Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Thứ Hai của bạn (02/12): Thiên Bình không nên hời hợt, Bạch Dương đừng đi đường ngang ngõ tắt

tử vi ngày mới

Xử Nữ nên nắm bắt cơ hội ngay khi có thể và Ma Kết hãy mong đợi vào một ngày tươi đẹp dành cho bạn.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Bạch Dương nên cẩn thận vào hôm nay vì có khả năng bạn sẽ rơi vào cái bẫy của một kế hoạch kinh doanh tồi tệ hoặc thậm chí là lừa đảo nào đó. Đừng tin vào những thứ gì nghe vẻ quá tốt hoặc mang đến lợi nhuận quá cao. Hãy nhớ rằng bạn không thể đi tắt trên con đường thành công trong kinh doanh hoặc ngay cả trong các mối quan hệ cá nhân. Bạn không nên mơ mộng hão huyền và đôi khi sự thật luôn là phũ phàng như vậy.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Cuộc sống sẽ có vẻ nhẹ nhàng và tươi sáng hơn vào hôm nay đối với Kim Ngưu. Bạn hài lòng với bầu không khí thoải mái, sạch sẽ này. Một tình yêu mới có thể sẽ bước vào tầm mắt bạn trong ngày này. Nếu bạn đã và đang tìm cách thực hiện bước tiếp theo, hôm nay bạn sẽ cảm thấy tự tin hơn bao giờ hết để mạnh dạn bày tỏ tình cảm của mình. Hãy nắm bắt và đừng bỏ phí ngày này!

Song Tử (22/5 - 21/6)

Song Tử sẽ hài lòng với ngày hôm nay. Mặc dù bạn có thể cảm thấy không có tràn đầy năng lượng, đam mê và tinh thần cao độ nhưng chắc chắn bạn sẽ có một tầm mắt rộng rãi và thực tế, giúp bạn thoát khỏi tình trạng chìm đắm trong một đống ảo tưởng trong những ngày qua. Hãy giữ vững sự tự tin cùng nguyên tắc đạo đức của bạn.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Hôm nay Cự Giải sẽ làm việc chăm chỉ hơn một chút so với bình thường. Bạn có đầy đủ năng lượng và tinh thần để chinh phục bất cứ thử thách nào. Đừng tự gây áp lực cho bản thân nếu không bạn sẽ dễ dàng cảm thấy uể oải hay nản lòng. Ngoài ra bạn cũng nên học cách hợp tác với người khác để có được hiệu suất và kết quả tốt nhất.

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Sư Tử hãy tiếp tục làm việc chăm chỉ hướng tới mục tiêu chính của bạn và tất cả hồi báo tốt dành cho bạn sẽ đến sớm thôi. Đừng hy vọng mọi thứ sẽ tự động rơi vào lòng bạn như thị rụng bị bà, hãy cố gắng và giữ vững thái độ làm việc tích cực này. Bạn sẽ có nhiều tiến bộ hơn nếu toàn tâm toàn ý cho công việc.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ sẽ được đề nghị thử nghiệm một số điều mới vào hôm nay. Nếu cơ hội tự xuất hiện và đó là điều bạn cảm thấy hứng thú, hãy cố gắng nắm bắt ngay có thể dù bạn có thể sẽ phải từ bỏ vị trí hiện tại. Bạn có thể đạt được mọi thứ mình muốn trong ngày này. Hãy thể hiện sự tự tin của mình và bạn sẽ thấy rằng mọi ngã rẽ đều đang dẫn bạn đi đến đúng hướng.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình được khuyến nghị không nên hời hợt vào hôm nay. Bạn có thể sẽ vô tình nói ra điều gì đó tổn thương đối với bạn bè thân thiết của mình. Hãy nhớ rằng tính cách của bạn được tạo nên nhờ cách bạn phản ứng với các tình huống trong cuộc sống mà không phải nhờ chính bản thân những tình huống đó. Đừng lo lắng, tất cả chúng ta đều có một số ngày tồi tệ nhất định. Bạn nên cố gắng nhớ rằng đó chỉ là một cái chớp mắt trong thời gian cả cuộc đời bạn. Hãy hít thở sâu và giữ bình tĩnh.

Bọ Cạp (23/10 - 22/11)

Bò Cạp sẽ cảm thấy dường như được tái sinh vào hôm nay. Công việc và cuộc sống tình yêu của bạn sẽ diễn ra trôi chảy trong những ngày tới. Bạn có thể giải quyết mọi vấn đề và thậm chí sẽ cảm thấy sẵn sàng hơn để chia sẻ về bản thân nhiều hơn với mọi người xung quanh. Hãy cởi mở làm quen và kết bạn mới vào ngày này.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Hãy nhìn lại một vài tháng qua và Nhân Mã sẽ nhận ra bạn đã thay đổi theo nhiều cách. Bạn thậm chí có thể có một con đường cuộc sống hoàn toàn khác so với năm trước. Một số người sẽ nghĩ đây là sự thiếu kiên nhẫn, lòng kiên trì nhưng chính bạn lại cảm thấy nhẹ nhõm khi cuối cùng cũng được làm việc phù hợp với nguyện vọng của mình. Bạn sẽ cảm thấy dễ dàng và trở nên sống động hơn hơn khi là chính mình trong thế giới này.

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Ma Kết có thể mong đợi những điều tuyệt vời sẽ đến với bạn vào hôm nay. Bạn đã làm việc chăm chỉ để nuôi dưỡng một cuộc sống tốt hơn cho chính mình. Bạn sẽ sắp gặt hái được tất cả những phần thưởng xứng đáng của mình. Đừng bỏ qua bất kỳ cơ hội nào dù là nhỏ nhặt nhất. Đây là thời điểm để mùa xuân tiến vào giấc mơ của bạn.

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Mọi thứ có vẻ sẽ trở nên cân bằng hơn đối với Bảo Bình trong hôm nay. Nếu bạn đang mơ mộng về một điều gì đó, sẽ không có nhiều trở ngại xuất hiện để ngăn bạn đạt được điều mình muốn. Như mọi khi, hãy nhớ giữ lý trí và quan điểm rõ ràng của mình. Đừng để cảm xúc lấn át suy nghĩ logic của bạn vào ngày này.

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Song Ngư sẽ có một ngày ổn định. Bạn sẽ cảm thấy thoải mái trong cả cuộc sống cá nhân lẫn trong công việc của ngày này. Dù bạn không thể cho phép bản thân ngừng phấn đấu hướng tới mục tiêu của mình thì ít nhất cũng nên dành thời gian thư giãn một chút. Hãy hít sâu một hơi và để trí tưởng tượng hoang dã của bạn được thoát khỏi dây cương trói buộc vào hôm nay.

 
Cài đặt Mocha để nhận thông tin cung hoàng đạo mỗi ngày tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi