Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Thứ Bảy của bạn (30/11): Ma Kết chăm chỉ làm việc, Bọ Cạp kỳ vọng cao ở bản thân

tử vi ngày mới

Sư Tử nổi tiếng với hiểu biết rộng và Thiên Bình nên quay về với thực tế.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Bạch Dương sẽ có một ngày làm việc hiệu quả nhờ những công tác dọn dẹp và chuẩn bị tốt trước đó của bạn. Bạn đã sẵn sàng để bắt đầu bước tiếp theo cho mục tiêu mới và bạn cũng sẽ có cơ hội học được những kiến thức hay kĩ năng mới vào hôm nay. Bạn có đủ kiên nhẫn và nguyên tắc vững chãi để đạt được bất cứ điều gì.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Nếu Kim Ngưu đang bắt đầu một dự án mới hoặc nung nấu ý tưởng táo bạo, hôm nay sẽ là thời điểm thích hợp để bạn thông báo cho người khác biết và thảo luận với họ. Bạn cần được giúp đỡ trong giai đoạn ban đầu này và đừng ngần ngại chia sẻ kế hoạch hay ho của mình. Có lẽ ai đó sẽ đưa ra kiến nghị thích đáng và chỉ ra những thiếu sót của bạn trong lĩnh vực chuyên môn này.

Song Tử (22/5 - 21/6)

Song Tử sẽ đắm chìm trong học tập vào hôm nay. Kể cả về kiến thức xã hội hay trong kinh doanh, bạn đều sẽ tìm hiểu và nghiên cứu được nhiều thông tin bổ ích. Hãy cởi mở với thế giới và tin tưởng rằng trực giác đang dẫn bạn đi đúng hướng.

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Cự Giải có thể sẽ đảm nhận vị trí hướng dẫn, dạy học vào hôm nay. Bạn có đầy đủ kinh nghiệm cá nhân và được nhiều người sẵn sàng chú ý lắng nghe. Đây sẽ là thời điểm thích hợp để chia sẻ những gì bạn đã đúc kết được với những người thân yêu xung quanh. Có thể bạn sẽ cảm thấy hơi hồi hộp, bồn chồn lúc ban đầu nhưng khi đến cuối cùng, bạn sẽ bắt đầu có cảm giác thích thú khi được làm thầy/cô người khác.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Mọi tình huống đều là đáng giá trải nghiệm đối với Sư Tử. Chính vì vậy bạn có vẻ dường như đều có hiểu biết nhất định trên các lĩnh vực khác nhau. Rất nhiều người sẽ tham khảo ý kiến của bạn để chọn hướng đi cho họ. Tuy nhiên, hôm nay bạn sẽ trở thành học sinh và lắng nghe, hấp thu những kiến thức quý giá từ người khác. Đừng quá kiêu ngạo!

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ có thể sẽ cảm thấy hơi chán chường và có tâm trạng nặng nề vào hôm nay. Bạn đang bước đi những bước đầu tiên để đến với giấc mơ của mình nhưng trong ngày này, bạn sẽ cảm thấy bị nhấn chìm trong cả mớ ý tưởng hỗn độn cùng sự mê mang không biết nên đi hướng nào. Bạn nên nhớ rằng không có con đường nào được trải sẵn và bất cứ ai trong số chúng ta đều phải tự mày mò và sáng tạo ra lối đi riêng cho mình. Hãy tin tưởng bản thân!

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình đã mơ mộng đủ và giờ là lúc công việc nên được bắt đầu. Bạn nên tập trung vào những thành tựu hàng ngày trước khi làm điều gì đó to lớn. Hãy khởi động bằng những bước nhỏ và bạn sẽ làm nên một số thành công có ý nghĩa vào hôm nay.

Bọ Cạp (23/10 - 22/11)

Bọ Cạp có hy vọng và kỳ vọng cao cho bản thân. Bạn vẫn còn nhiều điều phải học liên quan đến các mục tiêu bạn đã đặt ra cho chính mình. Vừa là một người có khả năng tiếp thu nhanh, bạn vừa có kĩ năng tuyệt vời để ghi nhớ, lưu trữ lại thông tin và truyền lại, giảng giải nó cho người khác. Bạn sẽ được đảm nhận cả vai trò học sinh lẫn giáo viên vào hôm nay.

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Nhân Mã đã hoàn thành một số mục tiêu ngắn hạn thực tế cho bản thân. Điều này không phải lúc nào cũng dễ dàng đối với bạn vì bạn chỉ thích những mơ ước lớn mà hay thường quên đi những gì trước mắt. Hôm nay ngày bạn nên di chuyển, hãy chuyển động cả đầu óc lẫn cơ thể và cơ hội sẽ đến với bạn. Đừng ì ạch, uể oải, bạn sẽ cảm thấy tốt hơn vào cuối ngày khi biết rằng mình đã hoàn thành được một cái gì đó.

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Ma Kết là một người chăm chỉ bẩm sinh. Bạn biết cách hoàn thành công việc và làm thế nào để đạt được hiệu quả tót nhất có thể. Bạn đã đặt nền móng tốt và thậm chí có thể tạo ra một kế hoạch chi tiết để từng bước đạt đến từng mục tiêu. Đã đến lúc cho phép kế hoạch nghỉ ngơi và bắt đầu với việc thực thi ý tưởng của bạn. Hãy tin tưởng vào bản thân bạn!

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Mọi người thường thấy Bảo Bình là một người dễ nói chuyện và dễ lắng nghe. Bạn có suy nghĩ của riêng mình và cảm thấy rằng bạn sẽ không bị ảnh hưởng bởi bất cứ điều gì. Những người xung quanh ngưỡng mộ điều này của bạn. Hôm nay bạn có thể sẽ phải đưa ra một số lời khuyên cho những người đang cố gắng có được niềm tin vững chắc như bạn.

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Song Tử sẽ nhận được một luồng thông tin khá lộn xộn vào hôm nay. Bạn sẽ cần sử dụng đến thông tin này và hãy chia sẻ nó bất cứ khi nào và bất cứ nơi nào bạn có thể. Thông tin bạn nắm giữ có lợi cho tất cả những người đang lắng nghe. Bạn sẽ được cảm ơn vì những nỗ lực của mình, tuy nhiên hãy nhớ làm rõ nguồn tin vì không phải cái nào cũng chính xác. Hôm nay là ngày để bạn thoát ra khỏi nơi ẩn náu và chào đón tất cả mọi người bằng kiến thức của bạn.

 
Cài đặt Mocha để nhận thông tin cung hoàng đạo mỗi ngày tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi