Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Thứ Hai của bạn (02/09): Cung nguyên tố Đất mang cho Bọ Cạp may mắn, Ma Kết nên mạnh dạn hơn

Âm nhạc sẽ giúp Song Ngư xua tan mệt mỏi trong ngày này và Kim Ngưu gặp may mắn trong những trò may rủi.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Bạch Dương có thể nhờ bạn bè thân thiết giám sát để đạt được mục tiêu tiết kiệm của mình. Đừng nản lòng vì việc hình thành thói quen tiết kiệm sẽ giúp bạn rất nhiều về lâu về dài. Ngoài ra đây là một ngày tốt để Bạch Dương xem xét đầu tư vào những dự án lớn hay chỉ đơn giản là những món đồ mang lại lợi ích cho cuộc sống cá nhân của mình.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Kim Ngưu sẽ gặp may mắn trong các chương trình khuyến mãi vào hôm nay. Bạn có thể thoải mái đi mua sắm và lựa chọn một vài phần thưởng nhỏ cho bản thân. Ngoài ra nếu công việc hiện tại khiến bạn cảm thấy không vui, hãy suy xét 'nhảy' việc ngay vì bạn sẽ có nhiều cơ hội tốt trong thời gian này.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Song Tử (22/5 - 21/6)

Song Tử nên cẩn thận, đừng làm hỏng tình hình tốt đẹp trong dạo gần đây của bạn. Bạn sẽ được mọi người công nhận về thành quả công việc tốt hoặc những nỗ lực phi thường mà bạn đã bỏ ra. Tuy nhiên, bạn sẽ phải chịu một số áp lực đến từ gia đình. Điều quan trọng là phải chú ý và tôn trọng cảm xúc của những người thân yêu.

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Cự Giải có thể sẽ cảm thấy nản lòng và hiểu sai ý tốt của ai đó. Hôm nay là một ngày phiền nhiễu đối với bạn. Nếu không trực tiếp đối mặt với những rắc rối đang xảy ra, bạn sẽ phải đối phó với càng nhiều thách thức vào những ngày sau. Tốt hơn hết là hãy nói thẳng ra suy nghĩ và cảm xúc của bạn để mọi người cùng thảo luận hướng giải quyết.

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Sư Tử không nên chi tiêu linh tinh, hôm nay là ngày tốt để bạn tổng kết lại ngân sách của mình. Một nguồn thu nhập mới dành cho bạn sắp xuất hiện và tốt hơn hết là bạn nên lập thói quen tiết kiệm từ bây giờ để tránh tình trạng có nhiều tiêu càng nhiều.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ sẽ có một ngày bận rộn với lịch trình dày đặc của mình. Tuy nhiên, bạn nên dành ra chút thời gian để nghĩ kĩ xem hiện trạng thực tế. Bạn có đang được trả lương xứng đáng? Bạn có đang tập trung phát triển sự nghiệp của mình hay lạc đường và mải mê giúp đỡ cho người khác? Ngoài ra hãy cẩn thận đừng tiết lộ quá nhiều chi tiết trong kế hoạch cá nhân của bạn cho người khác.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình sẽ được nhận một bất ngờ tích cực trong ngày này. Công việc bạn làm bao lâu nay cuối cùng cũng mang đến quả ngọt và tương lai bạn sẽ có càng nhiều ích lợi nhờ điều này. Tuy nhiên, có thể Thiên Bình sẽ có cảm giác không chân thực và nghi ngờ rằng bản thân liệu có xứng đáng với những gì bạn đã được nhận. Hãy tập trung vào những gì bạn nắm trong tay và đừng miên man suy nghĩ!

Bọ Cạp (23/10 - 22/11)

Có thể một số tin buồn sẽ khiến Bọ Cạp cảm thấy tội lỗi nhưng để có được một ngày tốt lành, bạn vẫn nên tận hưởng những gì mình đã có. Những người bạn thuộc cung hoàng đạo nguyên tố Đất sẽ mang đến may mắn lớn cho bạn, đặc biệt là Kim Ngưu.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Nếu có mâu thuẫn với ai đó, Nhân Mã nên giải thích ngay khi có thể. Có khả năng người kia cũng sẽ giữ bí mật một vài thứ trong lòng như bạn và điều này sẽ chỉ khiến mối quan hệ rời xa nếu không có người mở lời trước. Cởi mở sẽ là chìa khóa giúp bạn xua tan bầu không khí áp lực này. Ngoài ra sẽ là một lựa chọn không khôn ngoan nếu Nhân Mã bắt đầu một cái gì đó dễ nản và ít gây hứng thú cho bạn.

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Đối với Ma Kết, việc thoát ra khỏi vùng thoải mái của bạn trong ngày hôm nay là rất quan trọng. Bạn có thể sẽ tìm được nguồn thu nhập mới một cách tình cờ khi đi đường hoặc được ai đó tặng quà quý giá. Đừng ngại bắt chuyện với một người lạ thú vị. Sự quyến rũ trí tuệ vốn có của Ma Kết sẽ mang đến may mắn lớn cho bạn.

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Bảo Bình sẽ có khoảng thời gian khó khăn về tài chính. Đừng che giấu sự thật này với những người thân yêu, họ sẽ sẵn lòng giúp đỡ nếu bạn yêu cầu. Một cuộc trò chuyện, tâm sự vui vẻ cũng sẽ giúp bạn bạn tạm quên đi những lo lắng hiện hữu.

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Song Ngư sẽ có linh cảm mạnh liên quan tới âm nhạc trong hôm nay. Đây là thời điểm tuyệt vời cho những người làm nhạc sáng tạo được kiệt tác giúp bạn nổi tiếng. Cũng có thể giọng hát không chuyên của bạn lại giúp vực dậy được tinh thần suy sụp của một ai đó. Hãy tin vào bản năng và trực giác của mình trong ngày này.

Giúp Tiin sửa lỗi