Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Thứ Hai của bạn (10/02): Cự Giải sáng tạo cao, Kim Ngưu băn khoăn về sự nghiệp

cung hoàng đạo

Sư Tử hài lòng với cuộc sống tươi đẹp và Xử Nữ nên chăm sóc sức khoẻ cẩn thận.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Bạch Dương có thể sẽ tranh chấp, cãi vã với những người xung quanh bạn vào hôm nay, đặc biệt là đồng nghiệp làm cùng. Ngoài ra một người thân lớn tuổi phái nữ sẽ nhờ bạn trợ giúp làm gì đó. Hãy cố gắng giúp đỡ hết mình vì hành động dù nhỏ bé của bạn cũng sẽ thắp sáng lên cả ngày đầu tuần cho người ấy. 

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Kim Ngưu sẽ trải qua một khoảnh khắc bối rối liên quan đến việc bạn băn khoăn về con đường sự nghiệp mình đang đi. Gia đình sẽ là nơi giúp bạn giải toả căng thăng, đừng tự cô lập bản thân ra khỏi toàn thế giới bên ngoài. 

Song Tử (22/5 - 21/6)

Song Tử có thể sẽ nhận được lời mời đến xem một buổi triển lãm nghệ thuật hay nghe hoà nhạc. Đừng từ chối cơ hội này dù bạn đang có bận đến mấy đi chăng nữa, nó sẽ cho bạn một tầm nhìn mới về thực tế và giúp bạn hoàn thành công việc theo cách sáng tạo hơn vào ngày mai. 

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Những ý tưởng sáng tạo của Cự Giải sẽ giúp bạn có bước tiến nhảy vọt trong khoảng thời gian ngắn nhất có thể. Ngoài ra, đây là lúc bạn nên học cách đối mặt với những sự thật trong cuộc sống mà bạn đã cố gắng phủ nhận hoặc làm lơ đi trong suốt thời gian qua. 

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Sư Tử hôm nay sẽ có cơ hội để nhìn nhận cuộc sống tươi đẹp cùng bầu không khí lãng mạn xung quanh bạn. Bạn cần bắt đầu chăm sóc bản thân tốt hơn cũng như quản lý túi tiền của mình chặt chẽ hơn. Đây không phải là ngày tốt để bạn cho vay hoặc cho đi một khoản tiền lớn. Nếu ai đó cần giúp đỡ, hãy tìm các lựa chọn khác hợp lý hơn. 

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ có thể gặp phải một số cơn đau ở phần lưng dưới. Bạn nên tìm đến sự trợ giúp từ chuyên gia nếu tình hình biến chuyển xấu. Ngoài ra, màu xanh bạc hà sẽ là màu may mắn dành cho bạn vào hôm nay. 

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Nếu Thiên Bình đang tìm kiếm ý tưởng về các dự án mới để thực hiện, đừng từ bỏ những suy nghĩ cũ trước đây của bạn. Hôm nay cũng là một ngày tuyệt vời giúp bạn tìm được đồng minh cùng chí hướng trong công việc với mình. 

Bọ Cạp (23/10 - 22/11)

Một cuộc đoàn tụ gia đình sẽ là điểm nhấn trong ngày này của Bọ Cạp. Đừng để những mối hận thù cũ xưa khiến bạn bỏ lỡ cơ hội này. Bạn sẽ cải thiện được mối quan hệ với người thân và cảm thấy bình yên hơn sau khi mọi chuyện kết thúc. 

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Các vấn đề dạ dày có thể xảy ra trong ngày hôm nay do Nhân Mã bị căng thẳng cao. Các loại trà hoa quả sẽ giúp xoa dịu cơn đau cho bạn một chút. Ngoài ra bố mẹ bạn có thể sẽ cần giúp đỡ, đừng ngần ngại hỏi thăm họ trước vì rất có thể họ đang ngại ngùng hoặc không tiện mở lời nhờ vả bạn. 

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Những Ma Kết đang tìm việc làm sẽ tốn khá nhiều thời gian trong ngày này để sàng lọc các lựa chọn. Bạn nên mở rộng phạm vi và tiêu chí tiêu chuẩn của mình, đừng bó hẹp trong một khu vực nhất định. Cơ hội tốt sẽ đến vào lúc bạn không ngờ nhất. 

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Những Bảo Bình đang yêu có thể sẽ thấy nửa kia đối xử hơi xa cách và lạnh lùng đối với bạn vào hôm nay. Hãy hỏi trực tiếp người ấy vì thẳng thắn là điều quan trọng giúp mọi mối quan hệ có thể tiến xa. 

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Một người mà Song Ngư cực kì yêu mến sẽ đưa ra một lời tuyên bố mà bạn không bao giờ nghĩ rằng có thể xảy ra. Hãy cho người đó một cơ hội giải thích và tha thứ nếu có thể. Bạn không nên bỏ qua coi như không có gì và để tâm trạng của mình bùng nổ một cách mãnh liệt vào thời gian sau này. 

 
Cài đặt Mocha để nhận thông tin cung hoàng đạo mỗi ngày tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi