Tiin.vn trên Facebook

Thứ Bảy của bạn (26/09): Bảo Bình nắm giữ vị trí lãnh đạo, Nhân Mã học hỏi nhiều từ xung quanh

Thiên Bình có thể thỏa sức sáng tạo trong hôm nay và Song Tử sẽ khám phá ra nhiều khía cạnh tài năng mới của bản thân.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Hôm nay Bạch Dương sẽ gặt hái được nhiều trái ngọt thông qua các mối quan hệ hợp tác hiệu quả hoặc từ tình bạn thân thiết vốn có. Bạn cũng sẽ có cơ hội kết bạn với những người có cùng chí hướng, có tư duy rộng mở và sẵn sàng lắng nghe, thấu hiểu cho ước mơ cũng như mục tiêu của bạn. Điều này giúp bạn cảm thấy dễ dàng sẻ chia cảm xúc hơn và sẵn lòng chỉ bảo, hướng dẫn cho thế hệ nối tiếp. 

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Kim Ngưu sẽ chú ý và tập trung nhiều vào việc sắp xếp trật tự một cách chi tiết trong cả công việc lẫn cuộc sống cá nhân của bạn vào hôm nay. Đây là thời điểm phù hợp để bạn dành thời gian xem xét, đánh giá những gì đã xảy ra trong thời gian qua và lập kế hoạch cho tương lai sắp tới. Sức sáng tạo của bạn sẽ tăng mạnh và có khả năng kết hợp tốt với những quan sát thực tế trong ngày này. 

Song Tử (22/5 - 21/6)

Hôm nay sẽ mang đến cho Song Tử cơ hội đặc biệt để có thể thể hiện bản thân một cách sáng tạo, ấn tượng nhất. Bạn sẽ nhìn nhận rõ bức tranh toàn cảnh hơn và có khả năng tạo ra kết nối vững chắc với những người có chung lý tưởng và niềm tin cùng bạn. Những cuộc trò chuyện cởi mở sẽ giúp bạn khám phá ra nhiều khía cạnh tài năng của bản thân. Đây cũng là một ngày tuyệt vời để bạn mở rộng tâm trí bằng cách học hỏi những điều mới lạ. 

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Cự Giải hôm nay có thể sẽ cảm thấy giằng co giữa mong muốn nghỉ ngơi một mình và nhu cầu giao tiếp xã hội với mọi người thân thiết xung quanh. Những cảm xúc về bạn bè của bạn sẽ lên xuống một cách thất thường, khó kiểm soát. Tuy nhiên, bạn vẫn sẽ có khả năng phân loại mọi thứ một cách gọn gàng và đưa ra được nhiều quyết định cải tiến cho các vấn đề liên quan tới gia đình, nhà cửa. Điều quan trọng là bạn cần giải toả tinh thần để có nhiều động lực cố gắng thay đổi và tiến bộ hơn. 

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Hôm nay Sư Tử sẽ tập trung vào việc chia sẻ ý tưởng của mình để có thể nhận lại những phản hồi tích cực, mang tính xây dựng cao. Đây là một ngày tuyệt vời dành cho những cuộc phiêu lưu trong tâm trí của bạn. Bạn cũng trở nên thân thiện và dễ tiếp cận hơn, đừng ngần ngại bày tỏ cảm xúc chân thành của bạn cho những người thân yêu trong ngày này. 

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ sẽ có một ngày cuối tuần hiệu quả và hữu ích. Bạn có thể hoàn thành nhiều công việc rắc rối trong hôm nay khi đã kiểm soát thành công cảm xúc của chính mình. Việc hợp tác với người khác cũng có khả năng sẽ mang đến kết quả đáng kinh ngạc. Nhìn chung kế hoạch của bạn sẽ diễn ra suôn sẻ và đúng theo dự định vào ngày này. 

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Hôm nay là một vùng đất màu mỡ dành cho trí tưởng tượng, sáng tạo của Thiên Bình. Bạn sẽ có khả năng kết hợp ước mơ của mình với mục tiêu thực tế trong hiện thực. Bạn cũng đang kiểm soát cảm xúc tốt hơn và có thể giao tiếp khéo léo khiến tất cả mọi người xung quanh hài lòng. Những lời động viên mạnh mẽ từ người thân sẽ tiếp sức rất nhiều cho bạn trong ngày này. 

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Bọ Cạp (23/10 - 22/11)

Bọ Cạp có thể cảm thấy thoải mái và cởi mở hơn khi nói về cảm xúc của bạn trong hôm nay. Bạn sẽ nhìn nhận rõ những cảm xúc mà mình đã lờ đi hoặc chưa thực sự đối mặt trong khoảng thời gian qua. Đây sẽ là thời điểm bạn sẵn sàng lắng nghe và thấu hiểu vị trí của người khác hơn, các mối quan hệ thân thuộc trong gia đình bạn sẽ được cải thiện đáng kể. Bạn sẽ được truyền cảm hứng để nhìn sâu vào nội tâm mình và khám phá về lòng dũng cảm cùng niềm tin cho tương lai sắp tới. 

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Hôm nay Nhân Mã có thể học hỏi rất nhiều từ bạn bè hoặc mạng lưới quan hệ xã hội của bạn. Bạn cũng sẽ hành xử một cách tinh tế, khéo léo và có thể gây ấn tượng tốt cho những người mới gặp lần đầu tiên. Đây là thời điểm tuyệt vời để phát triển đời sống tình cảm của bạn. Đừng ngần ngại làm quen và thể hiện bản thân trước mặt người bạn mến mộ. 

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Sự chú ý và tập trung của Ma Kết sẽ chuyển sang hành trình tìm kiếm cảm giác thoải mái, an toàn vào hôm nay. Bạn có thể tìm được đúng thông tin vào đúng thời điểm và điều may mắn này sẽ giúp bạn đưa ra được quyết định đúng đắn. Một ý tưởng tuyệt vời cũng sẽ mở ra cánh cửa mới cho bạn kiếm thêm thu nhập. Hãy thuận theo dòng chảy tự nhiên và đừng ép buộc bản thân bạn quá mức vào ngày này. 

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Bảo Bình có thể nắm giữ vị trí lãnh đạo trong hôm nay. Bạn gây ấn tượng mạnh mẽ hơn và có khả năng khiến người khác tin phục chính mình. Một số người thân hoặc bạn bè cũng có thể sẽ tìm đến lời khuyên của bạn trong ngày này. Tinh thần vui vẻ và hưng phấn sẽ giúp bạn khám phá ra nhiều điều mới mẻ về bản thân. 

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Song Ngư sẽ muốn rút lui khỏi môi trường áp lực và tiết chế hành vi bốc đồng của bạn trong hôm nay. Điều này có thể giúp bạn giải toả tinh thần cũng như làm cảm xúc trở nên tươi mới, năng động hơn. Bạn sẽ cảm thấy dễ dàng kết nối với thế giới nội tâm để nhìn nhận rõ những gì đang diễn ra trong tâm trí của mình. Hãy thả lỏng và nuông chiều bản thân một chút trong ngày này, bạn xứng đáng có được phần thưởng hợp lý cho những nỗ lực vừa qua. 

Góp ý cho Tiin

TIN CÙNG CHUYÊN ĐỀ