Thứ Hai 11/1 sẽ là ngày may mắn nhất trong tháng với tất cả các cung hoàng đạo

Đây là lý do vì sao và cách tận dụng tối đa những may mà vũ trụ đưa đến.

11/01/2021 06:25

Tháng 1 luôn tràn ngập những khởi đầu mới. Theo cả Chiêm Tinh Học và Thần Số Học, ngày 11 tháng 1 sẽ đặc biệt mang lại may mắn nhờ vào những sự tương tác năng lượng hài hòa của các hành tinh và vũ trụ. Năm 2021 có thể sẽ là một năm bận rộn và hối hả, nhưng với sự kiện này sẽ giúp bạn thúc đẩy một năm cùng sự tự tin.

Trong Thần Số Học, số 1 tượng trưng cho sự độc lập và niềm tin vào bản thân của mỗi người, và nó mang năng lượng của sự khởi đầu mới. Vào ngày 11 tháng 1, chúng ta sẽ nhận được gấp ba mức năng lượng này, khiến nó trở thành ngày lý tưởng để làm rõ những dự định trong năm mới của bạn và nâng cao niềm tin khi bạn bắt tay vào những cuộc hành trình mới.

Ngoài ra, Trăng Non tháng 1 năm 2021 đạt cực đại vào đêm hôm sau, điều này càng khuếch đại năng lượng khởi đầu mới mẻ của ngày vốn đã may mắn này. Dưới đây là thông tin sốt dẻo về lý do tại sao ngày 11 tháng 1 năm 2021 sẽ là một ngày may mắn , theo cả Thần Số Học và Chiêm Tinh Học - và cách bạn có thể tận dụng tối đa những thuận lợi trong ngày này.

Thứ Hai 11/1 sẽ là ngày may mắn nhất trong tháng với tất cả các cung hoàng đạo 0

Quan điểm của Thần Số Học về ngày 11/1

Con số 1 được cộng hưởng với tần suất của những khởi đầu mới và những cánh cửa mở ra. Ngày 11 tháng 1 có tần số rất cao khuếch đại ngay cả những bước nhỏ nhất mà chúng ta thực hiện, khiến chúng trở nên mạnh mẽ hơn và đi xa hơn. Nói cách khác, số học của ngày này nhắc nhở chúng ta về sức mạnh phi thường nằm trong chính chúng ta.

Khi bạn kết hợp các con số, bạn sẽ khuếch đại tần số của con số, và trường hợp này là ngày 11 tháng 1 sẽ khuếch đại những phẩm chất biểu hiện của con số 1. Nó khuyến khích chúng ta phấn đấu về phía trước với thái độ tích cực và đưa ra quyết định xung quanh những gì chúng ta đang thể hiện. Đây là thời điểm lý tưởng để làm rõ ý định cá nhân và lập kế hoạch cụ thể hướng tới mục tiêu của bản thân. Năng lượng khuếch đại của số 1 gợi ý chúng ta tin tưởng vào bản thân, làm theo trái tim của chính mình và vạch ra một con đường mới cho những gì chúng ta muốn.

Thứ Hai 11/1 sẽ là ngày may mắn nhất trong tháng với tất cả các cung hoàng đạo 1

Quan điểm của Chiêm Tinh Học về ngày 11/1

Dự báo Chiêm Tinh vào ngày 11 tháng 1 cũng phản ánh năng lượng may mắn của những khởi đầu mới. Mặt trăng (đi vào Ma Kết siêng năng vào buổi sáng) sẽ ở cuối chu kỳ âm lịch hiện tại của nó, khi trăng non đầu tiên của năm 2021 đạt cực đại vào tối hôm sau. Ngoài ra, Mặt Trăng sẽ tạo ra một loạt các kết nối tích cực với các hành tinh khác trong ngày - bao gồm cả bộ ba năng lượng và tràn đầy hứng khởi với cả Sao Hỏa và Sao Thiên Vương , khiến chúng ta cảm thấy táo bạo và thêm yếu tố bất ngờ trong cả tuần. Điều này có nghĩa là nếu bạn chấp nhận rủi ro và thử một điều gì đó mới, vận may sẽ đứng về phía bạn.

Sau đó, sự liên kết lãng mạn giữa Mặt Trăng và hành tinh tình yêu – Sao Kim, đặt tâm trí của chúng ta vào các mối quan hệ. Năng lượng này báo hiệu tốt cho những cuộc trò chuyện cởi mở về sự cam kết hoặc để thúc đẩy một số kết nối. Vì vậy hãy tận dụng nó nếu đời sống tình cảm của bạn cần được thúc đẩy.

Thứ Hai 11/1 sẽ là ngày may mắn nhất trong tháng với tất cả các cung hoàng đạo 2

Cuối cùng, là tương tác năng lượng của Sao Thủy – hành tinh đại diện cho giao tiếp và trí tuệ, với Sao Mộc – hành tinh của sự may mắn và mở rộng, giúp chúng ta nghĩ lớn khi thực hiện ước mơ và khát vọng của mình. Bây giờ là thời điểm tuyệt vời để đưa những suy nghĩ của bạn thành lời và xem xét cuộc sống của bạn từ quy mô rộng hơn. Đồng thời, cả Sao Thủy và Sao Mộc sẽ hòa hợp với Chiron, hành tinh nhỏ được mệnh danh là "người chữa lành vết thương" , có thể giúp chúng ta vượt qua những tổn thương trong quá khứ và làm sạch tình cảm của chúng ta khi chúng ta bắt đầu giai đoạn mới.

Vậy làm thế nào để tận dụng nguồn năng lượng của ngày 11/1 thật hiệu quả?

Nếu bạn muốn tận dụng vận may này, hãy nghĩ về nó như một phương tiện thanh lọc cho tất cả những xáo trộn mà bạn có thể đã cảm thấy và thực hiện một hành động, bước đi mới, hoặc đơn giản là dũng cảm đóng lại một cánh cửa cũ, dọn đường để tạo không gian cho năng lượng tươi mới tiến vào cuộc sống của bạn. Bởi vì ngày này rơi vào rất gần với ngày đầu năm mới, chúng ta có thể sử dụng năng lượng của nó để kích thích các mục tiêu trong năm mới và củng cố niềm tin vào bản thân.

Theo Hoàng Linh/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều