Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Thứ Hai của bạn (07/10): Nhân Mã tiếp cận góc nhìn mới, Xử Nữ được đền đáp xứng đáng

tử vi ngày mới

Bạch Dương hôm nay không nên ép bản thân nhanh nhẹn và Bảo Bình đừng tham công tiếc việc.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Bạch Dương sẽ cảm thấy đặc biệt khó chịu với tốc độ chậm chạp của chính mình trong ngày hôm nay. Đừng ép bản thân phải làm việc bận rộn đến mức kiệt sức, hãy dành cho mình một chút thời gian để thở và giải quyết vấn đề. Bạn cũng không nên cho phép suy nghĩ lang thang tràn lan trong đầu, tập trung sẽ là một trong những cách tốt nhất giúp bạn có một ngày đầu tuần vừa ý.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Kim Ngưu nên cẩn thận để tránh bị lạc lối và quên đi bản thân trong công việc. Hãy kết hợp với nghỉ ngơi hợp lý. Một môi trường tươi mới sẽ giúp F5 ý tưởng của bạn tốt hơn. Ngoài ra Kim Ngưu được khuyến nghị không nên tâm sự với đồng nghiệp trong hôm nay vì đây có thể sẽ là một trải nghiệm không mấy thoải mái và tiềm tàng nguy cơ lộ tẩy cao.

Song Tử (22/5 - 21/6)

Song Tử hôm nay sẽ cảm thấy áp lực vô hình rằng bạn nhất định phải hoàn thành thứ gì đó đã bỏ dở trước đây như vẽ một bức tranh hay sáng tác một giai điệu,… Sự ép buộc này có thể ẽ khiến bạn cảm thấy hơi khó chịu với cả phần còn lại của ngày. Vì vậy, hãy kiên nhẫn và thuận theo tự nhiên, bạn có thể tập trung vào công việc hoặc dọn dẹp không gian sống để bận rộn và không để ý tới những cảm xúc tiêu cực kia nữa.

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Cự Giải sẽ được đồng nghiệp trợ giúp tốt để hoàn thành công việc của bạn trong hôm nay. Đến cuối ngày làm việc, bạn sẽ được khen ngợi xứng đáng với công sức cùng thành quả của mình và cả tập thể.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Sư Tử sẽ hoàn thành công việc một cách nhanh chóng và hiệu quả trong hôm nay. Tuy nhiên, thỉnh thoảng bạn sẽ thấy bị phân tâm bởi những điều nhỏ nhặt nhưng khả năng tập trung của bạn vẫn rất cao. Ngoài ra, Sư Tử được khuyến nghị nên làm việc độc lập vì có khả năng bạn sẽ xảy ra tranh chấp khó hòa giải với đồng nghiệp nếu làm cùng nhóm trong ngày đầu của tuần làm việc mới này.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Những nỗ lực chăm chỉ trong hôm nay của Xử Nữ sẽ được ghi nhận thỏa đáng và có cơ hội nho nhỏ là bạn sẽ được nhận phần thưởng nhờ sự chuyên cần này của mình. Hãy tiếp tục tiến lên phía trước và đừng ngại yêu cầu sự giúp đỡ nếu cần thiết, sẽ chẳng ai từ chối những người cầu tiến và luôn tốt bụng hỗ trợ người khác như Xử Nữ. 

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình nên dành chút thời gian để giải tỏa tâm trí của bạn hoặc làm điều gì đó giúp bạn có được cảm giác sảng khoái, mới mẻ. Sẽ tốt hơn nếu bạn tập trung vào những gì bạn có trước mắt và buông bỏ mọi lo lắng có thể có có thể không về chính bạn hay bất cứ ai khác.

Bọ Cạp (23/10 - 22/11)

Rất có khả năng Bọ Cạp sẽ mải mê trong công việc và phải có ai đó đến ‘lôi' bạn ra khỏi tình trạng ‘tẩu hỏa nhập ma' này. Dù là rất khó nhưng bạn nên đặt một vài báo thức để đứng dậy đi loanh quanh,… để không bị cuốn vào bất cứ thứ gì mà quên không nghỉ ngơi. Điều này cũng giúp bạn làm việc hiệu quả hơn. Vào buổi tối hãy nghỉ ngơi trong yên tĩnh để khôi phục lại cả sức lực cùng tinh thần của bạn.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Nhân Mã hôm nay sẽ có một quan điểm khác về điều gì đó trong công việc luôn khiến bạn cảm thấy mệt mỏi trong thời gian qua. Sẽ rất tốt khi tiếp cận vấn đề bằng nhiều góc nhìn khác nhau nhưng bạn nên cẩn thận, đừng vội kết luận và ‘động chạm' đến bất kì ai trước khi xác thực thông tin của bạn.

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Khả năng tập trung của Ma Kết sẽ đạt đỉnh cao trong hôm nay và bạn sẽ rất tận hưởng công việc của mình nhờ thái độ làm việc tích cực này. Tuy nhiên, bạn có thể sẽ gặp một số rắc rối trong khía cạnh xã hội. Đừng lo lắng quá nhiều vì nếu có thì xung đột của bạn cũng sẽ biến mất nhanh chóng.

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Bảo Bình không nên ‘tham lam', lập quá nhiều kế hoạch cho ngày hôm nay. Mặc dù bạn cảm thấy mình có thể hoàn thành hết các công việc hiện tại nhưng việc lên lịch san sát sẽ chỉ khiến bạn thấy choáng ngợp và tăng thêm lo lắng cho chính bạn. Hãy nhờ bạn bè hoặc người thân giúp đỡ khi cần thiết.

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Song Ngư sẽ tập trung đến mức quên cả thời gian trong hôm nay. Điều này có thể có lợi cho bạn khi có thể hoàn thành rất nhiều công việc, nhưng nó cũng có thể khiến bạn gặp rắc rối trong cuộc sống cá nhân, vì vậy điều quan trọng là bạn cần rà soát lại một lượt và ghi nhớ những nhiệm vụ hay sự kiện quan trọng không được phép quên trong ngày này. Đừng đến trễ hay làm ai đó thất vọng.

 
Cài đặt Mocha để nhận thông tin cung hoàng đạo mỗi ngày tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi