Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Thứ Bảy của bạn (29/02): Bọ Cạp gặp chuyện khó xử, Sư Tử không nên ôm quá nhiều việc

cung hoàng đạo

Thiên Bình nên cho phép bản thân bốc đồng một lần vào hôm nay và Kim Ngưu nên tập trung cho mục tiêu trước mắt.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Hôm nay Bạch Dương sẽ nhận được tin tốt mà bạn mong chờ từ lâu. Bạn nên chia sẻ với bạn bè hoặc người thân để cùng chung vui với nhau. Điều này sẽ khiến mọi người đều cảm thấy hạnh phúc và vui vẻ hơn. Ở khía cạnh tình cảm, bạn nên tránh những chủ đề thảo luận dễ gây xích mích. 

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Kim Ngưu đôi khi để ý quá nhiều vào những thứ xung quanh bạn. Hãy học cách tập trung cho mục tiêu ưu tiên trước nhất. Hôm nay bạn sẽ bắt đầu nhận thấy kết quả tốt của một thói quen tốt hay hành động ngẫu nhiên bạn đã làm trước kia.

Tuy nhiên, bạn có thể sẽ cảm thấy tiếc nuối về một số quyết định trong quá khứ dù cuộc sống hiện tại của bạn vẫn đang trôi chảy. Hãy buông bỏ và để bản thân tận hưởng khoảng thời gian thoải mái này. Ngoài ra, bạn cũng không nên bỏ bê mối quan hệ yêu đương của mình. Hãy quan tâm nửa kia nhiều hơn nếu bạn không muốn tiếp tục hối hận trong tương lai về những hành động bạn có thể làm ở hiện tại. 

Song Tử (22/5 - 21/6)

Song Tử hoàn toàn có thể tiến bộ trong công việc nếu bạn khắc phục được vấn đề thiếu ý chí và tham vọng. Bạn nên chú ý tới công việc và đồng nghiệp xung quanh nhiều hơn vì có thể bạn đang bỏ lỡ nhưng cơ hội quý báu do sự lơ là của mình. Bạn có may mắn lớn khi quen biết với những người tuyệt vời trong cả cuộc sống cá nhân lẫn mạng lưới xã giao, những người trung thành và trung thực. Đây sẽ là một lợi thế giúp bạn có khả năng tìm kiếm và nắm bắt cơ hội tốt hơn. Ngoài ra, Song Tử cũng đừng quên dành thời gian cho gia đình hoặc người yêu của bạn. Hãy chuẩn bị một số bất ngờ nho nhỏ dành cho họ. 

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Cự Giải sẽ có một ngày bình tĩnh. Bạn vẫn còn nhiều ước mơ và rất nhiều mục tiêu cần đạt được nhưng bạn phải chuẩn bị sẵn sàng trước và đừng bước đi một mình trên con đường này. Hãy cho phép những người thân yêu giúp đỡ bạn. Ngoài ra, bạn có thể sẽ phải đối mặt với một vấn đề rắc rối trong công việc vào hôm nay. Bù lại, bạn sẽ có được những điều tốt đẹp nhất trong tình yêu hay bầu không khí hẹn hò lãng mạn vào tối nay. Đừng tiếp tục thu mình lại nữa. 

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Bây giờ Sư Tử đang trong giai đoạn làm việc chăm chỉ. Kết quả của mọi thứ đều rất tốt và bạn sẽ cảm thấy hài lòng với những gì mình đạt được. Tuy nhiên, đây không phải là thời điểm phù hợp để bạn gia tăng thêm công việc cho bản thân. Hãy dành thời gian tập thể dục hay học một sở thích mới để giải phóng căng thẳng từ nơi làm việc. Ngoài ra, bạn cũng phải dành nhiều thời gian và sự quan tâm hơn cho người yêu hoặc đối tượng tìm hiểu của mình.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Bây giờ Xử Nữ đã có đủ sự an tâm trong sự nghiệp của bạn. Bạn sẽ tiếp tục làm việc ổn định trong hôm nay, vì vậy, bạn nên tập trung nhiều hơn vào vấn đề nghỉ ngơi, thư giãn để có được sức khoẻ tốt. Ngoài ra trong thời điểm tốt đẹp này, bạn cũng nên nhớ tới những người đã giúp đỡ để bạn có được những gì mình đang có bây giờ. Những hành động hồi báo dù là nhỏ nhất đều sẽ giúp ích lớn cho bạn trong tương lai. 

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình nên chủ động liên lạc với bạn bè thân thiết hoặc người thân của bạn vào hôm nay. Trong chuyện tình cảm, bạn không nên khăng khăng, cố chấp với những suy nghĩ quá mức lý trí của mình. Hãy cởi mở và cho phép bản thân được điều khiển bởi cảm xúc một lần, nếu không rất có thể bạn sẽ bỏ lỡ một cơ hội tuyệt vời để phát triển mối quan hệ yêu đương với một người phù hợp. Bạn bè sẽ lắng nghe và đưa ra cho bạn những lời khuyên tốt nhất. 

Bọ Cạp (23/10 - 22/11)

Hôm nay Bọ Cạp có thể sẽ bắt gặp một tình huống khó xử trong công việc. Mọi cơ hội đều có những rủi ro riêng của nó, bạn nên quyết đoán lựa chọn và sự thận trọng quá mức đôi khi sẽ khiến bạn trở nên sợ hãi, rụt rè hơn. Hãy lắng nghe trực giác của bản thân vào ngày này và bạn sẽ có được những bước tiến đáng chú ý trong sự nghiệp. Trong tình yêu, bạn sẽ có cơ hội bắt đầu một mối quan hệ lâu dài vào hôm nay. 

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Ngày này sẽ mang đến cho Nhân Mã một khoảnh khắc đặc biệt. Bạn có cơ hội đạt được điều gì đó mà bạn muốn từ lâu và điều này sẽ khiến bạn cảm thấy rất hạnh phúc. Tuy nhiên, bạn phải mở to mắt và nhìn rõ cách nào giúp mình đến được đó.

Bạn đang không nhận ra những cơ hội tự nhiên mà cuộc sống trao tặng cho bạn. Hãy chú ý tới môi trường xung quanh hơn. Điều này giúp bạn khám phá ra một điều quan trọng để hướng tới thành công và hạnh phúc cá nhân. Trong tình yêu, bạn phải táo bạo hơn một chút. Đừng nhút nhát và sống nội tâm quá mức. 

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Nếu hôm nay Ma Kết gặp phải một trở ngại khiến bạn nản lòng, bạn phải nhớ rằng chướng ngại vật là một phần luôn luôn hiện hữu trong cuộc sống của mỗi người. Những người thành công là những người đã chiến đấu hết mình để vượt qua nó. Hãy tiếp tục làm việc chăm chỉ và phần thưởng dành cho bạn sẽ đến sớm thôi. Trong tình yêu, bạn nên chia sẻ mọi suy nghĩ với nửa kia của mình. Sự chân thành là cơ sở giúp một mối quan hệ kéo dài bền lâu. 

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Bảo Bình nên xem xét toàn diện chứ đừng chỉ nhìn vào mặt màu hồng của sự việc trong hôm nay. Hãy dành chút thời gian để suy ngẫm và đánh giá lại mọi việc xung quanh. Trong tình yêu, bạn nên chứng minh tình cảm của mình hoặc thể hiện ra một cách rõ ràng hơn bằng những món quà nho nhỏ, lời khen có cánh hay sự quan tâm, chu đáo từ những điều nhỏ nhặt nhất. 

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Trong công việc, đôi khi Song Ngư bị 'bóc lột' quá sức và bạn phải làm việc chăm chỉ để vượt qua những trở ngại xuất hiện hàng ngày. Nếu cảm thấy cấp trên không coi trọng giá trị mà bạn tạo ra, hãy bắt đầu tìm kiếm một công việc mới, nơi bạn được đánh giá cao và trân trọng theo đúng năng lực của mình. Hôm nay là một ngày phù hợp để bạn suy ngẫm và đưa ra quyết định quan trọng ảnh hưởng đến tương lai của bạn. Trò chuyện, vui chơi với bạn bè hoặc người thân sẽ giúp bạn bớt cảm thấy u uất và tù túng hơn. 

 
Cài đặt Mocha để nhận thông tin cung hoàng đạo mỗi ngày tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi