Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Thứ Hai của bạn (11/11): Sư Tử nên cẩn trọng hơn, Bọ Cạp dè dặt lạ thường

Song Tử nên cởi mở tham gia nhiều hoạt động và Nhân Mã sẽ bớt hoạt ngôn hơn trong hôm nay.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Bạch Dương tin tưởng bản thân mình hơn là tin tưởng những người khác. Tuy nhiên, bạn nên lắng nghe ý kiến của mọi ngươi và giảm tốc độ chậm lại vào hôm nay. Hãy quan sát và đào sâu vào tâm trí của bạn thay vì hành động liên tục như mọi khi. Điều này sẽ giúp bạn khám phá ra được những gì đã khiến bạn cảm thấy nặng nề trong dạo gần đây.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Dù Kim Ngưu là cung nguyên tố Đất nhưng điều này không có nghĩa là bạn dễ bị bắt nạt. Bạn là một người tận tâm và trung thành. Sự cống hiến của bạn xứng đáng được công nhận và khen thưởng. Nếu bị đánh giá thấp, đừng ngần ngại tìm kiếm một hướng đi mới cho bạn.

Song Tử (22/5 - 21/6)

Song Tử nên giải phóng năng lượng của bạn ra ngoài vào hôm nay. Hãy cởi mở và đừng ngần ngại tham gia vào các hoạt động xã hội. Bạn sẽ có nhiều liên hệ mới hữu ích và họ sẽ trở thành những người bạn tuyệt vời trong tương lai. Tuy nhiên, hãy nhớ dành thời gian cân bằng cho bản thân sau một ngày bận rộn và mệt mỏi.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Cự Giải luôn là người thủ tín khi bạn hứa hẹn hay cam kết bất cứ điều gì. Bạn dành rất nhiều sức lực của bản thân cho những người xung quanh mà thường quên đi chính mình. Hôm nay là một ngày bạn nên rời xa cuộc sống xã giao xô bồ và dành thời gian để lấy lại năng lượng cho bản thân. Sẽ tốt hơn nếu bạn luôn nhớ hành động vì chính mình trước khi vì người khác.

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Dành thời gian quan sát hành động của chính mình không phải là điều mà Sư Tử thường làm. Bạn luôn làm việc theo trí nhớ và bản năng của mình mà không cần suy xét gì nhiều. Tuy nhiên, nếu bạn chú ý đến cách bạn thể hiện bản thân với thế giới trong ngày hôm nay, nó sẽ giúp bạn bước xa trên con đường trưởng thành. Mặc dù bạn đúng trong hầu hết các trường hợp nhưng bạn không thể luôn làm mọi thứ một cách hoàn hảo.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ nên hướng ngoại nhiều hơn thay vì dành quá nhiều thời gian để quan sát bản thân mình trong hôm nay. Hãy tự tin thể hiện những gì bạn đã học được trong những tháng gần đây. Việc làm quen với những môi trường mới sẽ mang đến cho bạn nhiều trái ngọt. Xử Nữ sẽ thu hút được sự chú ý của nhiều người nhờ học thức cùng những nét duyên dáng độc đáo của riêng mình.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình sẽ có nhiều khoảng thời gian giao dịch hay trò chuyện với rất nhiều người trong suốt cả ngày. Tuy nhiên, đừng quá tin tưởng ai đó trong lần đầu gặp mặt. Ngoài ra bạn cũng phải dành thời gian để nghiêm túc suy nghĩ về con đường tương lai của bản thân trong hôm nay.

Bọ Cạp (23/10 - 22/11)

Bọ Cạp hôm nay sẽ dè dặt hơn nhiều so với ngày thường. Điều này sẽ làm bạn khó chịu vì bạn thường quen với cảm giác làm chủ được suy nghĩ của mình. Tốt nhất là bạn nên chuẩn bị sẵn những biện pháp bảo vệ bản thân khỏi sự kích thích tinh thần này. Hãy đi để trải nghiệm và cảm nhận thế giới bên ngoài nhiều hơn.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Nhân Mã sẽ như một cái ‘hũ nút' và không muốn chia sẻ tâm sự của mình với bất kì ai trong hôm nay. Điều này sẽ không có lợi cho bạn, vì vậy hãy chọn trò chuyện phiếm với những người lạ gặp trên đường nếu bạn không muốn bộc lộ trước mặt người thân quen. Họ sẽ thích sự hiện diện của bạn và sẽ lịch sự không đưa ra bất kì phán xét nào.  

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Ma Kết nên mở rộng kiến thức của bản thân và vươn tay cho những người đang cần bạn giúp đỡ. Qua quá trình tiếp xúc đa dạng, bạn sẽ có một quá trình suy nghĩ sâu rộng và có ích trong hôm nay. Hãy sử dụng kỹ năng này để kết nối với mọi người trong cuộc sống của bạn.

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Bảo Bình sẽ cảm thấy hơi chút ‘lâng lâng' như trên mây vào hôm nay và điều này sẽ không gây ra rắc rối gì nhiều cho bạn. Hãy thực sự lắng nghe cơ thể của bạn, uống nhiều nước và tập thiền nếu có thể. Những cảm xúc được giải phóng sẽ giúp bạn cảm thấy nhẹ nhõm hơn rất nhiều.

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Song Ngư hôm nay rất mạnh mẽ và nhạy cảm. Bạn thường dành nhiều thời gian cho bản thân nhưng lại hiếm khi cởi mở với mọi người trên thế giới này. Vào thứ Hai này bạn nên giao tiếp nhiều hơn, vận may cùng các vì sao sẽ giúp đỡ nhiệt tình cho bạn. Bạn đang có cơ hội để bắt đầu một mối quan hệ thực sự với một người đặc biệt. Đừng sợ.

Giúp Tiin sửa lỗi