Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Thứ Bảy của bạn (29/6): Nhân Mã nổi bật, Cự Giải sẽ may mắn ngẫu nhiên

cung hoàng đạo

Sư Tử sẽ cảm thấy muốn ở một mình vào hôm nay trong khi Song Ngư sẽ vui vẻ trong những hoạt động giải trí ngoài trời.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Bạch Dương sẽ gặp một vài rắc rối trong các mối quan hệ cá nhân. Có thể người bạn thầm mến sẽ từ chối tình cảm của bạn hoặc một người bạn thân hay người thân trong gia đình sẽ bày tỏ cảm xúc thất vọng đối với bạn. May mắn sẽ xuất hiện trong lĩnh vực tài chính. Bạn có thể có hời khi đi mua sắm vào hôm nay.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Kim Ngưu không nên kìm nén cảm xúc của bản thân vào ngày này. Đừng sợ khi phải thừa nhận sự thông cảm hoặc tình yêu của bạn dành cho ai đó và cũng đừng giấu đi sự bất mãn đối với lời nói hoặc hành động của người khác. Tuy nhiên bạn vẫn sẽ có một ngày khá tích cực với những hoạt động vui chơi thỏa thích hay những chuyến du ngoạn tự nhiên thư giãn.

Song Tử (22/5 - 21/6)

Song Tử sẽ rất có năng suất vào hôm nay khi làm được nhiều việc, học được một tá tin tức, tri thức mới và giúp được nhiều người thoát khỏi rắc rối của họ. Bạn sẽ có năng lượng tràn đầy và có cảm giác không biết mệt mỏi. Tuy nhiên, bạn nên chú ý tránh vội vàng khi lái xe và không cư xử thô lỗ với người khác.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Cự Giải sẽ rất may mắn trong các trò chơi may rủi vào ngày này. Vận may của bạn còn có thể lan tỏa ra cho những người thân yêu xung quanh cùng hưởng. Buổi tối sẽ là khoảng thời gian cho những cuộc gặp gỡ và làm quen bất ngờ. Bạn cũng có thể sẽ nhận được nhiều lời bày tỏ tình cảm từ những người không thể lường trước.

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Sư Tử có thể trải nghiệm niềm vui đặc biệt khi ở một mình vào hôm nay. Bạn sẽ cảm thấy mệt mỏi vì công việc hoặc khi phải giao tiếp với quá nhiều người trong thời gian qua. Cũng có thể bạn mong muốn được yên lặng một mình do bất đồng quan điểm với những người đã từng được coi là thân thiết nhất. Hãy cân bằng cảm xúc bằng cách đi bộ, đi spa, bơi lội hoặc ngắm hoàng hôn trên biển.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ sẽ có nguy cơ vô tình tiết lộ bí mật của ai đó. Hãy cố gắng duy trì sự tự chủ trong mỗi cuộc đối thoại. Ngoài ra bạn nên chú ý chế độ ăn uống của mình và tránh mọi loại đồ uống có cồn. Lựa chọn thư giãn tốt nhất dành cho Xử Nữ sẽ là những chuyến du ngoạn ngắn tới vùng đồng quê hoặc ngoại ô thành phố.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình sẽ khó có được cơ hội nghỉ ngơi tốt trong hôm nay. Bạn sẽ phải xử lý những tình huống công việc khẩn cấp. Bạn không nên ở ngoài trời và phơi nắng quá lâu. Đối với những người độc thân, hãy chấp nhận những lời mời đi chơi thiện chí. Có thể bạn sẽ tìm được đối tượng lý tưởng trong số những người mới quen biết.

Bọ Cạp (23/10 - 22/11)

Ngày này sẽ mang đến cho Bọ Cạp một bất ngờ khó chịu. Mối quan hệ lâu dài của bạn có thể bị gián đoạn hoặc bạn sẽ nhận được tin cần phải thay đổi nơi làm việc hay cư trú. Bạn nên lên kế hoạch cẩn thận cho mọi thay đổi trước khi thực hiện bất kì cải cách nào.

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Nhân Mã sẽ thể hiện được sự quyến rũ tự nhiên của bản thân vào hôm nay. Điều này sẽ giúp bạn thu hút được nhiều người chú ý và quan tâm cả trong thực tế lẫn trên mạng xã hội ảo. Đây là thời điểm thích hợp để Nhân Mã bắt đầu một cuộc tình mới hoặc làm lành với người đã bị bạn tổn thương gần đây. Trong lĩnh vực tài chính, bạn nên đầu tư mà vẫn giữ lại một đường lui cho mình. Không phải mọi cuộc phiêu lưu khéo léo nào cũng sẽ mang lại kết quả mong muốn.

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Ma Kết sẽ nhận được một số tin tức bất ngờ liên quan tới người thân của bạn. Bạn có thể sẽ phải hủy bỏ các kế hoạch cá nhân vào ngày cuối tuần để giúp đỡ người này. Sự ổn định sẽ xuất hiện trong lĩnh vực tình yêu của bạn.

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Bảo Bình sẽ được may mắn ưu ái trong các vấn đề tài chính. Tuy nhiên, đừng vội vàng tiêu hết số tiền bạn mới kiếm được. Ngoài ra bạn nên quan tâm nhiều hơn tới những người thân lớn tuổi hoặc trẻ nhỏ trong nhà. Trong tình yêu, bạn nên cạnh tranh chính đáng để trở thành người thắng cuộc cuối cùng.

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Song Ngư sẽ cảm thấy tò mò với thế giới của những điều chưa biết. Bạn không nên cho phép chủ nghĩa thần bí này ảnh hưởng đến sự lựa chọn của bạn trong hôm nay. Điều này sẽ làm thông tin hoặc các mối quan hệ trở nên phức tạp hơn. Bạn nên ra khỏi nhà và tham gia vào những hoạt động giải trí cởi mở.

 
Cài đặt Mocha để nhận thông tin cung hoàng đạo mỗi ngày tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi