Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Thứ Bảy của bạn (30/05): Bạch Dương được phép lười biếng, Cự Giải nổi bật nhờ tính cách lập dị

cung hoàng đạo

Bọ Cạp nên làm việc cẩn thận trong hôm nay và Ma Kết hãy tránh đưa ra lựa chọn hoặc quyết định vội vàng.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Nếu Bạch Dương thức dậy vào sáng nay và chỉ muốn nằm lì ở trên giường thay vì khởi động ngày mới, đừng trách móc bản thân vì bạn sẽ không phải là người duy nhất. Hôm nay bạn sẽ trải qua một loạt cảm xúc nhạy cảm khiến bạn trở nên dễ bị tổn thương hơn bình thường trước thực tế phũ phàng. Hãy cho phép người khác hỗ trợ bạn, đừng tự cô lập bản thân. 

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Kim Ngưu có thể sẽ mạo hiểm đi đường cao tốc vào hôm nay. Có lẽ bạn còn có thể đi xa hơn thế nữa nếu bạn biết sử dụng tốc độ phù hợp và làm việc cẩn thận, tỉ mỉ hơn. Hãy để cho đồng nghiệp theo kịp bạn và tạo ra sức mạnh tổng hợp tốt nhất có thể. Nếu bạn cứ 'bay' một mình, bạn có khả năng sẽ bị bối rối và không thể tìm được đường về. 

Thứ Bảy của bạn (30/05): Bạch Dương được phép lười biếng, Cự Giải nổi bật nhờ tính cách lập dị 0

Song Tử (22/5 - 21/6)

Hôm nay Song Tử sẽ cảm thấy tràn ngập năng lượng. Bạn đã cảm thấy tốt hơn nhiều và sẵn sàng tham gia vào thế giới nhộn nhịp ngoài kia sau một khoảng thời gian uể oải. Cảm xúc của bạn phù hợp với hành động bạn thực hiện và điều đó sẽ mang lại kết quả tuyệt vời. Bạn biết con đường bạn muốn đi trước mắt. 

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Tính cách lập dị của Cự Giải sẽ được đánh giá cao hôm nay, tuy nhiên bạn vẫn nên tránh xa những người có xu hướng nghiêm túc quá đà. Ngoài ra bạn có thể sẽ có một cảm giác mơ màng và khó tập trung vào bất kỳ điều gì. Bạn không cần lo lắng vì sẽ không có vấn đề rắc rối gì xảy ra trong ngày này. Ngược lại, tâm trạng mơ mộng sẽ giúp bạn có được bầu không khí lãng mạn trong tình yêu.

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Sư Tử nên cố gắng bình tĩnh vào hôm nay mặc cho bất kì ai đang khiêu khích bạn. Hãy nhớ rằng sự bình yên nội tâm là một phần lớn trong sức khỏe của bạn và việc duy trì được nó là điều rất quan trọng trong thời buổi rối ren này. Thay vì tập trung vào những thứ vật chất, bạn nên tập trung nhiều hơn vào trạng thái cảm xúc của mình. Những người khác có thể cũng sẽ đồng cảm và giúp được bạn rất nhiều trong ngày này. 

Thứ Bảy của bạn (30/05): Bạch Dương được phép lười biếng, Cự Giải nổi bật nhờ tính cách lập dị 1

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ sẽ khó mà tìm được câu trả lời bạn mong muốn trong hôm nay. Bạn cũng không có cơ hội để thể hiện quan điểm của mình, đặc biệt là khi đầu của mọi người xung quanh đều đang ở trên mây và rất ít tập trung vào công việc. Tốt hơn hết là bạn nên thuận theo tự nhiên thay vì cố gắng ép mình trở lại thực tế. 

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Mọi người xung quanh Thiên Bình có thể sẽ tìm đến bạn để được tư vấn và hỗ trợ. Bạn có xu hướng hạ thấp sự cảnh giác của mình và chấp nhận quan điểm của người khác một cách cởi mở hơn. Các cuộc trò chuyện sâu sắc sẽ dẫn đến nhiều chủ đề mang tính triết lý và bạn có thể sẽ bất ngờ đưa ra một vài bài học về ý nghĩa của cuộc sống. 

Bọ Cạp (23/10 - 22/11)

Điều quan trọng đối với Bọ Cạp trong hôm nay là nguyên tắc làm việc thận trọng, tỉ mỉ. Bạn cần bình tĩnh và lên kế hoạch rõ ràng trước khi bắt tay vào thực hiện bất cứ nhiệm vụ nào. Ngoài ra những cảm xúc kích động xuất hiện vào thời điểm này có khả năng sẽ kích hoạt một loạt phản ứng vật lý khá mạnh mẽ, thậm chí là có một chút bạo lực. Bạn nên kiềm chế tính khí của mình hơn. 

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Nhân Mã hôm nay có thể sẽ không muốn thừa nhận điều gì đó, mặc dù bạn biết đấy là sự thật. Có một rào cản đã hình thành giữa bạn và một người thân yêu trong dạo gần đây. Bạn nên tự hỏi liệu mình còn bận tâm đến mối quan hệ này hay không để lựa chọn giảng hòa hoặc loại bỏ một cách phù hợp. Hãy nhẹ nhàng với chính bản thân bạn trong khoảng thời gian khó khăn này.

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Cuộc sống giống như một ván cờ, Ma Kết nên suy nghĩ cẩn thận về bước đi tiếp theo của bạn. Nếu bạn cho phép sự thiếu kiên nhẫn bành trướng, những quyết định quá vội vàng sẽ gây ra nhiều hậu quả xấu. Giữ bình tĩnh và tập trung sẽ giúp bạn đạt được thành công trong hôm nay. Đây cũng là nguyên tắc bạn nên áp dụng trong mối quan hệ yêu đương của mình, đừng phân tâm quá nhiều cho những người ngoài lề. 

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Bảo Bình sẽ có một ngày tràn ngập cảm xúc. Bạn sẽ có nhiều cuộc trò chuyện rất thú vị thông qua các phương tiện điện tử. Hãy để cho người khác biết rằng bạn đang lắng nghe họ. Mọi người sẽ nhận ra bạn luôn quan tâm và thấu hiểu dưới vỏ bọc vô tâm, lạnh nhạt bên ngoài của bạn. 

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Hôm nay Song Ngư có thể sẽ cảm thấy hơi bồn chồn. Bạn đang ấp ủ ý tưởng nào đó nhưng chưa thể xác định được tính khả thi của nó. Năng lượng này giống như một dòng sông ào ạt bên dưới trong khi bạn đang đứng trên cây cầu. Bạn chưa có đủ can đảm để nhảy vào và hòa mình với dòng nước ý tưởng dào dạt đó. Hãy mở rộng tầm nhìn của bản thân, có lẽ cơ hội đang chờ đợi bạn ở một nơi khác. 

>> Xem thêm: Giữ gìn vẻ đẹp của mình chính là chìa khóa mang đến vận may và sự giàu có cho 3 con giáp này​

 
Cài đặt Mocha để nhận thông tin cung hoàng đạo mỗi ngày tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi