Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Thứ Bảy của bạn (08/12): Kim Ngưu trở nên nhanh nhạy, Sử Tử rất nhiều năng lượng

Hôm nay là một ngày mà Bạch Dương cần quan tâm đến nửa kia của mình, trong khi Song Tử sẽ có những ngày sắp tới vô cùng lãng mạn

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Bạn và một nửa của mình nên quan tâm đến nhau hơn trong hai ngày tới. Những đối tác làm ăn cũng sẽ trở nên dễ tính hơn nên hãy tranh thủ sắp xếp một buổi họp lên ý tưởng vào chiều nay nhé. Dù bận rộn đến đâu cũng đừng quên một nửa của mình.

Màu sắc may mắn của bạn là đỏ san hô và xanh dương nhạt. Con số may mắn của bạn là 7 và 16.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Trực giác của bạn với cuộc sống sẽ trở nên nhanh nhạy hơn. Bạn có thể hưởng thụ những ngọt ngào của mọi thứ nhưng đừng đắm chìm quá. Quan tâm đến chế độ ăn và tập thể dục thể thao nhiều hơn. Rất nhiều người xinh đẹp là thuộc cung Kim Ngưu nên hãy cố giữ vững danh hiệu đấy.

Màu sắc may mắn của bạn là tím và xanh hướng dương. Con số may mắn là 23 và 33.

Song Tử (22/5 - 21/6)

Hai ngày sắp tới sẽ rất ấm áp và lãng mạn đối với bạn nên hãy cho phép bản thân yêu và được yêu nhiều một chút. Tình yêu sẽ truyền cảm hứng giúp bạn trở nên tốt đẹp hơn; nó không bắt bạn phải thay đổi mà là động lực giúp bạn nâng cấp bản thân. Trẻ con hôm nay sẽ giúp bạn có một nguồn năng lượng mới nên hãy chơi với chúng nhiều hơn.

Màu sắc may mắn của bạn là vàng ấm và tím oải hương. Con số may mắn là 6 và 10.

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Hôm nay bạn sẽ cảm thấy mình lúc nào cũng rụt rè và không muốn tiếp xúc với bên ngoài. Dù vậy đừng bỏ qua việc hưởng thụ vẻ đẹp của thế giới riêng mà bạn tự tạo ra nhé. Một chút hoa tươi và nến thơm sẽ giúp bạn thư giãn nên hãy chuẩn bị nhiều một chút. Hãy khiến tâm hồn thư thái bằng việc ở nhà.

Màu sắc may mắn là xanh lá cây nhạt và hồng cam. Con số may mắn của bạn là 4 và 6.

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Dành thời gian cho anh em và hàng xóm để biết họ muốn gì trong năm mới sắp tới. Ngược lại, bạn cũng cần thể hiện rõ ước muốn của mình cho bạn bè và người thân, thông qua họ để thực hiện ý tưởng định làm. Hôm nay, bạn sẽ có nhiều năng lượng lắm nên hãy chuẩn bị trang trí nhà cửa thêm nhé.

Màu sắc may mắn của bạn là cam vàng và xanh dương nhạt. Con số may mắn là 23 và 32.

Xử Nữ (23/8 - 23/9)

Bạn sẽ muốn chìm đắm trong việc làm đẹp suốt cả ngày hôm nay. Mua một vài thứ đặc biệt sẽ giúp bạn trở nên thoải mái, vì thế hãy bớt tằn tiện đi và sẵn sàng chiều chuộng bản thân đôi chút. Bạn cũng có thể mua quà cho người khác. Nhớ là soạn ra vài món đồ cũ hoặc một khoản tiền để đi làm từ thiện trong dịp lễ này.

Màu sắc may mắn của bạn là xanh lá mạ và vàng cát. Con số may mắn là 2 và 11.

Thiên Bình (24/9 - 23/10)

Hôm nay bạn sẽ trở nên vô cùng nổi tiếng, bạn có thể thoải mái thể hiện bản thân theo cách bạn thấy dễ chịu nhất. Các mối quan hệ đều bắt nguồn từ nhu cầu, nên hãy tự hỏi bản thân bạn muốn điều gì và muốn nhận lại thứ gì. Tham vọng muốn được nuông chiều sẽ lên cao nên hãy lưu ý khi nào là phù hợp.

Màu sắc may mắn là hồng nhạt và trắng phớt. Con số may mắn là 19 và 28.

Bọ Cạp (24/10 - 22/11)

Bạn có vẻ chậm lại vào cuối năm nên hãy cố gắng điều chỉnh tốc độ công việc theo mong muốn của bản thân. Bạn không cần thiết phải ép bản thân làm việc điên cuồng và làm theo đồng hồ sinh học của bản thân. Dành thời gian làm những việc khiến bạn thấy thoải mái. Bây giờ là lúc bạn nên sạc điện lại tâm hồn để chuẩn bị cho năm mới sắp đến. Rũ bỏ hoàn toàn quá khứ và bắt đầu guồng xoay mới.

Màu sắc may mắn của bạn là xanh tím than và xanh ánh bạc. Con số may mắn là 3 và 12.

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Vạch ngăn cách giữa tình bạn và tình yêu ngày hôm nay có vẻ mong manh. Bạn cũng có cơ hội gặp gỡ một vài đối tượng tiềm năng. Tuy nhiên bạn bè có thể phá hỏng mọi thứ. Nếu bạn dính vào trường hợp này hãy để mặc nó trôi đi.

Màu sắc may mắn là đỏ đậm và xanh thẫm. Con số may mắn là 11 và 15.

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Áp lực khiến bạn quá mệt mỏi trong ngày hôm nay nên hãy dành thời gian để xả hơi đi nhé. Đừng ngạc nhiên nếu bạn phải làm việc quá giờ đến đêm. Hai ngày sắp tới, mối quan tâm duy nhất của bạn là công việc và danh tiếng nên hãy nhớ kiểm tra thật kỹ những gì thuộc trách nhiệm của bạn.

Màu sắc may mắn là vàng phớt và đỏ đậm. Con số may mắn là 8 và 10.

Bảo Bình (21/1 - 19/1)

Những điều kỳ lạ đến trong ngày hôm nay sẽ khiến bạn cảm thấy được thư thái hơn. Những món quà mang tính đại diện cho các nước trên thế giới sẽ thu hút bạn; có lẽ vì thế bạn sẽ học tập một vài tập tục ở các nước khác để áp dụng cho dịp lễ hội sắp tới. Mạng internet hôm nay rất tốt nên bạn sẽ nhận được kha khá email quốc tế đấy.

Màu sắc may mắn của bạn là đỏ hồng và xanh óng. Con số may mắn của bạn là 33 và 36.

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Tình dục và tiền bạc sẽ mang đến nhiều trải nghiệm hoang dã trong ngày hôm nay. Những trải nghiệm này khiến sự mong muốn của bạn với các mối quan hệ hiện tại trở nên rõ ràng hơn. Tiêu tiền với người mà bạn yêu quý nhất sẽ mang lại nhiều lợi ích to lớn cho bạn. Một mối quan hệ tốt sẽ dựa trên sự thành thực dành cho nhau.

Màu sắc may mắn là đỏ rượu và nâu cà phê. Con số may mắn là 9 và 18.

Giúp Tiin sửa lỗi