Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Thứ Bảy của bạn (28/03): Kim Ngưu không nên cố chấp, Bạch Dương hãy nghỉ ngơi nhiều hơn

cung hoàng đạo

Xử Nữ sẽ có một ngày cuối tuần vui vẻ và Ma Kết không nên suy nghĩ mông lung nhiều.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Hôm nay Bạch Dương có thể sẽ cảm thấy hơi thiếu sức sống và năng lượng. Bạn nên dành thời gian nghỉ ngơi nhiều hơn và làm sạch tâm trí của mình để có được cảm giác nhẹ nhàng, thư thái. Đừng vắt kiệt từng chút sức lực của bản thân. Ngoài ra, bạn cũng không nên để lời nói của người khác ảnh hưởng đến các mối quan hệ cá nhân của bạn. 

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Kim Ngưu không nên ngoan cố nếu xảy ra tranh cãi với những người thân yêu trong hôm nay. Đừng áp đặt ý tưởng của bạn lên người khác. Nhận thức được sai lầm của mình sẽ giúp bạn trở nên bình tĩnh hơn. Hãy sử dụng sự bảo thủ của bạn trong những vấn đề về kinh tế. Trong tình yêu, Kim Ngưu được khuyến nghị nên chủ động tìm kiếm đối tượng phù hợp với hình mẫu lý tưởng của bạn vào ngày này. 

Song Tử (22/5 - 21/6)

Song Tử đang khá lo lắng về tình trạng tài chính của bản thân dạo gần đây. Hãy yên tâm vì cơ hội kiếm thêm thu nhập sẽ sớm đến với bạn. Một người bạn tốt sẽ cho bạn manh mối rõ ràng và vào đúng thời điểm bạn cần nhất. Ngoài ra, hãy cảnh giác với những lời nịnh hót, đừng nhầm lẫn chúng với tình yêu. Bạn cũng nên chú ý về những vấn đề xương khớp. 

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Cự Giải hôm nay cần mở rộng, phá vỡ quán tính và làm những điều mới mẻ đối với bạn. Hãy cố gắng giải quyết triệt để những gì đang cản trở bạn. Bạn không đơn độc khi phải đối mặt với nghịch cảnh, những người thân yêu đều hết lòng ủng hộ bạn. Đừng quá e ngại vào ngày này, trong cả công việc lẫn chuyện tình cảm của bạn. 

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Sư Tử là một nhà lãnh đạo thực thụ, tuy nhiên có những ngày bạn nên lui về phía sau như hôm nay. Bây giờ bạn nên quan tâm đến việc đi theo cách của riêng mình và tập trung hoàn toàn vào các dự án cá nhân, đừng tham gia vào những cuộc tranh cãi vô bổ. Đừng để cho tiếng ồn bên ngoài xâm lấn bầu không gian riêng của bạn. Ngoài ra hãy cẩn thận với đồ ăn thức uống trong ngày này. 

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Hôm nay Xử Nữ sẽ cảm thấy vui vẻ mà không vì lý do rõ ràng nào. Gần đây mọi thứ đang diễn ra tốt đẹp nhờ rất nhiều nỗ lực của bạn. Tuy nhiên, đừng để sự phân tâm cản trở bạn tiến tới ước mơ của mình. Hãy chăm chỉ hơn vào ngày này. Bạn cần đặt ra thứ tự ưu tiên để có hiệu suất cao nhất có thể. 

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Đây là thời điểm Thiên Bình nên bước sang trang mới và bỏ lại hết những gì trong quá khứ đang ám ảnh bạn. Vượt qua nỗi sợ hãi sẽ giúp bạn trưởng thành hơn. Bạn bè cùng người thân sẽ luôn đồng hành và ủng hộ bạn. 

Bọ Cạp (23/10 - 22/11)

Bọ Cạp nên cố gắng loại bỏ những thói quen xấu đang ảnh hưởng tới sức khỏe của bạn. Hãy đấu tranh với chính mình vì bạn luôn nhận thức rõ điều gì là tốt đối với bạn. Ngoài ra hãy cẩn thận về những dự án đầu tư rủi ro. 

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Hôm nay Nhân Mã có thể sẽ cảm thấy hơi bất lực khi thấy mọi người xung quanh không sống động như bạn. Đừng chú ý tới người khác, hãy tập trung phát triển bản thân vì đam mê sẽ đóng một vai trò rất quan trọng trong cuộc sống của bạn. Ngoài ra, đây là thời gian bạn nên tiết kiệm và bớt chi tiêu đi một chút. 

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Hôm nay Ma Kết sẽ suy nghĩ nhiều về những thứ vô hình, chẳng hạn như về lối sống vì đôi khi bạn cảm thấy mâu thuẫn với bản chất sâu nhất bên trong mình. Đừng nghĩ quá nhiều, hãy tận hưởng ngày cuối tuần thoải mái này và tặng cho chính bạn một bữa ăn ngon hay một món đồ xinh xắn. Hãy đối xử với bản thân tốt hơn. 

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Bảo Bình không nên tự cô lập bản thân. Bạn cảm thấy thực sự thoải mái khi ở một mình nhưng các mối quan hệ xã hội luôn là điều cần thiết với tất cả mọi người trên thế giới này. Đừng từ chối lời mời vui chơi từ bạn bè. Trong công việc, bạn sẽ thành công trong các quyết định của mình vào ngày này. 

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Gần đây Song Ngư cảm thấy thất vọng với cách cư xử của bản thân đối với một người thân yêu nào đó của bạn. Hãy hòa giải càng sớm càng tốt nếu không mối quan hệ thân thiết của bạn sẽ bị tan vỡ nhanh chóng. Ngoài ra hôm nay là ngày tốt để bạn lập kế hoạch tiết kiệm. Bạn cũng nên dành thời gian trong hôm nay để chơi thể thao giúp tăng cường sức khỏe. 

 
Cài đặt Mocha để nhận thông tin cung hoàng đạo mỗi ngày tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi