Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Thứ Bảy của bạn (4/5): Sư Tử hạn chế đưa ra lời khuyên, Bảo Bình hãy lắng nghe trái tim

tử vi ngày mới

Ngày hôm nay, Cự Giải nên tránh tranh chấp, trong khi Song Ngư cũng nên bỏ ngoài tai những lời khiêu khích của người khác.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Bạch Dương nên cẩn thận đừng lãng phí ngày tốt lành này bằng tâm thái lười biếng. Nếu bạn có một đống công việc trong hôm nay, hãy tranh thủ nhờ một vài người bạn đáng tin cậy để giúp đỡ hoàn thành nhanh chóng. Khi rảnh rỗi, bạn nên dành thời gian thư giãn ngoài trời. Ngoài ra bạn nên tránh uống rượu và ăn quá nhiều. 

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Kim Ngưu có thể thư giãn hoàn toàn tại nhà vào hôm nay. Điều này sẽ giúp bạn lấy lại năng lượng cho tuần tiếp theo, nhưng sẽ khiến bạn mất đi cơ hội gặp gỡ một người quan trọng. Tuy nhiên bạn sẽ gặp may mắn khi tương tác trên mạng ảo. Vào buổi tối, Kim Ngưu sẽ gặp phải một sự kiện có thể ảnh hưởng lớn và thay đổi tương lai gần của bạn.

Song Tử (22/5 - 21/6)

Song Tử nên sử dụng thời gian của ngày này để học hỏi kinh nghiệm của những thế hệ cũ. Hãy lắng nghe tất cả những gì cha mẹ bạn hoặc những người thân lớn tuổi khác chia sẻ. Bạn không nên xung đột hoặc tranh chấp với người khác mặc dù các sự kiện ngoài ý muốn có thể sẽ xảy ra vào buổi chiều. Ngoài ra bạn cũng nên tránh những chuyến đi tẻ nhạt và giao tiếp với những người không thân thiện.

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Cự Giải không nên tham dự tranh luận gay gắt vào hôm nay. Tỷ lệ để bạn giành được ưu thế sẽ không cao. Hãy tự chăm sóc bản thân và giữ tâm trạng tích cực. Nụ cười của bạn có khả năng sẽ xua đuổi đi một vài vấn đề nhỏ và ngăn ngừa được một vụ bê bối gia đình.

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Sư Tử không nên liên tiếp đưa ra những lời khuyên 'tầm bậy tầm bạ' cho những người thân yêu. Mặc dù bạn có ý tốt nhưng rất có khả năng những khuyến nghị này sẽ cản trở quá trình sống của người mà bạn đang cố gắng giúp đỡ. Hãy tập trung vào các vấn đề cá nhân hoặc của nửa kia của bạn nếu có. Những người độc thân nên giữ kế hoạch cá nhân cho riêng mình và đừng tiết lộ với ngay cả những người bạn thân nhất. Độc lập là chìa khóa để thành công trong tất cả các lĩnh vực của cuộc sống trong ngày này.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Hôm nay sẽ là một ngày khó khăn đối với Xử Nữ. Có nguy cơ cao rằng một số kế hoạch của bạn sẽ bị sai lệch và phải hoãn lại trong khoảng thời gian không xác định. Tuy nhiên bạn sẽ gặp may mắn khi đi mua sắm. Ngoài ra, bạn cũng có thể tiết kiệm một khoản lớn cho một thiết bị gia đình hoặc sửa chữa chiếc xe bị hỏng với giá rẻ.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Đối với Thiên Bình, hôm nay là ngày rất tốt để bạn giải quyết mọi vấn đề công việc mà bạn có thể gặp phải. Bạn có thể sẽ tìm thấy một số ý tưởng phù hợp mang lại một nguồn thu nhập ổn định. Trong các vấn đề cá nhân, may mắn sẽ khó đến với bạn. Bạn có nguy cơ bất đồng ý kiến lớn với người yêu hoặc bạn thân. Hôm nay cũng sẽ không thuận lợi cho các hoạt động thể thao hoặc thể chất khác.

Bọ Cạp (23/10 - 22/11)

Hôm nay có khả năng sẽ mang đến cho Bọ Cạp những điều bất ngờ, đặc biệt là liên quan đến các vấn đề cá nhân. Bạn có thể bắt đầu một mối quan hệ mới hoặc nối lại mối quan hệ mà bạn chưa sẵn sàng từ bỏ. Với những người đang có đối tượng tiềm năng, đây là một ngày tốt cho những hành động lãng mạn với người ấy. Ngoài ra bạn nên nhớ hãy kiên nhẫn và thận trọng trong các vấn đề tiền bạc.

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Nhân Mã sẽ có cơ hội thoát khỏi một số vấn đề đã tồn tại lâu dài. Đừng xua đuổi thần may mắn với sự tự thương hại không đáng có, thiếu niềm tin vào những điều tốt đẹp trên thế giới hoặc ghen tị với thành công của người khác. Trong nửa sau của ngày, một số xung đột có thể xảy ra với bạn bè hoặc đối tác. Điều này có thể sẽ không phát sinh nếu bạn lắng nghe chính mình và ý kiến của những người xung quanh.

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Đối với Ma Kết, sự tự tin của chính bạn có thể là một mối nguy hiểm trong ngày hôm nay. Hãy chắc chắn rằng bạn biết khi nào cần thể hiện sự kiên nhẫn và khiêm tốn của mình, đặc biệt là trong các vấn đề về điện và cơ khí hoặc về y tế. Tuy nhiên, các thí nghiệm, đầu tư mạo hiểm nhỏ trong lĩnh vực tài chính có thể được chấp nhận. Bạn cũng nên xem xét sửa đổi ngân sách của mình để loại bỏ một số chi tiêu quá cao.

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Bảo Bình nên làm theo trái tim của mình và thư giãn vào hôm nay. Bạn có thể ghé thăm bạn bè hoặc họ hàng ở xa. Tuy nhiên, bạn nên chú ý thời tiết và đừng để ảnh hưởng tới sức khỏe. Thận trọng cũng là điều cần thiết trong các cuộc trò chuyện. Cách nói năng không khéo léo sẽ có nguy cơ làm rung chuyển cuộc hôn nhân của bạn hoặc xúc phạm tới một người thân lớn tuổi.

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Song Ngư nên cố gắng tránh những câu hỏi khiêu khích của người khác. Một tình huống khiêu khích có thể sẽ có mặt ở khắp mọi nơi trong hôm nay như ở nhà, các bữa tiệc hay thậm chí tại các sự kiện văn hóa. Bạn nên dành thời gian ngoài trời và trong không gian mở để có bầu không khí thư giãn tốt nhất.

 
Cài đặt Mocha để nhận thông tin cung hoàng đạo mỗi ngày tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi