hôm nay là thời điểm tốt để chọn một sở thích mới, thực hiện một chuyến đi ngắn để thăm bạn bè hoặc gia đình, tìm hiểu thêm về văn hóa của quốc gia, đi nghe hòa nhạc hoặc đi xem phim. Nhìn chung, bạn có thể làm mọi việc an toàn và mang lại niềm vui vào ngày này.

Giúp Tiin sửa lỗi